Ngô Thiên - 19 tuổi “dám” thực hiện ước mơ

(Dân trí) - “Chẳng ai đánh thuế ước mơ và hoài bão! Sẽ thật hão huyền nếu Thiên nói rằng tôi sẽ là một ngôi sao, nhưng sẽ chẳng là vấn đề gì to tát khi Thiên ước mơ mình sẽ trở thành một ngôi sao trên bầu trời nghệ thuật”, gương mặt trẻ Ngô Thiện bày tỏ.

 

Ngô Thiên - 19 tuổi “dám” thực hiện ước mơ  - 1

Ngô Thiên từng giành giải Bạc Tiếng hát Hoa phượng đỏ TP Hà Nội; Top 16 hot teen Mũi tên cầu vồng; Teen pro 2008...
  

 

19 tuổi - người ta làm được nhiều lắm! 

 

“19 tuổi, nhiều người làm được nhiều lắm, có thể là gánh vác cả gia đình, có thể là bước chân tổ chức event, stylist … Còn 19 tuổi của Thiên, cái làm được duy nhất là can đảm thực hiện ước mơ!”- Đó là câu trả lời của Ngô Thiên khi được hỏi về tuổi 19 của mình. Và đó cũng là lý do tại sao chàng ca sĩ với tên gọi Ngô Thiên Hoàng tại Hà Nội lại quyết định từ bỏ vai trò tạo mẫu tóc tại Hà thành để Nam tiến với tên gọi Ngô Thiên.

 

Bỏ sau lưng những gì đơn giản nhất và cũng hạnh phúc nhất, là gia đình và niềm tin, là bạn bè và nụ cười, Ngô Thiên bước vào Sài Gòn mà cũng không dám định hình trước là mình sẽ như thế nào, và sẽ ra sao, chỉ là biết mình phải bước về phía trước, phải học luyện thanh cho thật tốt, vũ đạo cho thật ổn, trang bị cho mình nhiều “sự cố gắng” để thành công, thế là bước đi mà thôi.

 

“Thiên cũng té hoài, nhưng mỗi lần té lại thêm nhiều kinh nghiệm, mỗi lần té là mỗi lần đứng lên, thật bất hạnh cho ai đó nếu họ không té một lần nào đó trong đời”, Ngô Thiên chia sẻ.
 
Ngô Thiên - 19 tuổi “dám” thực hiện ước mơ  - 2

 

Ước mơ đang được dựng xây…

 

“Nụ cười trở lại” là dự án lần này mà Ngô Thiên chia sẻ, đó là câu chuyện về một thiên thần đã mang nụ cười về với cô gái khi cô này chứng kiến cảnh tai nạn của người yêu ngay trong ngày sinh nhật! Thế là thiên thần đã trở thành một con người bình thường, giản đơn, để tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc… Sẽ còn rất nhiều điều để nói về dự án clip lần này của anh chàng Ngô Thiên, nhưng đáp lại cho những câu hỏi chỉ là cái nhoẻn miệng bí ẩn và cái nheo mắt “bí mật!”.

 

Khi hỏi về những sở thích của mình, ngôi sao Teen pro 2008 Ngô Thiên kể hàng loạt “thích ăn bánh trán trộn, thích dưa hấu và rất… ghét sầu riêng, thích uống trà sữa nho thạch trái cây, sting dâu, thích tung tăng những quán hàng ngoài vỉa hè với bạn bè thân thiết, thích nghe nhạc khi đi ngủ, thích lướt blog, facebook để tám với mọi người, thích trắng, đen và những gam màu sặc sỡ, thích sự đơn giản và chân thành…” 

 

Và khi mải mê luyên thuyên kể chuyện như thế, Thiên không nhận ra rằng cách trò chuyện của mình thật sự rất giống một cậu bé con, tôi buột miệng hỏi: “Trẻ con thế này thì làm sao làm ca sĩ nổi tiếng?”, Ngô Thiên cười: “Con người mà, ai cũng có những khía cạnh mâu thuẫn trái ngược nhau. Mà có là trẻ con thì vẫn có quyền ước mơ, chẳng ai đánh thuế ước mơ và hoài bão! Sẽ thật hão huyền nếu Thiên nói rằng tôi sẽ là một ngôi sao, nhưng sẽ chẳng là vấn đề gì to tát khi Thiên ước mơ mình sẽ trở thành một ngôi sao trên bầu trời nghệ thuật! Vấn đề ở chỗ, chúng ta có đủ kiên trì và quyết tâm thực hiện ước mơ đó hay không?”.


Ngô Thiên - 19 tuổi “dám” thực hiện ước mơ  - 3


Ngô Thiên - 19 tuổi “dám” thực hiện ước mơ  - 4


Ngô Thiên - 19 tuổi “dám” thực hiện ước mơ  - 5


Ngô Thiên - 19 tuổi “dám” thực hiện ước mơ  - 6
Vài hình ảnh về chàng ca sĩ 19 tuổi Ngô Thiên.

 

Bài: Nguyên Phan

Ảnh: Hizo

Đang được quan tâm