Thứ tư, 28/10/2015 - 17:30

Nữ sinh Đà Nẵng khoe tài sắc tại vòng sơ khảo VMU 2015

Diễn ra tại trường Đại học Đà Nẵng, vòng Sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” đã thu hút hàng trăm thí sinh tham dự.

Nữ sinh Đà Nẵng khoe tài sắc tại vòng sơ khảo VMU 2015 - 1

Ngay từ sáng sớm ngày 27/10/2015, hội trường trường Đại học Đà Nẵng đã nóng dần lên với đông đảo những gương mặt đại điện cho các nữ sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng đến tụ họp và chờ đón vòng sơ khảo Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”. Không chỉ vậy, nhiều gương mặt triển vọng cũng đã bắt đầu lộ diện trong vòng thi này.

Nữ sinh Đà Nẵng khoe tài sắc tại vòng sơ khảo VMU 2015 - 2

Cô gái xinh xắn với nụ cười tươi cùng gout thời trang ấn tượng Đỗ Quỳnh Nhật Châu (SBD 139) cho biết: “Dù đã từng thử sức ở những cuộc thi nhan sắc quy mô lớn nhưng khi đến với cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015, em cũng khá hồi hộp. Tuy nhiên, sự gần gũi của Ban giám khảo cùng những câu hỏi được đặt ra hết sức gần gũi, đời thường nhưng không kém phần sâu sắc, em đã hoàn toàn lấy lại bình tĩnh và hoàn thành tốt phần thi của mình”.

Còn Nguyễn Quỳnh Trâm Khanh (SBD 191) thì chia sẻ, trước khi đến với cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”, cô cũng từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc khác dành cho sinh viên, chính vì thế, với kinh nghiệm “chinh chiến” tại các “đấu trường” nhan sắc, nữ sinh 9X cũng mong muốn sẽ có nhiều cơ hội để bước tiếp vào các vòng trong của cuộc thi. Được biết, Đỗ Nhật Quỳnh Châu từng giành giải “Hoa khôi tỉnh Quảng Ngãi” năm 2011 thì Nguyễn Quỳnh Trâm Khanh lại từng là “Hoa khôi khoa Toán” năm 2014 của trường Đại học Sư phạm. Trâm Khanh cũng từng đạt giải “Thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất” của cuộc thi “Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đà Nẵng” năm 2015.

Nữ sinh Đà Nẵng khoe tài sắc tại vòng sơ khảo VMU 2015 - 3

Với lợi thế ngoại hình “hao hao” “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, thí sinh Võ Thị Hà My (SBD 258), sinh viên trường Đại học Đà Nẵng, sau vài phút đầu bối rối đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin và hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo với phần ứng xử thông minh.

Nữ sinh Đà Nẵng khoe tài sắc tại vòng sơ khảo VMU 2015 - 4

Bên cạnh việc khoe sắc trong những bộ cánh xinh đẹp cùng sự tự tin, năng động… các thí sinh đến từ Đà Nẵng còn thuyết phục ban giám khảo bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các kiến thức xã hội, vấn đề biển đảo, ý nghĩa của các chương trình thiện nguyện, bày tỏ quan điểm sống cũng như khoe được “tài lẻ” của mình trong những thử thách do bộ ba Ban giám khảo gồm NSND Minh Hòa, Á hậu Dương Tú Anh và PGS. Tiến sĩ Nhân trắc học Mai Văn Hưng đặt ra. Theo đánh giá của bộ ba giám khảo, mặt bằng chung các thí sinh tham dự vòng sơ khảo tại Đà Nẵng đều có nhan sắc nổi trội, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tất cả đều rất tự tin.

Nữ sinh Đà Nẵng khoe tài sắc tại vòng sơ khảo VMU 2015 - 5

Vòng sơ khảo cuộc thi còn gây ấn tượng mạnh với các thí sinh cũng như người dân xứ biển khi dành tặng 10 suất học bổng cho 10 sinh viên vượt khó có thành tích học tập cao từ nhãn hàng Đại Gia Đình.

Nữ sinh Đà Nẵng khoe tài sắc tại vòng sơ khảo VMU 2015 - 6

Ngày 29/10/2015, vòng Sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” sẽ tiếp tục dừng chân tại trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt (Tp. Đà Lạt).

Nữ sinh Đà Nẵng khoe tài sắc tại vòng sơ khảo VMU 2015 - 7

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động.

Thông tin chi tiết xem tại: www.vmu.vn

Mới nhất