Loạt hot girl, hot boy dính scandal vì chế nhạo thần tượng Kpop

Dân trí Bình luận Jessica (cựu ca sĩ nhóm SNSD, Hàn Quốc) "chảnh quá" và quay clip nhại hành động của ca sĩ này là lối hành xử khiến Phở Đặc Biệt, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Châu Bùi, Kelbin Lei, Sun HT hứng chịu "gạch đá" của cư dân mạng.
>>Bạn gái hot girl của Phở Đặc Biệt bị “ném đá" vì nói sao Kpop “chảnh”

Clip nhóm hot boy, hot girl Việt nhại lại ca sĩ Jessica tại hậu trường Influence Asia 2017.

Hot girl, hot boy Việt dính scandal nhạo báng sao Kpop (Ảnh: Instagram NV)
Hot girl, hot boy Việt dính scandal nhạo báng sao Kpop (Ảnh: Instagram NV)

Câu chuyện “vạ miệng” của các hot boy, hot girl Việt trong sự kiện trao giải thưởng dành cho người trẻ có ảnh hưởng trên mạng xã hội của một số quốc gia Châu Á vẫn chưa dừng lại. Mở màn bằng phát ngôn của hot girl Sun HT (tên thật là Đoàn Nhật Minh, bạn gái Youtuber Phở Đặc Biệt) rằng ca sĩ Hàn Quốc Jessica Jung “Chảnh quá”.

Sau đó là một clip chế do Youtuber Phở Đặc Biệt (tên thật là Tô Bửu Phát) chia sẻ. Trong clip này, Phở Đặc Biệt, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Kenbin Lei, Salim cố tình nhại lại cảnh ca sĩ Jessica được bảo vệ nghiêm ngặt khi rời khỏi sự kiện Influence Asia 2017 (diễn ra tại Malaysia).

Phát ngôn và hành động của các đại diện trẻ tuổi đến từ Việt Nam tham dự lễ trao giải này đã làm mếch lòng fans của Jessica. Chính vì vậy, một lượng fans lớn hàng ngàn người đã chỉ trích gay gắt về cách hành xử này với những từ ngữ: “lố lăng”, “nhạo báng”...

Thậm chí, cả những người ngoài cuộc cũng lên tiếng phản đối hành động của nhóm hot boy hot girl Việt tại Influence Asia. Trong số những tiếng nói của người ngoài cuộc thì nổi bật nhất là phát ngôn của hot girl đã “lui về ở ẩn” Vân Navy (tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ, từng đóng sitcom “Nhật ký Vàng Anh” và “5S online”) cũng đăng đàn nói về vụ lùm xùm này. Cô cho rằng Phở Đặc Biệt và Sun HT chỉ là “sao hạng C, D”, “ếch ngồi đáy giếng”.

Đàn chị Vân Navy không bằng lòng với cách hành xử của nhóm hot boy, hot girl đàn em. (Ảnh: FBNV)
Đàn chị Vân Navy không bằng lòng với cách hành xử của nhóm hot boy, hot girl đàn em. (Ảnh: FBNV)

Vân Navy nói khá "chanh chua": “... Riết mà cái showbiz Việt Nam dễ dãi với 2 từ "nổi tiếng" và "hot hit" quá. Hồi xưa để được nổi tiếng, cực chết, thiệt. Xì-tin, cu-te còn chưa ăn ai nữa là sao hạng C, D. Đã không xinh thì phải thông minh và tử tế. Bớt chê lại thì cái miệng còn có cơ hội để mà hót!

Love Jessica. Mình hết cái thời nổi váng rồi, nhìn lại mà thấy chán cho cách cư xử mấy em hotFace nhà mình. Việc các em nhỏ ra đường không coi ai ra gì rồi tự do chê bai người khác. Nhiều quá nhiều! Ếch ngồi đáy giếng mà ngỡ mình tựa thiên nga! Bậy rồi... Bài học lớn đấy cô bé!”.

Bản thân những nhân vật chính trong vụ scandal về ứng xử cũng đã lên tiếng nhận sai và xin lỗi nhưng mỗi người có một cách giải thích và thái độ khác nhau.

Sun HT (bên trái) và bạn trai Phở Đặc Biệt là hai nhân vật trung tâm của scandal lần này. Cả hai đều đã lên tiếng xin lỗi ca sĩ Hàn Quốc và fans.
Sun HT (bên trái) và bạn trai Phở Đặc Biệt là hai nhân vật trung tâm của scandal lần này. Cả hai đều đã lên tiếng xin lỗi ca sĩ Hàn Quốc và fans.

Sun HT - nhân vật tâm điểm của scandal phát ngôn trên Instagram là: “Ai cũng biết Jessica được gọi là "Nữ hoàng băng giá" mà . Mình cũng xem chị từ hồi còn đi học cơ. Nên biết chị xinh đẹp sang chảnh là chuyện bình thường thôi mà. Trong story ý mình từ "chảnh" trong từ "sang chảnh" nhé. Cũng như khen Jeon Ji Huyn là "mợ chảnh" vậy. Mình cũng muốn được chảnh như vậy...

Các bạn xin hãy nghe từ hai phía chứ đừng vội phán xét và nói những lời thiếu lịch sự được không ạ? Mình cũng chưa từng nhận mình là "người trong showbiz" hay thể hiện mình là người nổi tiếng. Có điều mình bị ngố ăn nói không bao giờ để ý câu chữ nhiều lúc không biết nói gì nên người quen chắc thấy bình thường còn người ngoài có thể hiểu nhầm. Mong các bạn thông cảm nhé”.

Bạn trai của cô là Phở Đặc Biệt - người đã quay clip chế về Jessica thì giải thích: “Khi mà tất cả ứng cử viên các nước đứng ngoài sảnh chụp hình, rất bình thường, thì đột nhiên có nhiều người hét lên: "Move out. Get back. Move out!" (Tránh ra, tránh ra). Bọn mình có một tí hốt hoảng mặc dù chả làm gì, cứ tưởng là ai đó bị làm sao thì nhìn lại hóa ra là Jessica.

Bọn mình cũng là những người đại diện một nước, cũng không xông xáo hay cản trở hay vồ lấy ai cả mà bị quát lên thế nên cũng hơi bất ngờ". Và: “Giải thích nhiều thì cũng vậy, bọn mình xin lỗi fans Jesssica vì đã làm các bạn hiểu nhầm và phẫn nộ”.

Quỳnh Anh Shyn (bên trái) và Salim đều xin lỗi chân thành trên Facebook.
Quỳnh Anh Shyn (bên trái) và Salim đều xin lỗi chân thành trên Facebook.

Người thứ ba lên tiếng xin lỗi là hot girl Hà thành Quỳnh Anh Shyn (tên thật là Phí Quỳnh Anh, là một trong những hot girl có lượng theo dõi "khủng" nhất ở Việt Nam hiện nay): Cô chia sẻ trên Facebook: “Lời đầu tiên mình xin thay mặt mọi người gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn fan của Jessica nói riêng cùng cộng đồng fan Kpop nói chung. M

ình biết việc làm như vậy là hoàn toàn sai kể cả đó là cố tình hay đùa vui đi chăng nữa, và khiến mọi người khó chịu khi thần tượng của mình không được tôn trọng. Mình xin nhận lỗi hoàn toàn, và mong mọi người có thể nguôi giận phần nào và bỏ qua cho chúng mình nhé. P/s: Chân thành xin lỗi lần nữa vì lời xin lỗi chậm trễ này".

Hot girl Salim (tên thật là Hoàng Kim Ngân, diễn viên của một số MV, là người mẫu ảnh) cũng có bài viết xin lỗi với nội dung: "Xin chào tất cả cộng đồng fan của Jessica nói riêng và cộng đồng fan K-pop nói chung. Lời đầu tiên Lim xin nhận hết những lỗi lầm mà Lim và mọi người đã gây ra khiến cho tất cả mọi người đều bức xúc và gây ra một làn sóng không tốt tới cộng đồng mạng.

Lim xin được gửi lời xin lỗi tới tất cả các fan của Jessica vì những hành động của mình. Thật sự Lim đã sai khi mang mọi thứ ra trêu đùa như vậy, và bây giờ Lim mới đủ dũng khí để nói lời xin lỗi. Đây là bài học lớn cho Lim về cách ứng xử và tôn trọng người khác, để bản thân không bao giờ được phép làm những điều tương tự như vậy nữa. Chắc chắn là không. Một lần nữa Lim xin chân thành xin lỗi tất cả mọi người".

Châu Bùi - người đoạt giải tại Influence Asia 2017 có bài viết khá dài để giải thích và xin lỗi vì đã góp mặt trong clip nhại Jessica.
Châu Bùi - người đoạt giải tại Influence Asia 2017 có bài viết khá dài để giải thích và xin lỗi vì đã góp mặt trong clip nhại Jessica.

Châu Bùi (tên thật là Bùi Thái Bảo Châu, một biểu tượng thời trang trẻ) là người đoạt giải hạng mục Fashion tại thì có một bài viết khá dài về scandal này trên Facebook. Cô nói: "Thân gửi các anh chị nhà báo, phóng viên và tất cả những người đang theo dõi Châu. Vào ngày diễn ra lễ trao giải Influence Asia 2017, Châu cùng các anh chị em Việt Nam có sang Kuala Lumpur tham dự và đã xảy ra sự việc gây hiểu lầm đáng tiếc rằng Châu đang chế nhạo ca sĩ Hàn Quốc Jessica Jung.

Sự việc thực sự đã bị đẩy đi quá xa, và trong những ngày vừa qua Châu cũng như mọi người liên quan đều đang phải hứng chịu áp lực dư luận rất lớn. Châu hiểu các bạn fan Jessica nói riêng và các bạn trong cộng đồng Kpop nói chung đều đang rất cáu giận vì thần tượng của mình không được tôn trọng. Châu không muốn trốn tránh, không muốn đổ lỗi cho ai hết, Châu muốn nhìn nhận sự việc một cách nghiêm túc, chịu trách nhiệm về hành động của mình và đưa ra lời giải thích chân thành cho các bạn:

Ngày hôm đó khi Jessica tới, tất cả mọi người đang đứng chờ di chuyển nên Châu đã vào nhà vệ sinh ở cuối phòng để chỉnh lại đồ. Khi trở lại Châu cũng không hề biết chị Jessica vừa tới cho đến lúc sau mọi người kể lại! Châu thực sự là fan cuồng của chị Jessica mà nên nếu thấy có chị thì chắc chắn Châu đã quay lại ngay rồi. Khi chờ di chuyển thì mọi người có quay 1 clip trong đó có Châu vì đoàn Việt Nam mình đi cùng nhau... Hình ảnh Châu cười đùa vì thực sự nghĩ mọi người đơn giản đang trêu đùa với nhau thôi, chứ không có biết sự việc chị Jessica vừa tới! Đó là sự thật!

Châu đã định giữ im lặng, hy vọng sự việc sẽ chìm xuống. Nhưng giờ đây nếu Châu không lên tiếng, Châu không giải thích... thì Châu biết 99% người xem clip ấy sẽ nghĩ Châu có thái độ không tốt! Ai mắng chửi, thóa mạ Châu, Châu xin chịu hết, vì giờ đối với Châu không quan trọng bằng việc có một lời giải thích chính thức dành cho những người vẫn đang vững lòng tin vào Châu.

Châu muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới tất cả mọi người vì đã để sự việc đi quá xa và gây làn sóng không tốt tới cộng đồng mạng! Mong mọi người sẽ hiểu rằng bọn mình không hề có những ý định đó và thành thật xin lỗi khi đã để mọi người phải bức xúc trong những ngày qua! Anh chị em chúng mình sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và cẩn thận hơn về những hành động, lời nói của mình và tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.

Châu cũng muốn gửi lời cám ơn tới mọi người đã ủng hộ Châu trong suốt thời gian qua. Giải thưởng Top Fashion Influencer tại Influence Asia 2017 lần này Châu sẽ không thể có được nếu không có sự góp sức của mọi người đặc biệt là #teamChouChou. Nhận được giải Châu rất vui và xin mọi người hãy tiếp tục ủng hộ, và quan trọng nhất là tin tưởng vào Châu, để Châu có thêm động lực cho những hoạt động sắp tới.

Một lần nữa, chân thành xin lỗi và cám ơn mọi người rất nhiều! Châu muốn viết status này để dành cho những người muốn nghe Châu lên tiếng về sự việc. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe Châu”.

Trong số những hot girl, hot boy vướng phải scandal về cách ứng xử với sao “ngoại” này, Châu Bùi là người xoa dịu được sự phẫn nộ của fans Jessica vì cô giải thích khá rõ ràng và chân thành xin lỗi. Tuy vậy, ánh hào quang sau khi nhận giải của hot girl “mạng xã hội” có phong cách thời trang ảnh hưởng lớn nhất tới giới trẻ Việt cũng đã bị ảnh hưởng phần nào do vướng scandal này.

H.K

Ảnh: FBNV, Instagram NV

MỚI NHẤT
Sư Tử trực giác nhạy bén, Cự Giải bận rộn ngày 13/4
Sư Tử trực giác nhạy bén, Cự Giải bận rộn ngày 13/4

(Dân trí) - Hôm nay (13/4), trực giác Sư Tử sẽ trở nên vô cùng nhạy bén, còn Cự Giải sẽ có một ngày làm việc bận rộn.

Thứ năm, 13/04/2017 - 05:00

Sinh viên làm biên đạo múa
Sinh viên làm biên đạo múa

Công việc của “biên đạo múa – sinh viên” là dàn dựng các tác phẩm theo yêu cầu của khách hàng, như xây dựng các tiết mục biểu diễn văn nghệ cho học sinh phổ thông, hay tập cho nhân viên công ty thi văn nghệ. Có tài năng, đam mê nghệ thuật và kỹ năng sư phạm, nhiều bạn sinh viên chọn nghề biên đạo múa kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Thứ tư, 12/04/2017 - 03:00

Châu Bùi - Hot girl có ảnh hưởng nhất tới thời trang của giới trẻ 2017
Châu Bùi - Hot girl có ảnh hưởng nhất tới thời trang của giới trẻ 2017

(Dân trí) - Châu Bùi (tên thật là Bùi Thái Bảo Châu, 20 tuổi) vừa giành giải Top Fashion Influencer 2017 được tổ chức tại Malaysia.

Thứ tư, 12/04/2017 - 11:12

Ngắm nhìn 10 cặp đôi “trai tài gái sắc” ĐH Văn hóa
Ngắm nhìn 10 cặp đôi “trai tài gái sắc” ĐH Văn hóa

(Dân trí) - Những cặp đôi ưu tú nhất của trường ĐH Văn Hoá Hà Nội đã sẵn sàng cho đêm chung kết tài sắc sinh viên cuộc thi "Mr and Miss Culture 2017" diễn ra vào ngày mai (13/4).

Thứ tư, 12/04/2017 - 08:38

Cô gái Nga đem lòng yêu áo dài và Hà Nội
Cô gái Nga đem lòng yêu áo dài và Hà Nội

(Dân trí) - Nhiếp ảnh Bùi Thiên Sơn chụp bộ ảnh cô gái Nga Daria Ivanenko mặc áo dài bên những đóa hoa loa kèn biểu tượng cho tháng 4 Hà Nội.

Thứ tư, 12/04/2017 - 06:54

Kim Ngưu lạnh nhạt, Sư Tử hoang mang chuyện tình cảm ngày 12/4
Kim Ngưu lạnh nhạt, Sư Tử hoang mang chuyện tình cảm ngày 12/4

(Dân trí) - Hôm nay (12/4), Kim Ngưu và nửa kia của mình có thể sẽ cảm thấy hơi xa cách và lạnh nhạt, còn Sư Tử có thể sẽ cảm thấy hoang mang trong chuyện tình cảm.

Thứ tư, 12/04/2017 - 05:00

Hoa khôi 9X Phú Yên đẹp quyến rũ, sở hữu thành tích học tập đáng nể
Hoa khôi 9X Phú Yên đẹp quyến rũ, sở hữu thành tích học tập đáng nể

(Dân trí) - Tường Linh - giải Nhất người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên, Top 5 Hoa khôi HV Hàng không Việt Nam sở hữu chiều cao 1m70 và số đo 3 vòng 84-60-90. 23 tuổi, cô vừa tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh - Học viện Hàng không Việt Nam.

Thứ ba, 11/04/2017 - 12:00

Bạn trẻ xứ Thanh “đội nắng” bán dưa hấu giúp bà con Quảng Ngãi
Bạn trẻ xứ Thanh “đội nắng” bán dưa hấu giúp bà con Quảng Ngãi

(Dân trí) - Gần 80 tấn dưa hấu từ Quảng Ngãi đã được các bạn trẻ của câu lạc bộ thiện nguyện tại Thanh Hóa vận chuyển và tiêu thụ hết chỉ trong một thời gian ngắn. Những ngày qua, hàng chục sinh viên tình nguyện Xứ Thanh đã “đội nắng” bán dưa thu mua giúp bà con nông dân Quảng Ngãi trong chiến dịch “giải cứu dưa hấu”.

Thứ ba, 11/04/2017 - 10:00

Hài hước clip "Sống chung với mẹ chồng" phiên bản cư dân mạng
Hài hước clip "Sống chung với mẹ chồng" phiên bản cư dân mạng

(Dân trí) - Tình huống mẹ chồng tung hô con trai "lên trời" và coi con dâu không ra gì trong thực tế thì ngược lại, mẹ "dìm hàng" con trai và cảm thấy may mắn vì con trai lấy được vợ.

Thứ ba, 11/04/2017 - 09:46

Tâm sự cay đắng của "gái có công, chồng vẫn phụ"
Tâm sự cay đắng của "gái có công, chồng vẫn phụ"

(Dân trí) - Người phụ nữ vất vả giúp đỡ chồng ăn học nhiều năm ròng đến khi chồng lên lúc giám đốc, nhà lầu, xe hơi thì anh tìm được "tình yêu đích thực" ở một cô gái khác.

Thứ ba, 11/04/2017 - 08:26

10 suất học bổng Công nghệ thông tin dành cho học sinh tỉnh Lâm Đồng
10 suất học bổng Công nghệ thông tin dành cho học sinh tỉnh Lâm Đồng

Trường SaigonTech – Phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng (ĐHCĐ) Houston, Hoa Kỳ dành tặng 10 suất học bổng CNTT cho học sinh tỉnh Lâm Đồng, thông qua cuộc thi “Đấu trí IQ cùng Albert Einstein” diễn ra vào ngày 16/4 sắp tới tại TP. Đà Lạt.

Thứ ba, 11/04/2017 - 07:30

Thiên Bình cẩn thận bị lừa, Song Ngư hẹn hò lãng mạn ngày 11/4
Thiên Bình cẩn thận bị lừa, Song Ngư hẹn hò lãng mạn ngày 11/4

(Dân trí) - Hôm nay (11/4), Thiên Bình có thể sẽ bị một ai đó lừa, còn Song Ngư sẽ có một buổi tối hẹn hò lãng mạn.

Thứ ba, 11/04/2017 - 07:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Nữ phượt thủ bị tố quỵt tiền taxi từ Sơn La về Vĩnh Phúc
Nữ phượt thủ bị tố quỵt tiền taxi từ Sơn La về Vĩnh Phúc

(Dân trí) - Dân mạng đang chia sẻ bài viết của một Facebooker cảnh báo về việc một "nữ phượt thủ" gọi bạn bè đến gây sự, quỵt tiền taxi.

Thứ hai, 10/04/2017 - 01:35

Bạn gái hot girl của Phở Đặc Biệt bị “ném đá" vì nói sao Kpop “chảnh”
Bạn gái hot girl của Phở Đặc Biệt bị “ném đá" vì nói sao Kpop “chảnh”

(Dân trí) - Vì nhận xét ca sĩ Jessica (cựu thành viên SNSD) là "Chảnh quá", hot girl Sun HT đang chịu sự chỉ trích mạnh mẽ của lượng fan đông đảo của nữ ca sĩ Hàn Quốc.

Thứ hai, 10/04/2017 - 10:10

Song Tử căng thẳng, Cự Giải cần cẩn thận hơn trong công việc ngày 10/4
Song Tử căng thẳng, Cự Giải cần cẩn thận hơn trong công việc ngày 10/4

(Dân trí) - Hôm nay (10/4), Song Tử có thể sẽ cảm thấy căng thẳng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, còn Cự Giải cần cẩn thận hơn trong công việc.

Thứ hai, 10/04/2017 - 08:00

Bạn trẻ Hà Nội thích thú ngắm robot tự ngồi dậy, nhảy múa
Bạn trẻ Hà Nội thích thú ngắm robot tự ngồi dậy, nhảy múa

(Dân trí) - Ngày 9/4, ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG HN) tổ chức ngày hội HUS Open Day 2017 nhằm mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị, thiết thực nhất về khoa học cơ bản và khoa học tự nhiên.

Thứ hai, 10/04/2017 - 07:39

Cô gái xinh đẹp hát nhép bỗng nhiên "hot" trên mạng
Cô gái xinh đẹp hát nhép bỗng nhiên "hot" trên mạng

(Dân trí) - Cô gái mặc áo dài đỏ hát nhép "Em trong mắt tôi" là clip được dân mạng lan truyền, hút hơn 65.000 lượt Cảm xúc.

Chủ nhật, 09/04/2017 - 02:30

Chàng trai Mỹ “thay áo mới” cho những bức tường cũ kĩ ở Hà Nội
Chàng trai Mỹ “thay áo mới” cho những bức tường cũ kĩ ở Hà Nội

(Dân trí) - “Tôi muốn tạo sự khác biệt cho những con ngõ nhỏ. Khi mọi người đi qua sẽ thấy được và thích thú với nó. Nếu được sự cho phép của chính quyền, tôi sẽ sơn khắp các ngõ nhỏ ở Hà Nội”, anh Scott Matt đến từ Mỹ chia sẻ về việc anh tự mình sơn lại ngõ nhỏ trong lòng Hà Nội.

Chủ nhật, 09/04/2017 - 12:44

Quảng Trị: Đoàn viên, thanh niên ra quân làm sạch môi trường đảo Cồn Cỏ
Quảng Trị: Đoàn viên, thanh niên ra quân làm sạch môi trường đảo Cồn Cỏ

(Dân trí) - Ngày 8/4, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức làm vệ sinh môi trường biển khu vực đảo Cồn Cỏ và thăm tặng, quà cho các học sinh, hộ dân đang học tập, sinh sống tại huyện đảo.

Chủ nhật, 09/04/2017 - 06:00

Á khôi ĐH Nội vụ đẹp như nàng thơ trong ánh nắng chiều
Á khôi ĐH Nội vụ đẹp như nàng thơ trong ánh nắng chiều

(Dân trí) - Khoác lên mình chiếc áo dài trắng tinh khôi, Á khôi trường ĐH Nội vụ Hương Quỳnh đẹp như một nàng thơ trong ánh hoàng hôn yên bình nhưng cũng đầy ấn tượng.

Thứ bảy, 08/04/2017 - 03:00

Hot girl Tú Linh hứng “gạch đá” vì trót lỡ lời trên mạng
Hot girl Tú Linh hứng “gạch đá” vì trót lỡ lời trên mạng

(Dân trí) - Chỉ một vài câu nói đã khiến hot girl vừa lấy chồng Nguyễn Tú Linh phải nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng.

Thứ bảy, 08/04/2017 - 11:10

Tranh cãi chàng trai quỳ gối xin tha xe vi phạm luật giao thông cho bạn gái
Tranh cãi chàng trai quỳ gối xin tha xe vi phạm luật giao thông cho bạn gái

(Dân trí) - Hành động quỳ gối van xin của hai bạn trẻ khi bị xử phạt vi phạm giao thông đang là chủ đề tranh luận của cư dân mạng.

Thứ bảy, 08/04/2017 - 09:30

Bình Định: Thanh niên nuôi gà nhận giải thưởng Lương Định Của
Bình Định: Thanh niên nuôi gà nhận giải thưởng Lương Định Của

(Dân trí) - Sau 3 năm đi lao động tại Hàn Quốc tích góp được 1 số vốn, anh Đào Xuân Tuấn (32 tuổi, thôn Chánh Liêm, xã Cát Tường, huyện Phù Cát, Bình Định) trở về quê mở trang trại nuôi gà cho thu nhập 150 triệu đồng/năm.

Thứ bảy, 08/04/2017 - 08:24

Xử Nữ cởi mở, Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn ngày 8/4
Xử Nữ cởi mở, Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn ngày 8/4

(Dân trí) - Hôm nay (8/4) Xử Nữ sẽ cởi mở và muốn chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người nhiều hơn, còn Kim Ngưu sẽ có một buổi tối lãng mạn tuyệt vời.

Thứ bảy, 08/04/2017 - 08:00