Kim Ngưu mâu thuẫn, Bạch Dương có bất ngờ trong tình cảm ngày 15/4

(Dân trí) - Hôm nay (15/4), Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn với nửa kia của mình, còn Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ trong cuộc hẹn tối.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Bạch Dương có bất ngờ trong tình cảm ngày 15/4 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ trong cuộc hẹn tối. Nửa kia đã bí mật chuẩn bị cho bạn một món quà không chỉ có giá trị vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn đấy. Điều này thể hiện tầm quan trọng của bạn với người đó. Hãy trân trọng mối quan hệ này nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn với nửa kia của mình. Nguyên nhân là do có sự can thiệp của người ngoài cuộc khiến cho hai bạn hiểu nhầm lẫn nhau. Đừng để mọi chuyện đi quá xa nhé. Hãy nhanh chóng giải quyết bằng cách nói chuyện thẳng thắn và cởi mở để gỡ rối vấn đề.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ cảm thấy hơi áp lực trong tình cảm. Dường như nửa kia đang kì vọng quá nhiều vào bạn và nhiều lúc có những đòi hỏi vượt quá khả năng của bạn. Hãy bình tĩnh giải thích để nửa kia hiểu được cảm xúc của bạn nhé. Im lặng sẽ chỉ làm mọi việc trầm trọng hơn thôi đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Xử Nữ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Bạch Dương có bất ngờ trong tình cảm ngày 15/4 - 2

Kim Ngưu mâu thuẫn, Bạch Dương có bất ngờ trong tình cảm ngày 15/4 - 3

Hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội gặp được nửa kia lí tưởng của mình. Hai bạn sẽ gặp gỡ nhau qua một người bạn chung tại một sự kiện mà bạn tham gia trong ngày. Tuy ban đầu hai bạn có phần xa lạ nhưng chỉ cần trò chuyện giây lát bạn sẽ nhận ra rất nhiều điểm tương đồng giữa tính cách hai người đấy. Hãy tận dụng cơ hội này nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ cố gắng tiếp cận một đối tượng mà mình đang theo đuổi. Tuy nhiên có vẻ như bạn đang hơi vồn vã, trong khi đó người này lại muốn mọi việc chậm mà chắc hơn. Hãy kiên trì một chút nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội cải thiện mối quan hệ của mình. Một người ngoài cuộc sẽ trở thành trung gian giúp hai bạn gỡ rối một vài mâu thuẫn và làm dịu đi không khí căng thẳng giữa hai người. Hãy học cách thấu hiểu nhau nhiều hơn và đừng quên cảm ơn người đã giúp hai bạn nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Bạch Dương có bất ngờ trong tình cảm ngày 15/4 - 4

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ tận hưởng một buổi hẹn hò thú vị. Hai bạn đã rất mong chờ ngày hôm nay bởi thời gian vừa qua hai bạn đã quá bận rộn. Rất nhiều bất ngờ thú vị sẽ đến ngoài kế hoạch, mang lại những khoảnh khắc “dở khóc dở cười” nhưng cực kì đáng nhớ đấy. Hãy tận hưởng nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có cơ hội để tìm hiểu nhiều hơn về đối tượng mà mình đang để ý. Điều đặc biệt là chính người đó lại chủ động tiến về phía bạn và cho bạn cơ hội này. Đây là tín hiệu đáng mừng cho mối quan hệ tiềm năng này đấy. Hãy tận dụng thật tốt cơ hội này để thể hiện tình cảm của bạn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay nửa kia của bạn có thể sẽ mang đến một bất ngờ thú vị cho bạn đấy, Nhân Mã. Đó có thể là một món quà người đó tự tay làm, hoặc một bữa ăn người đó tự nấu. Dù là gì đi nữa thì nó cũng chứa đựng rất nhiều tình cảm dành cho bạn. Hãy cảm ơn và trân trọng nửa kia của mình nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Bạch Dương có bất ngờ trong tình cảm ngày 15/4 - 5

Hôm nay Ma Kết sẽ đưa ra một vài cam kết để cải thiện mối quan hệ của mình. Sau một khoảng thời gian chiến tranh lạnh thì giờ đây bạn đã nhận ra rằng không nên quá cứng đầu. Điều quan trọng là phải hòa hợp được tính cách của hai người thì mới có thể có được một mối quan hệ bền vững. Điều này sẽ là dấu mốc cho những bước tiến tiếp theo trong tình cảm của hai bạn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ dành hầu hết thời gian để ở bên nửa kia của mình. Tuy nhiên có vẻ như cả hai bạn đều mệt mỏi sau một tuần làm việc căng thẳng nên hôm nay chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi. Hãy cùng dọn dẹp nhà cửa, đọc sách hay nấu ăn để tạo bầu không khí ấm cúng nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ có cơ hội tiếp cận đối tượng mà mình thầm ngưỡng mộ. Tuy nhiên bạn cũng sẽ phát hiện ra rằng người đó không hoàn hảo như bạn tưởng. Hơn nữa nếu suy xét lí trí hơn thì bạn sẽ nhận ra tình cảm mà bạn dành cho người đó không phải là tình yêu. Hãy cân nhắc cẩn thận trước khi bày tỏ tình cảm của mình nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Phạm Hương Ly

Đang được quan tâm