Kim Ngưu mất tập trung, Bọ Cạp có bước tiến trong công việc ngày 30/12

(Dân trí) - Hôm nay (30/12), Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy hơi mất tập trung, còn Bọ Cạp sẽ có được bước tiến trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ gặp phải một vài rắc rối trong các mối quan hệ. Bạn không nên lợi dụng người khác để tiếp cận cấp trên, thay vào đó hãy vận dụng đến mối quan hệ trực tiếp của mình thì hơn. Hãy luôn trung thực, cởi mở và thẳng thắn nhé. Điều đó sẽ giúp bạn đạt được thành công một cách trọn vẹn hơn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy hơi mất tập trung. Dường như bạn đang để ý đến quá nhiều vấn đề cùng một lúc và điều này khiến cho tiến độ công việc bị ảnh hưởng. Hãy toàn tâm toàn ý dồn sức cho công việc hiện tại của bạn đã nhé. Bạn có thể cân nhắc về những mục tiêu khác sau trong tương lai gần.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Kim Ngưu mất tập trung, Bọ Cạp có bước tiến trong công việc ngày 30/12 - 1

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể sẽ gặp một vài khó khăn trong giao tiếp. Dường như đồng nghiệp đều đang từ chối cộng tác với bạn khiến cho những cuộc đối thoại trở nên căng thẳng. Hãy vận dụng hết tất cả khả năng và sức thuyết phục của bạn nhé, bởi bạn không thể hoàn thiện công việc một mình được đâu.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có một ngày làm việc cực kỳ hiệu quả. Bạn càng dồn nhiều tâm sức vào công việc đang làm thì bạn sẽ càng thành công. Hãy tập trung hết mức có thể và phát huy thật tốt năng lực của mình nhé. Thành quả xứng đáng sẽ đến với bạn vào cuối ngày đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ bùng nổ cảm xúc với mọi người ở nơi làm việc. Tuy nhiên đây là điều cần thiết để thể hiện cho mọi người thấy rằng bạn không phải là người dễ bị lợi dụng. Hãy bảo vệ lập trường, quan điểm và lợi ích chính đáng của bạn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Kim Ngưu mất tập trung, Bọ Cạp có bước tiến trong công việc ngày 30/12 - 2

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ không nên chỉ trích người khác trong công việc. Người này khá nhạy cảm với những lời phê bình, do vậy bạn cần phải cẩn trọng hơn trong giao tiếp để tránh làm tổn thương lòng tự trọng của người đó đấy. Nếu không khéo léo, mối quan hệ của hai bạn sẽ bị ảnh hưởng khá tiêu cực.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có thể bị “lỡ lời”. Tuy bạn không có ý xấu nhưng những lời nói trong lúc mất kiểm soát sẽ khiến bạn hối hận về sau đấy. Một khi mối quan hệ của bạn và người khác bị rạn nứt thì sẽ không có cách nào cứu vãn được đâu. Hãy bình tĩnh và kiềm chế bản thân một chút để không phải hối hận về sau nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có được bước tiến trong công việc. Điều này là nhờ vào sự hợp tác thuận lợi của bạn với cấp trên trong việc, qua đó cấp trên sẽ nhìn nhận được năng lực của bạn và cho bạn cơ hội thăng tiến. Hãy tận dụng thật tốt vận may này nhé, nó sẽ đánh dấu một khởi đầu suôn sẻ cho thành công của bạn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Kim Ngưu mất tập trung, Bọ Cạp có bước tiến trong công việc ngày 30/12 - 3

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ bị cảm xúc chi phối trong công việc. Một vài mâu thuẫn nhỏ có thể sẽ biến thành xung đột nếu bạn không thể kiểm soát được cơn giận giữ của bản thân đấy. Đừng cố khiêu khích hay chọc giận người khác, bởi hậu quả có thể sẽ khủng khiếp hơn những gì bạn nghĩ.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ có bước tiến trong các mối quan hệ tại nơi làm việc. Sự chân thành và tính cách cởi mở, phóng khoáng của bạn sẽ khiến mọi người cảm thấy muốn tiếp cận bạn. Nhờ đó mọi người sẽ xích lại gần nhau hơn và cho bạn thêm nhiều cơ hội quý giá đấy. Hãy tiếp tục phát huy nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình cần chuẩn bị kỹ lưỡng trong công việc của mình. Nếu bạn muốn giới thiệu với mọi người về một dự án mà bạn đang ấp ủ, hãy chắc chắn rằng bạn có thể trả lời mọi câu hỏi của họ nhé. Cùng với đó, hãy thể hiện nhiệt huyết và đam mê, khao khát thành công của bạn, họ sẽ bị bạn thuyết phục đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Kim Ngưu mất tập trung, Bọ Cạp có bước tiến trong công việc ngày 30/12 - 4

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ trở nên vô cùng tự tin trong công việc. Chính thái độ này cộng với một nguồn năng lượng tích cực tràn đầy sẽ khiến bạn đạt được mọi mục tiêu đặt ra trong ngày. Mọi kế hoạch sẽ diễn ra suôn sẻ đúng như những gì bạn kỳ vọng đấy. Vào cuối ngày hãy chia sẻ niềm vui này với bạn bè hoặc người thân của bạn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Phạm Hương Ly

Đang được quan tâm