Thứ bảy, 13/07/2019 - 07:38

Hot girl Mai Diz gặp tình yêu "sét đánh" với bạn trai rich kid

Dân trí

Không như nhiều người nghĩ, rich kid sẽ chiều chuộng mua sắm cho người yêu nhưng bạn trai của Mai Diz lại là tuýp đàn ông chỉ giúp đỡ bằng lời khuyên, tư vấn còn lại để bạn gái tự lo. Chính vì tính cách này nên không chỉ Mai Diz mà cả bố mẹ cô cũng rất ủng hộ, tin tưởng.

Vương Hoàng Mai Diz là cựu học sinh trường Marie Curie, cô nàng được biết đến là một trong những hot girl 10x xinh đẹp và có tài.

Từ khi Mai Diz theo gia đình sang Mỹ định cư, cô nàng gây chú ý với phong cách thời trang trưởng thành, quyến rũ. Bên cạnh đó là chuyện tình yêu đẹp như phim với bạn trai rich kid.

Hot girl Mai Diz gặp tình yêu sét đánh với bạn trai rich kid - 1
Mai Diz và bạn trai Minh Trần

Bạn trai của Mai Diz có tên Minh Trần, anh chàng được mệnh danh là “rich kid” giàu có đất Sài Thành. Hiện tại Minh Trần đang là kỹ sư điện tại Mỹ, chuyên nghiên cứu linh kiện các dòng xe đắt đỏ.

Kể về cơ duyên quen biết nhau, Mai Diz chia sẻ cả hai rất có duyên. Tình cờ một lần Diz đăng bài trên mạng hỏi cách mua đồ ở Mỹ, vậy là Minh vào bắt chuyện, cả hai chính thức nói chuyện với nhau lần đầu tiên.

Trớ trêu thay, anh chàng Minh Trần lại không biết dùng Instagram, đúng dịp đi công tác Trung Quốc đã gửi nhầm cho Diz một rổ video. Thấy bạn mới có phần thô lỗ khi chưa quá thân lại gửi video, Diz ngay lập tức block tài khoản của Minh không thương tiếc.

Tưởng rằng cả hai chẳng có dịp gặp lại, bỗng một lần tình cờ, Mai Diz đi trà sữa với bạn thì Minh xuất hiện. Cả hai nói chuyện như ngỡ đã thân quen từ lâu: “Một hồi mình và anh thấy mến mến nhau, rồi anh nói mình đã block anh rồi. Lúc bấy giờ mình mới tá hoả mở block và vội xin lỗi anh”.

Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 1 năm yêu nhau Mai Diz thừa nhận cả hai thực sự đúng nghĩa yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu sét đánh.

“Tụi mình cùng nghe một bản nhạc rồi nói chuyện thâu đêm suốt sáng. Ngày tụi mình nói thích nhau cả hai đều bồn chồn không ngủ, ấy vậy mà sáng hôm sau vẫn rạng rỡ như thường. Tụi mình chỉ mất 5 ngày để thích nhau và hiện tại cũng đã được 1 năm rồi”, Mai Diz hạnh phúc nhớ lại.

Hot girl Mai Diz gặp tình yêu sét đánh với bạn trai rich kid - 2
Hot girl Mai Diz gặp tình yêu sét đánh với bạn trai rich kid - 3
Cặp đôi có chung niềm đam mê xe

Chia sẻ thêm về bạn trai, Mai Diz cho biết anh chàng là người có sở thích về làm xe, thích xe đặc biệt thích chơi cầu lông. Đó cũng là lý do Mai Diz ấn tượng và bị cuốn hút mỗi khi bạn trai chơi cầu lông.

Không như mọi người nghĩ rich kid sẽ chiều chuộng mua sắm cho người yêu, bạn trai Mai Diz thuộc tuýp đàn ông chỉ giúp đỡ bằng lời khuyên, tư vấn còn lại để bạn gái tự lo. Trong mắt Diz, Minh Trần là mẫu người yêu chân thành có ý chí và chung thuỷ.

“Điều mình ấn tượng nhất về anh là cái gì cũng biết làm, nhiều tài lẻ. Không như những lời đồn nói anh ấy là rich kid, thực sự Minh có được ngày hôm nay do sự cố gắng mà nên”, Diz nói.

Hot girl Mai Diz gặp tình yêu sét đánh với bạn trai rich kid - 4
Luôn sắp xếp thời gian cho nhau là bí quyết nuôi dưỡng tình yêu của cả hai

Dù cả hai đều rất bất rộn cho công việc và cuộc sống riêng nhưng đôi bạn trẻ rất biết cách dành thời gian cho nhau. Thay vì gặp nhau bất chợt, cả hai luôn chủ động lên lịch, sắp xếp cùng giờ với nhau để khi tan làm là gặp nhau ngay.

Trong khi Mai Diz cố gắng tập trung vào việc học thật tốt thì Minh Trần cũng đi làm để trong tương lai sẽ mua một căn nhà riêng. Vì còn trẻ tuổi nên cặp đôi luôn cố gắng cùng nhau vun đắp, xây dựng một cuộc sống vui tươi.

Kim Bảo Ngân