Quán quân cuộc thi tìm hiểu về Đảng và 3 nhiệm vụ đấu tranh với các thế lực chống phá

Dân trí Nữ chiến sĩ công an Đặng Tô Thủy Tiên - người chiến thắng cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam, đặt ra cho cá nhân mình 3 nhiệm vụ để bảo vệ Đảng trước các luận điệu chống phá, xuyên tạc.

Đặng Tô Thủy Tiên, sinh năm 1993, hiện là cán bộ công tác tại Công an phường 6, quận Tân Bình, TP.HCM. Cô không những có nhiều cống hiến trong công việc mà còn là một Đảng viên gương mẫu.

Đầu năm 2020, Thủy Tiên xuất sắc giành chiến thắng cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam do Trung ương TNCS HCM tổ chức.

Quán quân cuộc thi tìm hiểu về Đảng và 3 nhiệm vụ đấu tranh với các thế lực chống phá - 1

Đặng Tô Thủy Tiên đại diện đội hùng biện về chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp”, giành chiến thắng cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 12/01/2020.

 Đảng với vấn đề thanh niên khởi nghiệp

Cuộc thi Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam kéo dài gần 02 tháng, gồm 3 vòng thi: vòng thi tuần, vòng thi bán kết và vòng thi chung kết. Càng về sau, mỗi vòng thi mức độ khó của câu hỏi ngày càng cao, đòi hỏi thí sinh phải có sự am hiểu sâu và rộng không chỉ về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam mà thí sinh phải nắm bắt ghi nhớ những dữ kiện về thời gian, số liệu, hình ảnh, sản phẩm nghệ thuật có liên quan xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngoài ra, trong vòng chung kết cuộc thi, Thủy Tiên được phân công vào đội thi "Tình nguyện Trẻ của tôi" gồm 3 thí sinh: 1 thí sinh là giáo viên đến từ Tiền Giang, 1 thí sinh là du học sinh Ba Lan và bản thân cô là Công an đến từ TP.HCM.

“Điều này đặc biệt gây khó khăn với đội thi của tôi trong việc thảo luận, phân công vai trò, trách nhiệm cho từng người vì thí sinh Nguyễn Công Minh là du học sinh tại Ba Lan nên chênh lệch múi giờ là điều dĩ nhiên, không tránh khỏi.

Đội thi của chúng tôi chỉ được gặp mặt nhau vào trưa thứ 7 ngày 11/11/2020 (trước ngày thi chung kết 1 ngày) để họp mặt và chạy chương trình tổng duyệt trước ngày thi.

Tối hôm thứ 7, sau khi chương trình tổng duyệt kết thúc khoảng 21h30’, đội thi của tôi tiếp tục về phòng nghỉ để tiếp tục ôn tập hệ thống lại các kiến thức, tính toán chiến thuật cho từng phần thi của ngày thi chung kết nhằm đạt được kết quả tốt nhất”, Tiên cho hay.

Ở vòng thi chung kết, Thủy Tiên đại diện nhóm hùng biện về chủ đề “Thanh niên với Khởi nghiệp”. Nhận thấy đây là một chủ đề rất được quan tâm hiện nay trong xu thế Việt Nam đang hội nhập quốc tế, Tiên đã đề cập tới công cuộc đổi mới do Đảng Cộng sản Việt Nam khởi xướng vào năm 1986 trong bối cảnh đất nước gặp những khó khăn gay gắt.

Sau hơn 30 năm đổi mới, nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển. Đặc biệt vào năm 2018, mức GDP tăng trưởng của Việt Nam là 7.08%, mức cao nhất trong 10 năm qua, vượt mục tiêu 6,7% của Chính phủ.

Một trong những nhân tố tác động mạnh vào tổng thu nhập Quốc nội hằng năm của nước ta nói riêng và tốc độ tăng trưởng nền kinh tế nói chung đó chính là sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng khởi nghiệp, được dẫn đầu bởi các bạn trẻ đầy tiềm năng, đam mê và sáng tạo....

Đội của Thủy Tiên đã nêu thực trạng trong quá trình khởi nghiệp của thanh niên hiện nay, những nguyên nhân dẫn đến sự khó khăn của thanh niên trong quá trình khởi nghiệp. Đồng thời mạnh dạn đề xuất một số điều cần làm để giúp thanh niên khởi nghiệp hiệu quả hơn. 

Cô trích dẫn: “Khi sinh thời, lúc vừa giành độc lập, trong thư gửi thanh niên, chủ tịch Hồ Chí Minh có nói: Đất nước thịnh hay suy là nhờ ở thanh niên. Thanh niên là tương lai của đất nước, Chính phủ luôn coi trọng thanh niên và coi trọng việc chăm lo cho thanh niên”.

Trong cuộc đối thoại với hơn 1.000 thanh niên diễn ra tại phiên bế mạc Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam khóa VIII ngày 12/12/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã  rằng: “Thanh niên hãy có niềm tin vào đất nước, vào Đảng, vào chế độ của chúng ta.

Và thanh niên cần có khát vọng cống hiến xây dựng đất nước giàu mạnh, hùng cường, sánh vai với các cường quốc năm châu. Hãy là những tinh hoa, đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu”.

Qua đó chứng minh rằng vấn đề khởi nghiệp, lập nghiệp của Thanh niên luôn là vấn đề quan trọng được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể xã hội, dư luận xã hội đặc biệt quan tâm. Thanh niên không chỉ là tiềm năng, tương lai của đất nước mà còn là động lực phát triển cho cả dân tộc. 

Quán quân cuộc thi tìm hiểu về Đảng và 3 nhiệm vụ đấu tranh với các thế lực chống phá - 2

Nữ chiến sĩ công an nhân dân Đặng Tô Thủy Tiên

3 nhiệm vụ cần thực hiện để bảo vệ Đảng trước các thế lực chống phá

Ngay từ lúc còn là sinh viên của Trường đại học An ninh nhân dân, Thủy Tiên đã ý thức rằng khi được khoác lên mình màu áo xanh của lực lượng công an nhân dân, là thanh bảo kiếm bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân, bản thân phải tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng và nhân dân Việt Nam; vượt qua mọi khó khăn, thử thách, góp phần sức mình lập nhiều chiến công xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ ANQG, tô thắm thêm lá cờ truyền thống Anh hùng của lực lượng CAND Việt Nam.

“Thấm nhuần sâu sắc lý tưởng đó, bản thân tôi đã ra sức học tập và rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng vào năm 22 tuổi và vinh dự hơn nữa là ngày nhận quyết định kết nạp đảng viên của mình là ngày 03/02/2015 – kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đó chính là mối duyên của tôi đối với Đảng”, nữ chiến sĩ công an chia sẻ.

Trong công việc của mình, Thủy Tiên cùng các đồng đội  tích cực đấu tranh với trách nhiệm bảo đảm an ninh trật tự, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Cô cùng các đồng đội đã nhận định những chiêu bài phổ biến mà các thế lực thù địch, phản động đang thực hiện đó là triệt để lợi dụng các vấn đề nhạy cảm như “dân chủ”, “nhân quyền”, “dân tộc”, “tôn giáo”,… để xuyên tạc, đả kích đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chia rẽ Đảng với nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, tạo ra những bất ổn trong xã hội.

Trước những âm mưu thâm độc và xảo quyệt đó, là một người chiến sỹ CAND, bản thân cô đề ra nhiệm vụ cụ thể cho mình.

Thứ nhất là thường xuyên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, chấp hành nghiêm đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chỉ thị của Ngành Công an. Bởi chỉ khi người thực thi và hướng dẫn pháp luật nắm và hiểu rõ pháp luật thì mới có thể hướng dẫn cho Nhân dân thực hiện tốt, góp phần vào xây dựng Nhà nước của dân, do dân và vì dân, Nhân dân làm chủ.  

Thứ hai là đề cao cảnh giác, kiên quyết đấu tranh chống mọi luận điệu thù địch, xuyên tạc, bịa đặt của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị. Bởi vì sự xao nhãng, mất cảnh giác, xem nhẹ quyền lợi chính đáng của nhân dân,… sẽ tạo cơ hội cho các thế lực thù địch, những kẻ cơ hội thao túng, kích động nhân dân. 

Thứ ba là tăng cường mối quan hệ mật thiết, gắn bó với nhân dân. Tuyên truyền phổ biến cho nhân dân hiểu về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước để người dân hiểu và có cách thể hiện đúng, tỉnh táo, không để lòng yêu nước bị lợi dụng.

Trong tình hình xã hội phức tạp hiện nay, nữ Đảng viên trẻ tuổi nhận thấy giới trẻ có quá nhiều lĩnh vực để dành sự quan tâm và một bộ phận thanh niên không đặt chính trị làm mối quan tâm hàng đầu.

Sự tác động của nền kinh tế thị trường làm cho lối sống của giới trẻ hiện nay có hiện tượng thực dụng, chủ nghĩa cá nhân, vô cảm với những thông tin liên quan đến lịch sử, sự phát triển của dân tộc.

Đồng thời, thanh niên nhận thức không đúng về vai trò lãnh đạo của Đảng, về vai trò của người cán bộ đảng viên, và động cơ vào đảng không rõ ràng. Tất cả những nguyên nhân trên dẫn đến sự thờ ơ của người trẻ trong việc tìm hiểu thông tin của Đảng và tham gia đội ngũ của Đảng.

Thủy Tiên cho rằng để giải quyết hiện tượng trên, ngay từ gia đình, nhà trường, công tác đoàn và phong trào thanh niên phải không ngừng bồi dưỡng cho thế hệ trẻ lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc thông qua các chương trình cụ thể để khuyến khích đoàn viên, thanh niên tự giác tìm hiểu, tiếp cận có ý thức các thông tin về chính trị - xã hội.

Qua đó, cần giáo dục cho đoàn viên, thanh niên nhận thức được rằng: việc phấn đấu vào Đảng là lý tưởng cao cả để được đóng góp, cống hiến nhiều hơn cho tập thể, cho nhân dân và rộng hơn là cho quốc gia, dân tộc. Khi nhận thức đúng đắn ta sẽ có động cơ đúng, có sức mạnh bên trong là động lực thôi thúc chúng ta sống, hoạt động với lý tưởng cao đẹp cho Đảng và cho chính mình.

“Đối với tôi, lịch sử bồi đắp cho chúng ta tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào về dân tộc, con người Việt Nam. Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hôm nay đã đi qua một thế kỷ 20 đầy biến động, với những chiến thắng vĩ đại của dân tộc.

Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam như chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định, là cả một pho lịch sử bằng vàng. Kho tàng lịch sử quý giá đó không chỉ gồm những sự kiện lịch sử oanh liệt, hào hùng của Đảng và dân tộc mà điều có ý nghĩa lớn lao là những kinh nghiệm, những bài học lịch sử, những vấn đề lý luận cách mạng được tổng kết từ hiện thực lịch sử với những sự kiện oanh liệt, hào hùng đó.

Lịch sử Đảng không chỉ là câu chuyện của hôm qua mà còn là bài học cho hôm nay cũng như mai sau. Học tập, nghiên cứu lịch sử Đảng giúp tôi thêm tự hào về Đảng, và góp phần giữ vững, kế thừa, phát huy những truyền thống vẻ vang của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc ngày càng giàu mạnh để sánh vai với các cường quốc năm châu”.

Mai Châm

MỚI NHẤT
Bạn gái cũ Quang Hải có người yêu mới?
Bạn gái cũ Quang Hải có người yêu mới?

(Dân trí) - Hậu chuyện tình Quang Hải - Nhật Lê tan vỡ, nếu như Quang Hải vướng phải hàng tá tin đồn với các bóng hồng thì bạn gái cũ Nhật Lê cũng đã tìm được cho mình người bạn trai mới.

Thứ tư, 05/02/2020 - 03:13

Cầu thủ được mệnh danh “đẹp trai nhất Hàn Quốc” gây “sốt mạng” dịp đầu năm
Cầu thủ được mệnh danh “đẹp trai nhất Hàn Quốc” gây “sốt mạng” dịp đầu năm

(Dân trí) - Jeong Seung Won - cầu thủ sở hữu ngoại hình tỏa sáng không chỉ tạo dấu ấn trên sân cỏ mà còn gây thương nhớ tới cộng đồng mạng vì ngoại hình quá điển trai.

Thứ tư, 05/02/2020 - 12:17

9x gốc Việt vừa xinh đẹp "bốc lửa" lại giỏi kiếm tiền
9x gốc Việt vừa xinh đẹp "bốc lửa" lại giỏi kiếm tiền

(Dân trí) - Hayley Bui là người Đức gốc Việt Nam. Cô đang là một Instagrammer, Youtuber được nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu mến. Cô gái 26 tuổi này cũng sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình.

Thứ tư, 05/02/2020 - 07:16

Cô gái bị bạn trai kiên quyết chia tay vì sống ở trung tâm ổ dịch Corona
Cô gái bị bạn trai kiên quyết chia tay vì sống ở trung tâm ổ dịch Corona

Nguyên nhân khiến cô bị "đá" là do bạn trai "không muốn vì yêu đương mà đánh mất sinh mệnh".

Thứ ba, 04/02/2020 - 02:41

Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới nhắng nhít với áo cầu thủ
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới nhắng nhít với áo cầu thủ

(Dân trí) - Là cặp đôi có nhiều duyên nợ với nghề “quần đùi áo số”, trung vệ Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã mặc áo đội tuyển Việt Nam, tạo dáng hài hước để chụp ảnh cưới.

Thứ ba, 04/02/2020 - 11:34

Hoa khôi Phan Cẩm Ly: "Có đam mê, nhiệt huyết, bạn mới thành công được"
Hoa khôi Phan Cẩm Ly: "Có đam mê, nhiệt huyết, bạn mới thành công được"

(Dân trí) - Thông minh, xinh đẹp, duyên dáng có lẽ cũng chưa thể lột tả hết được về cô nàng hoa khôi có nụ cười đốn tim bao chàng trai - Phan Cẩm Ly.

Thứ ba, 04/02/2020 - 10:10

Sắp cưới, người yêu tôi vẫn nặng tình với “người yêu cũ”?
Sắp cưới, người yêu tôi vẫn nặng tình với “người yêu cũ”?

Chồng sắp cưới muốn hoãn đám cưới vì người yêu cũ của anh ấy dọa, nếu anh lấy tôi, cô ta sẽ tự vẫn trong ngày cưới của chúng tôi.

Thứ ba, 04/02/2020 - 08:00

Hợp nhất báo Nhi Đồng và báo Thiếu Niên Tiền Phong
Hợp nhất báo Nhi Đồng và báo Thiếu Niên Tiền Phong

(Dân trí) - Với việc hợp nhất này báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng sẽ trở thành tờ báo dành cho lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng thực hiện tôn chỉ mục đích cùng với nhà trường, gia đình và xã hội cung cấp thêm cho các em học sinh những kiến thức cần thiết, hỗ trợ chương trình giảng dạy của ngành giáo dục...

Thứ hai, 03/02/2020 - 06:18

Tuổi trẻ Công an Sóc Trăng phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế cho người dân
Tuổi trẻ Công an Sóc Trăng phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế cho người dân

(Dân trí) - Để phòng ngừa dịch bệnh do virus corona gây ra, nhiều đơn vị của tuổi trẻ Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức cấp phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.

Thứ hai, 03/02/2020 - 04:06

Cô gái người Dao trở thành Đảng viên khi vừa tròn 18 tuổi
Cô gái người Dao trở thành Đảng viên khi vừa tròn 18 tuổi

(Dân trí) - Đối với Đảng viên Lý Thị Thiêm trong suốt quá trình công tác tại xã Lao Chải, Mù Cang Chải, Yên Bái cô “được” nhiều hơn, được trưởng thành, được yêu quý và sống hết mình với đam mê hoạt động cộng đồng. Cô gái dân tộc Dao cho rằng, tuổi trẻ trọn vẹn chính là sống không hối tiếc, vượt qua hết mọi thử thách sẽ đạt được thành công.

Thứ hai, 03/02/2020 - 12:00

Tưởng không khó, cả 4 thí sinh Olympia chịu thua ô chữ Vượt chướng ngại vật
Tưởng không khó, cả 4 thí sinh Olympia chịu thua ô chữ Vượt chướng ngại vật

(Dân trí) - Một dữ kiện lịch sử khá phổ biến nhưng các thí sinh đều không đưa ra được đáp án chính xác. Thí sinh Hoàng Ngọc đã trả lời gần đúng nhưng vẫn không giành được điểm. Chung cuộc, Phùng Khánh Huy (Thái Bình) giành chiến thắng cuộc thi Tuần 3 Tháng 2 Quý 2 Đường lên đỉnh Olympia.

Thứ hai, 03/02/2020 - 08:00

Đến thăm "Vũ trụ Văn học Việt Nam" của du học sinh tại Toulouse
Đến thăm "Vũ trụ Văn học Việt Nam" của du học sinh tại Toulouse

(Dân trí) - Vừa qua, Hội Sinh viên Việt Nam tại thành phố Toulouse, Pháp (AEVTL) đã tổ chức thành công đêm hội Tết Việt Canh Tý 2020 mang chủ đề "Chuyện kể Ngày Tết". Đi theo xu hướng "Văn học Việt Nam" rất thịnh hành trong năm 2019, với mục tiêu giới thiệu văn hóa Việt, tất cả tiết mục hát, múa, nhảy và kịch – toàn bộ đều lấy chất liệu từ các tác phẩm văn học xưa và nay.

Thứ hai, 03/02/2020 - 07:00

ĐÁNG QUAN TÂM
TƯ Đoàn giới thiệu infographic về 90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam
TƯ Đoàn giới thiệu infographic về 90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam

(Dân trí) - Bộ tranh tuyên truyền về 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) do Đoàn TNCS HCM thực hiện với những thông tin ngắn gọn, súc tích về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng.

Chủ nhật, 02/02/2020 - 02:00

12 gương mặt tranh tài Đại sứ THPT chuyên Sư phạm Hà Nội
12 gương mặt tranh tài Đại sứ THPT chuyên Sư phạm Hà Nội

(Dân trí) - Thuộc chuỗi chương trình Fiesta A Cielo (FAC), cuộc thi Đại sứ Chuyên Sư phạm đã chọn ra 12 thí sinh tài sắc nhất để tranh tài trong đêm chung kết.

Chủ nhật, 02/02/2020 - 12:00

Ấm lòng “tiệm” cắt tóc miễn phí trên vỉa hè ở Đà Nẵng
Ấm lòng “tiệm” cắt tóc miễn phí trên vỉa hè ở Đà Nẵng

(Dân trí) - Không có gương, không có dầu gội dưỡng tóc đắt tiền hay các loại máy làm tóc hiện đại nhưng tiệm cắt tóc miễn phí trên vỉa hè ở Đà Nẵng lại mang lại niềm vui và hạnh phúc cho rất nhiều người lao động, sinh viên nghèo.

Chủ nhật, 02/02/2020 - 10:00

Vừa múa đẹp, vừa sở hữu vẻ "tuyệt sắc giai nhân", cô gái kiếm bộn tiền trên phố
Vừa múa đẹp, vừa sở hữu vẻ "tuyệt sắc giai nhân", cô gái kiếm bộn tiền trên phố

Nhiều khách du lịch hâm mộ Phùng Giai Thần, từ xa xôi tìm tới tận nơi cô nàng biểu diễn, chen gãy cả rào chắn.

Chủ nhật, 02/02/2020 - 08:00

Nữ sinh 17 tuổi gây sửng sốt khi chọn lối đi... cải lương
Nữ sinh 17 tuổi gây sửng sốt khi chọn lối đi... cải lương

(Dân trí) - Độ tuổi 17, mới là học sinh lớp 11, Nguyễn Hồng Bảo Ngọc lập nên một thành tích có thể nói "xưa nay hiếm": Giành giải Bông lúa vàng 2019, cuộc thi sáng tác tài năng cải lương TPHCM.

Chủ nhật, 02/02/2020 - 06:00

"Thanh niên hãy tự hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta"
"Thanh niên hãy tự hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta"

(Dân trí) - Phát biểu tại Diễn đàn “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng diễn ra chiều 31/1, PGS. TS. Vũ Tình nói: “Thanh niên hãy tự hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta? Câu hỏi này thức tỉnh mỗi bạn trẻ nhận thấy những giá trị mà chúng ta đang được thụ hưởng. Chúng ta từ những con người nô lệ, mất nước, trở thành những con người tự do, phát triển, giao lưu quốc tế ngày hôm nay".

Thứ bảy, 01/02/2020 - 03:00

Vừa cưới được 1 ngày, vợ tuyển thủ Phan Văn Đức thông báo "đã có tin vui"
Vừa cưới được 1 ngày, vợ tuyển thủ Phan Văn Đức thông báo "đã có tin vui"

(Dân trí) - Ngay sau đám cưới vào ngày mồng 6 Tết (tức 30/1/2020), cô dâu Võ Nhật Linh vui mừng thông báo đã có tin vui. Trước thông tin này, người hâm mộ có phản ứng trái chiều.

Thứ bảy, 01/02/2020 - 12:00

Dịch corona bùng phát, bộ ảnh cưới cô dâu chú rể đeo khẩu trang gây “sốt” mạng
Dịch corona bùng phát, bộ ảnh cưới cô dâu chú rể đeo khẩu trang gây “sốt” mạng

(Dân trí) - Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi Xuân Trình - Thảo Linh trong bộ ảnh cưới bỗng có thêm chiếc khẩu trang. Bộ ảnh xuất hiện vào đúng thời điểm đại dịch virus corona bùng phát ở Việt Nam bất ngờ nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Thứ bảy, 01/02/2020 - 10:20

Bí thư tỉnh Đoàn Bạc Liêu: Xây dựng lớp thanh niên sống nhân ái!
Bí thư tỉnh Đoàn Bạc Liêu: Xây dựng lớp thanh niên sống nhân ái!

(Dân trí) - Bí thư Đoàn TNCS HCM tỉnh Bạc Liêu khẳng định, sẽ tiếp tục xây dựng lớp thanh niên có ý thức giữ gìn nhân cách, phẩm chất tốt đẹp, làm tốt nghĩa vụ công dân,…

Thứ bảy, 01/02/2020 - 09:44

Nữ sinh Cần Thơ nổi tiếng nhờ chiếc mũi thẳng tắp
Nữ sinh Cần Thơ nổi tiếng nhờ chiếc mũi thẳng tắp

(Dân trí) - Hình ảnh về nữ sinh lớp 11 Nguyễn Lê Thảo Lam được chia sẻ trên diễn đàn mạng đã thu hút hơn 13.000 lượt cảm xúc từ cộng đồng mạng.

Thứ bảy, 01/02/2020 - 06:00

Khóc nghẹn khi biết lý do người yêu đột ngột đòi chia tay
Khóc nghẹn khi biết lý do người yêu đột ngột đòi chia tay

Khi đọc thư anh, tôi đã khóc nghẹn khi biết lý do anh nhất định đòi chia tay tôi. Ngày bé, anh bị biến chứng của quai bị, nên bác sỹ chẩn đoán anh vô sinh…

Thứ sáu, 31/01/2020 - 02:30

Hot girl ĐH Thương mại hóa cô Ba dịu dàng đón xuân
Hot girl ĐH Thương mại hóa cô Ba dịu dàng đón xuân

(Dân trí) - Nguyễn Hà Uyên (Uyên Bi) được biết đến với biệt danh “hot girl Thương mại”. Ngoài việc học tập Uyên còn là một người mẫu ảnh, cô cũng bén duyên với nhiều cuộc thi nhan sắc sinh viên.

Thứ sáu, 31/01/2020 - 12:00