“Hot girl” lên kế hoạch gì trong ngày Quốc khánh?

(Dân trí) - Tận dụng đợt nghỉ lễ 2/9, các cô gái Mỹ An, Hà Min, Hồng Anh, Bửu Lâm đã có rất nhiều kế hoạch thú vị và ý nghĩa cho mình như tập luyện, học hành, đi du lịch, chụp ảnh, …

Mỹ An dancesport - Hy sinh kỳ nghỉ cho tập luyện, học hành

 
“Hot girl” lên kế hoạch gì trong ngày Quốc khánh?
 

Với lịch tập, diễn bận rộn, chưa có kỳ nghỉ lễ Quốc khánh nào An được nghỉ ngơi trọn vẹn. Những ngày này năm ngoái, “mỹ nữ” Dance Sport Hoàng Mỹ An đang mệt nhoài với khóa tập huấn bên Đức.

 

Còn năm nay, vì trong thời gian tham gia cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy nên An không thể nghỉ ngơi và đi du lịch như ý muốn. An chia sẻ: “Lúc đầu mình không có dự định thi nên không chuẩn bị gì trước. Khi vào được top 100, An cũng có một chút áp lực vì phải thử thách ở nhiều thể loại.

 

Hiện tại đã lọt vào sâu chương trình nên mình tranh thủ mấy ngày nghỉ để tập luyện và học bài ở trường, không có thời gian nghỉ ngơi. Nhìn mọi người đi chơi, mình cũng có chút tủi thân, tiếc nuối nhưng năm nay là giai đoạn quan trọng rồi nên mình cũng sẽ cố gắng và tập trung hết sức”.

 

Hà Min - “Kín mít” các kế hoạch vui chơi, làm việc

 
“Hot girl” lên kế hoạch gì trong ngày Quốc khánh?
 

Chưa đến lịch nghỉ chính thức nhưng từ ngày 29/8, cô hot girl Hà thành Hà Min đã có một chuyến du lịch “thả ga” tại Thái Lan. Bạn chia sẻ: “Sau cả tháng 8 đi chương trình xuyên Việt, mình muốn có một kỳ nghỉ thực sự.

 

Chỉ cần kết thúc kỳ nghỉ, Hà lại phải “chiến đấu” với guồng quay công việc dày đặc. Đến 2/9, khi về đến Hà Nội, Hà phải bay gấp vào Sài Gòn để chụp hình.

 

Chuyến đi Thái Lan đã để lại cho mình nhiều trải nghiệm thú vị khi cùng những người bạn thân tham quan chùa Phật nằm, chùa Vàng, ăn uống và thỏa thích mua sắm. Đây cũng coi như thời gian Hà “sạc” năng lượng cho những kế hoạch sắp tới”.

 

Chụp xong hình, Hà phải có mặt ở Hà Nội vào sáng 3/9 để chiều dẫn chương trình ở trên đài. Vì quá bận bịu với các chuyến đi, lịch làm việc nên cô bạn sẽ cố gắng hoàn thành hết mọi công việc để có thể về thăm bố mẹ.

 

Hoa khôi ĐH Ngoại thương TP.HCM Bửu Lâm: Tận hưởng kỳ nghỉ ở Vũng Tàu

 
“Hot girl” lên kế hoạch gì trong ngày Quốc khánh?
 

Bước vào năm cuối cùng của ĐH, Bửu Lâm muốn được tận hưởng những phút giây thoải mái với chuyến đi Vũng Tàu cùng một số người bạn trong lớp. Lâm bày tỏ: “Vì học vượt nên hiện tại, mình đã hoàn thành hết các môn học, chỉ còn chờ làm khóa luận thôi.

 

Tốt nghiệp rồi, mỗi người một nơi, một công việc, ít khi có thời gian để gặp gỡ, nói chuyện với nhau. Bởi vậy, đây là kỳ nghỉ lễ hiếm hoi và cuối cùng của chúng mình. Lâm hy vọng sẽ có những phút giây vui vẻ để lưu giữ thành kỷ niệm trong lòng mỗi người”.
 

Hiện nay, Lâm cũng đã đi làm thêm công việc giám đốc điều hành tiếp thị ở một công ty. Bạn hy vọng sẽ tích lũy được kinh nghiệm để sau khi tốt nghiệp có thể hướng đến một vị trí cao hơn.

 

Miss Teen âm nhạc 2012 Hồng Anh: Du lịch Ba Vì để chụp bộ ảnh mới

 
“Hot girl” lên kế hoạch gì trong ngày Quốc khánh?
 

Do chỉ được nghỉ học một ngày 2/9 nên Hồng Anh sẽ cùng bạn bè tới Vườn Quốc gia Ba Vì. Bạn bày tỏ: “Lâu nay bận bịu với lịch học, lịch diễn, Hồng Anh muốn tìm đến một địa điểm gần Hà Nội, có thể đi về trong ngày.

 

Chúng mình sẽ chuẩn bị ít thức ăn, đồ uống từ nhà như một chuyến picnic để mọi người thư giãn, thả lỏng mình giữa không gian thiên nhiên”. Bên cạnh đó, Hồng Anh còn thực hiện luôn bộ ảnh mới tặng cho bản thân.

 

Tối đến, bạn về phòng thu để chuẩn bị cho một ca khúc mới nhân dịp Quốc khánh. Cô gái tài năng của Miss Teen dự định sắp tới tham gia chương trình hoa khôi nếu sắp xếp được thời gian.

Hoàng Dung

 

Hoàng Dung

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM