Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11

(Dân trí) - Hôm nay (14/11), Ma Kết có thể sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp, còn Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng áp lực và căng thẳng vì công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ có thể bị một vài người làm phiền. Trong khi bạn chỉ muốn ở một mình thì đối tác hay đồng nghiệp của bạn lại liên tục liên lạc với bạn vì lí do công việc. Đừng trả lời bất kỳ email hoặc cuộc gọi nào nhé, nó sẽ phá hỏng sự tập trung của bạn đấy. Hãy dành thời gian giải quyết các vấn đề cấp bách trước đã.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ phát huy được khả năng và tầm ảnh hưởng của mình ở nơi làm việc. Ý chí của bạn trở nên vô cùng mạnh mẽ và từng lời bạn nói sẽ tác động tích cực đến những người xung quanh. Đừng lo lắng về những yếu điểm của mình mà hãy tập trung phát triển những ưu điểm trước nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11 - 3

Hôm nay Song Tử sẽ muốn hạn chế giao tiếp với đồng nghiệp của mình. Dường như bạn đã quá chán nản với những câu chuyện phiếm hay những tin đồn thiếu tính xác thực. Tốt nhất bạn nên tập trung giải quyết công việc của mình để dành thời gian cho những vấn đề khác đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11 - 4

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ phải tham gia vào một vài cuộc tranh luận ở nơi làm việc. Hãy giữ một thái độ thân thiện và cởi mở nhé bởi những cuộc tranh luận này đều mang tính xây dựng và giúp ích cho công việc của bạn. Thay vì né tránh hãy dũng cảm đối mặt và nói ra chính kiến của mình nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ gặp một vài cản trở trong công việc. Dường như một nguời nào đó dang cố tình gây khó dễ để “dồn bạn vào chân tường”. Trước đây bạn không có ấn tượng gì đặc biệt đối với người này, nhưng từ hôm nay có lẽ bạn sẽ phải nhìn nhận con người này theo một cách khác đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11 - 6

Hôm nay Xử Nữ nên khiêm tốn hơn ở nơi làm việc. Hãy thành thực với chính mình và thể hiện con người thực của bạn. Đừng để lòng tự trọng khiến bạn tự tô vẽ nên một vẻ ngoài giả tạo trong mắt người khác. Chấp nhận được điểm yếu của mình sẽ khiến bạn có động lực khắc phục nó và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11 - 7

Hôm nay là một ngày không mấy tốt lành cho công việc của bạn đâu, Thiên Bình. Vậy nên tốt nhất là bạn hãy tránh xa công việc và tạm thời thư giãn để chờ đến ngày mai. Tuy việc này nói thì dễ hơn làm, nhưng bạn vẫn nên hạn chế giải quyết những việc quan trọng vào ngày này hết mức có thể đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ thành công trong việc chinh phục mọi mục tiêu trong công việc. Nguồn năng lượng tràn đầy cộng với sự tự tin khiến bạn giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ. Dù mọi người xung quanh có áp đặt quan điểm thì bạn cũng không hề bị ảnh hưởng. Vào cuối ngày hãy tự thưởng cho mình một chút thời gian thư giãn chăm sóc bản thân nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ bị mọi người xung quanh hối thúc trong công việc. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu, tuy nhiên đừng để nó gây áp lực cho bạn nhé. Bạn vẫn nên làm việc theo cách riêng của mình và đảm bảo coi trọng chất lượng hơn số lượng. Thành quả cuối cùng sẽ chứng minh năng lực của bạn.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11 - 10

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp. Khác với thái độ hợp tác như thời gian trước, hôm nay đồng nghiệp của bạn tỏ ra “cứng đầu” và thích tranh cãi hơn. Cảm xúc cá nhân có thể sẽ bùng nổ và khiến những mâu thuẫn này trở thành cuộc cãi vã. Vậy nên tốt nhất hãy kiềm chế và bình tĩnh tìm cách giải quyết nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ cảm thấy hơi phân vân và thiếu quyết đoán. Bạn nghi ngờ chính bản thân mình, do vậy rất khó có thể đưa ra được một quyết định nhanh chóng và chính xác. Hãy tìm tới những người thân thiết để nhận được lời khuyên và lấy lại sự tự tin của bạn nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ma Kết mâu thuẫn, Song Ngư căng thẳng vì công việc ngày 14/11 - 12

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ cảm thấy vô cùng áp lực và căng thẳng vì công việc. Những tác động từ bên ngoài và cả từ chính bên trong bản thân bạn khiến tâm trạng bạn “xuống dốc không phanh”. Tâm trí bạn cũng sẽ trở nên mệt mỏi theo đấy. Hãy dành thời gian sắp xếp lại mọi việc và thư giãn một chút để công việc được hiệu quả hơn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Phạm Hương Ly

Đang được quan tâm