Thứ sáu, 08/11/2013 - 08:50

“Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h”

Sự kiện “Đêm Rock tâng bóng 24h” sắp bùng nổ tại TP HCM

Nhiều thành viên ATW ồ ạt đến TP HCM khảo sát “chiến địa” và ủng hộ gà nhà trong khi các khán giả nhộn nhịp đổi vé. Tất cả đều hướng đến “Đêm Rock tâng bóng 24h” – sự kết hợp tuyệt vời giữa nhạc Rock và tâng bóng nghệ thuật.

Khu vực phía Bắc đã khẳng định đẳng cấp và bản lĩnh với 6 đội đi tiếp vào vòng Chung kết cuộc thi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h”. Lê Anh Tuấn – giám khảo cuộc thi năm nay cho biết, rất nhiều thành viên ATW dù không lọt vào chung kết cũng “khăn gói quả mướp” vào Nam để ủng hộ gà nhà. “Ngoài việc ủng hộ đồng đội, các thành viên đều rất háo hức với đêm chung kết Rock tâng bóng 24h”, Hoàng Nam Trường, một thành viên Nam tiến của ATW chia sẻ.

Nhóm ATW hào hứng với đêm chung kết
Nhóm ATW hào hứng với đêm chung kết

Không chỉ có ATW, nhiều khán giả từ các vùng miền khác cũng đổ xô về TP HCM. Đặng Lê Công Tuấn, chàng trai đến từ Đà Nẵng của nhóm Dragon Ballers cũng háo hức cho đêm thi sắp tới. Bạn bè và gia đình sẽ đến TP HCM ủng hộ tinh thần nên dù chỉ có 4 ngày tập luyện để hoàn thiện bài thi nhưng Tuấn và đồng đội rất quyết tâm chinh phục thử thách, thể hiện bản lĩnh đàn ông như thông điệp của Clear Men.

Nhóm Legend với 3 thành viên đến từ ATW
Nhóm Legend với 3 thành viên đến từ ATW

Bên cạnh sự hồi hộp của các thí sinh, nhiều bạn trẻ cũng đang trông chờ đến đêm chung kết. Theo BTC, đây sẽ là đêm Rock tâng bóng hoành tráng với sức chứa hơn 10.000 khán giả của sân vận động Quân khu 7. Ngoài phần trình diễn dự thi trên nền nhạc sôi động của các thí sinh, khán giả sẽ có một đêm cháy cuồng nhiệt với Rock. Những ngôi sao nhạc Rock hàng đầu như Unlimited, Microwave, Black Infinity, Bụi Gió sẽ khuấy động bầu không khí. Phương Thanh, Đinh Hương, Phạm Anh Khoa cũng sẽ thổi bay sự nóng bức, mang đến cho khán giả sự sảng khoái tột cùng trong đêm diễn.

Đêm chung kết Rock tâng bóng
Đêm chung kết Rock tâng bóng

Sân vận động Quân khu 7 đã bắt đầu chuẩn bị cho màn thi đấu của những tài năng tâng bóng. Các thí sinh sẽ có 2 ngày tập luyện tại TP HCM trước đêm chung kết 16/11. Đồng đội sẽ là chỗ dựa tinh thần, lửa quyết tâm sẽ tôi luyện bản lĩnh, và Clear Men sẽ trợ thủ đắc lực với cảm giác sảng khoái mát lạnh sạch gàu suốt 24h. Hãy nhanh tay đổi những chiếc vé tham dự đêm chung kết để chiêm ngưỡng những trận đấu nảy lửa và hòa mình vào đêm Rock tâng bóng hoành tráng của Clear Men.

Truy cập website www.tangbongnghethuat.com.vn để biết thêm chi tiết.

Mới nhất