Những đại tiểu thư xinh đẹp, giàu có ở Trung Quốc

Họ sở hữu nhan sắc hơn người và khối tài sản khiến nhiều người khao khát.

Hà Siêu Liên là con gái ông trùm sòng bạc ở Ma Cao, cô nàng được thừa hưởng gene xinh đẹp từ cha mẹ, có tính cách ngọt ngào dễ gần.

Những đại tiểu thư xinh đẹp, giàu có ở Trung Quốc - 1

Trong hình là Siêu Liên đang tham gia sự kiện thời trang. Trước đây, Siêu Liên từng gây xôn xao khi yêu ca sĩ Ngô Khắc Quần. Sau khi chia tay, dường như đại tiểu thư này vẫn không quên được người yêu cũ.

Những đại tiểu thư xinh đẹp, giàu có ở Trung Quốc - 2

Bố của của Hà Siêu Liên là ông Hà, sinh ngày 25/11/1921 ở Hồng Kông, là doanh nhân nổi tiếng tại Hồng Kông với biệt danh "vua bạc Ma Cao". Hiện ông Hà đã 94 tuổi, có 4 vợ và 17 đứa con. Hà Siêu Liên là con gái thứ 3 của bà Trần Uyển Trân.

Những đại tiểu thư xinh đẹp, giàu có ở Trung Quốc - 3

Thiên kim tiểu thư Hà Siêu Liên rất yêu động vật và luôn quan tâm đến công tác từ thiện. Cô luôn tình nguyện tham gia các sự kiện tuyên truyền chiến đấu bảo vệ động vật.

Những đại tiểu thư xinh đẹp, giàu có ở Trung Quốc - 4

Sử Tĩnh, là con gái nhà của nhà sáng lập mạng khổng lồ Sử Ngọc Trục. Theo một báo cáo thăm dò, Sử Tĩnh sở hữu khối tài sản tới hơn 1 tỷ nhân dân tệ. So với các tiểu thư nhà giàu khác, cô có vẻ kín tiếng hơn. Người ngoài còn không biết Sử Tĩnh đã kết hôn hay chưa.

Năm 1995, Sử Ngọc Trục là người giàu thứ 8 đại lục, sản phẩm "não bạch kim" ra mắt tại Giang Tô năm 1997 đã đạt được thành công lớn và lan truyền khắp Trung Quốc. Ngày 12/3/2009, ông xếp hạng thứ 468 thế giới với tài sản 15 tỷ đô la, đứng thứ 14 tại đại lục theo Forbes.

Những đại tiểu thư xinh đẹp, giàu có ở Trung Quốc - 5

Ngải Như, là đại tiểu thư nổi tiếng với vẻ đẹp ngọt ngào và đoan trang, đã tham gia nhiều phim điện ảnh và truyền hình. Hiện, cô là chủ tịch và tổng giám đốc câu lạc bộ bóng đá Tứ xuyên, đồng thời là nhà tổ chức làm phim. Cha của cô là Ngải Nha Khang, giám đốc điều hành công ty THHH hóa dầu Tứ Xuyên.

Những đại tiểu thư xinh đẹp, giàu có ở Trung Quốc - 6

Tháng 2/2014, Ngải Như thành lập câu lạc bộ bóng đá tại Tứ Xuyên, là chủ tịch kiêm tổng giám đốc, trở thành chủ tịch CLB bóng đá trẻ nhất Trung Quốc.

Những đại tiểu thư xinh đẹp, giàu có ở Trung Quốc - 7

Cô cho biết, mặc dù làm chủ tịch nhưng cô sẽ không từ bỏ nghiệp diễn xuất, quản lý hằng ngày sẽ được bàn giao cho đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm.

Những đại tiểu thư xinh đẹp, giàu có ở Trung Quốc - 8

Ngải Như vẫn chưa có bạn trai và trước đây, cũng chưa có thông tin gì về chuyện tình của cô nàng.

Những đại tiểu thư xinh đẹp, giàu có ở Trung Quốc - 9

Vương Nguyên Văn, con gái lớn Vương Trung Lỗi. Ngày 27/6/2013, bộ phim "Tiểu thời đại" ra mắt, giám đốc điều hành Vương Trung Lỗi cùng vợ và con gái tham gia, đây cũng là lần đầu tiên cô con gái lớn Nguyên Văn ra mắt công chúng.

Vương Trung Lỗi hiện là giám đốc điều hành tập đoàn Media Huayi Brothers. Năm 1994, Vương Nguyên Văn cùng với anh trai là Vương Trung Quân cùng sáng lập công ty quảng cáo này, làm ra rất nhiều bộ phim xuất sắc.

Vương Nguyên Văn cũng nổi tiếng không thua gì cha, cô nàng là đối tượng theo đuổi của nhiều chàng trai tài giỏi trong nước. Trong hình là ảnh chụp kỉ niệm ngày cưới của Vương Trung Lỗi và vợ.

Những đại tiểu thư xinh đẹp, giàu có ở Trung Quốc - 10

Theo Lê Nguyên

Sina/Dân Việt

Tin liên quan

Mới nhất