Ngày là luật sư, đêm là ca sĩ

(Dân trí) - Cô gái thông minh và xinh đẹp Lee Eun-min có “tiểu sử” khá độc đáo so với những đồng nghiệp khác trong làng giải trí Hàn Quốc: tốt nghiệp ngành văn chương một trường ĐH danh tiếng, được cấp phép hành nghề luật sư nhưng lại muốn theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Hiện nay Lee Eun-min là luật sư tại công ty luật Shin & Kim. 

Thực ra, sự nghiệp ca hát của Lee bắt đầu từ hồi cô còn học trường đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc). Hồi ấy, cô sinh viên ngành Văn học và Ngôn ngữ Đức là thành viên của đội hợp xướng của trường. Bị cuốn hút bởi âm nhạc, Lee thường xuyên tìm những cách thức để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ của mình kể cả khi đang chuẩn bị cho kỳ thi cấp phép hành nghề luật sư. Những lúc rảnh rỗi, Lee hát ở các tụ điểm, nhà hàng và hát đệm cho các ca sĩ đàn anh. Lee cho biết: "Chính năng lượng lớn lao mà tôi có được từ việc ca hát đã giúp tôi chuẩn bị tốt cho kỳ thi cấp phép hành nghề luật sư.”
 
Ngày là luật sư, đêm là ca sĩ - 1
Cô luật sư kiêm ca sĩ Lee Eun-min. (Ảnh: Chosun)

Lee Eun-min vừa phát hành album thứ hai "Re: Heart". Cô cho biết mình “hạnh phúc không thể miêu tả thành lời được”. Ước nguyện của cô luật sư này là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp đứng biểu diễn trên sân khấu lớn với đám đông khán giả. Lee thổ lộ rằng cô phát hành album vì vô cùng thích hát.

Khi phát hành album đầu năm 2007, Lee không muốn tiết lộ sự thật rằng mình là luật sư bởi vì cô muốn được mọi người công nhận và biết đến chỉ bởi vì những kỹ năng ca hát của cô. Nhưng bí mật của cô đã bị bật mí quá sớm.

Tuy đam mê nghề ca hát nhưng Lee cũng rất chú trọng đến nghề luật sư mà cô đã làm trong ba năm qua. Bởi vậy, cô nỗ lực làm việc hơn bao giờ hết để có thể đảm đương tốt cả hai việc.

Lee không thích khi mọi người nói rằng ca hát là sở thích của cô mà cô muốn được gọi là một ca sĩ chính thức. Lee cho biết cô đang bắt đầu bước chân vào nghề ca hát do vậy mà cô cần phải hoàn thiện rất nhiều.

Nhạc sĩ Park Geun-tae, người viết các bài hit cho nữ hoàng dance mới của Hàn Quốc - diva Baek Ji-young, cũng rất đánh giá cao Lee. Nhạc sĩ này nhận xét rằng cô ca sĩ-luật sư Lee có những tiềm năng vô tận để trở thành một tên tuổi lớn như nữ ca sĩ nổi tiếng Baek.

Xuân Vũ
Theo Chosun/KBS
Đang được quan tâm