Thứ sáu, 08/03/2013 - 16:48

“Nam vương SV” Xuân Phúc và người phụ nữ ấn tượng nhất

Dân trí

Đăng quang tại cuộc thi Nam sinh Hà Nội 2012 đã đánh dấu bước phát triển mới của Xuân Phúc. Cùng lắng nghe chàng trai chia sẻ về hình ảnh người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại nhé!

Phúc nghĩ như thế nào về một bộ phận không nhỏ nữ giới tung ảnh, clip nóng trên mạng?
 

Hiện nay nhiều bạn nữ thường tung ảnh nóng, clip nóng trên mạng internet thì theo Phúc đó là hệ quả của việc bùng nổ các trang mạng xã hội, đi kèm với sự nhận thức kém, suy nghĩ lệch lạc, muốn được nổi tiếng một cách nhanh chóng của một số các bạn gái.
 

Họ làm những việc đó để gây sự chú ý, quan tâm của mọi người mà không nhận thức được rằng đó là những việc làm và hành động gây ảnh hưởng xấu đến xã hội và dư luận, trái với thuần phong mĩ tục của người Việt Nam.
 

Nó gây rất nhiều ảnh hưởng xấu tới xã hội, đặc biệt là lớp trẻ thanh niên chúng ta hiện nay. Chúng ta cần phải có nhận thức đúng đắn và suy nghĩ kĩ trước những việc làm, hành động của mình.

 
Hình ảnh nữ giới hiện nay trong mắt Phúc như thế nào
 
Hình ảnh nữ giới hiện nay trong mắt Phúc như thế nào?

 

Theo Phúc, nữ giới hiện đại ngày nay chẳng những xinh đẹp mà còn rất năng động. Họ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đạt được rất nhiều thành công, không thua kém gì nam giới khiến Phúc rất ngưỡng mộ.

 

Trong bất kể lĩnh vực nào các bạn nữ tham gia, họ đều tham gia hoạt động đầy nhiệt tình, rất chuyên nghệp và hoàn thành công việc rất tốt thậm chí còn hơn cả nam giới.

 
Hình mẫu người yêu lý tưởng của Phúc
 

Hình mẫu người yêu lý tưởng của Phúc?

 

Một cô gái  không những năng động, giỏi giang mà còn xinh đẹp thì chắc chắn là hình mẫu lý tưởng của tất cả nam giới. Một cô gái tuyệt vời như vậy thì không chỉ riêng Phúc mà tất cả nam giới hầu như ai cũng rất thích! Với Phúc thì những cô gái như vậy quả thật là rất tuyệt vời.

 

Hiện tại thì Phúc vẫn chưa có bạn gái, 1 phần cũng vì việc học ở trường cũng như công việc bận rộn chi phối, Phúc không có nhiều thời gian để làm quen và tìm hiểu. Với Phúc mẫu con gái của mình là xinh xắn, dễ thương, biết quan tâm, chia sẻ và thông cảm được cho Phúc cũng như công việc mà mình đang theo đuổi.

 
Mối quan hệ giữa nhan sắc và tài năng của một cô gái trong mắt Phúc như thế nào
 

Mối quan hệ giữa nhan sắc và tài năng của một cô gái trong mắt Phúc như thế nào?

 

Mối quan hệ giữa nhan sắc và tài năng theo Phúc là mật thiết nhưng không phải lúc nào hai điều này cũng đi đôi với nhau. Có những người sở hữu trí tuệ, tài năng giỏi nhưng lại không có vẻ đẹp tương xứng với tài năng, trí tuệ mà họ có và ngược lại.

 

Người ta nói rằng “chân dài- óc ngắn”, theo mình thì điều đó cũng có phần đúng nhưng cũng có phần sai vì không thể nhận xét, đánh giá một ai đó qua ngoại hình của họ mà không hiểu biết một chút gì về con người cũng như cuộc sống của họ.

 
Nhân vật “phái đẹp” nào khiến Phúc ấn tượng nhất?
 

Nhân vật “phái đẹp” nào khiến Phúc ấn tượng nhất?

 

Người phụ nữ ấn tượng nhất với Phúc đó chính là mẹ thân yêu của mình. Mẹ là một người phụ nữ đảm đang, quan tâm, lo lắng cho gia đình. Mẹ rất tâm lý và hiểu được suy nghĩ của mình nên hay tâm sự, chia sẻ và cho Phúc những lời khuyên thật sự có ích trong cuộc sống.

 

Cuối cùng Phúc xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn nữ, các chị, các mẹ sẽ có một ngày 8/3 thật sự ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân của mình!

 

Cảm ơn Phúc về cuộc trò chuyện và chúc bạn sức khỏe, thành công!
 
Hoàng Dung

 

Hoàng Dung

Ảnh: Nguyễn Huy Vũ - Trường Bùi

Đáng quan tâm
Mới nhất