Thứ bảy, 20/07/2019 - 18:53

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng đoàn viên thanh niên dọn rác trên bãi biển

Dân trí

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã đồng hành với đoàn viên thanh niên làm sạch bờ biển tại xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch. Đồng thời cô tham gia quảng bá Cung đường bích họa của làng biển này và trao quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng chương trình làm sạch biển, đồng hành với sự phát triển của du lịch Quảng Bình, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã về với bãi biển Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch để đồng hành với hơn 200 đoàn viên, thanh niên và người dân địa phương dọn dẹp bãi biển, thu gom rác thãi, làm vệ sinh đường làng ngõ xóm... 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng đoàn viên thanh niên dọn rác trên bãi biển - 1

Trần Tiểu Vy cùng đoàn viên, thanh niên dọn rác trên bãi biển.

Đây là chương trình được Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với Sở Du lịch địa phương này triển khai đồng loạt trong toàn tỉnh từ ngày 19 - 28/7 nhằm phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong đồng hành cùng phát triển du lịch.

Hoạt động góp phần tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên và người dân địa phương về tầm quan trọng của phát triển du lịch gắn với bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường một cách bền vững.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng đoàn viên thanh niên dọn rác trên bãi biển - 2

Đây là chương trình được Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với Sở Du lịch địa phương này triển khai đồng loạt trong toàn tỉnh từ ngày 19 - 28/7

Ngoài các hoạt động cùng đoàn viên, thanh niên tham gia làm vệ sinh môi trường, Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã tham gia quảng bá Cung đường bích họa làng biển Cảnh Dương và trao quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại địa phương này. Hoa hậu Tiểu Vy cũng chính là Đại sứ hình ảnh của Lễ hội Hang động Quảng Bình năm 2019.

Lễ hội hang động Quảng Bình sẽ diễn ra từ ngày 20/7 đến 20/8 nhằm tuyên truyền, quảng bá về tài nguyên, các sản phẩm, dịch vụ du lịch Quảng Bình đến với du khách, nhà đầu tư và các công ty lữ hành trong nước và quốc tế.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng đoàn viên thanh niên dọn rác trên bãi biển - 3
Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng đoàn viên thanh niên dọn rác trên bãi biển - 4

Hoa hậu Tiểu Vy tham gia quảng bá Cung đường bích họa làng biển Cảnh Dương. Cô cũng chính là Đại sứ hình ảnh của Lễ hội Hang động Quảng Bình năm 2019.

Từ đó lễ hội thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch, khẳng định thương hiệu, vị thế của điểm đến du lịch Quảng Bình, nổi bật là hệ thống hang động, chứa đựng biết bao giá trị nổi bật, bí ẩn chưa khám phá hết.

Với chủ đề "Quảng Bình - bí ẩn bất tận" Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 sẽ có nhiều hoạt động, sự kiện du lịch, văn hoá, nghệ thuật độc đáo. Trong đó nổi bật là khai trương các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới như: dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha - Kẻ Bàng; đường bay Đồng Hới - Đà Nẵng; khai trương sản phẩm du lịch Công viên trên cây Ozo Toptree…

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng đoàn viên thanh niên dọn rác trên bãi biển - 5

Hoa hậu Trần Tiểu Vy và các em nhỏ tại làng biển Cảnh Dương.

Đặc biệt, chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 sẽ được dàn dựng bởi đạo diễn tài năng bậc nhất Việt Nam; có sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng như: Trần Tiểu Vy, Mỹ Tâm, Tùng Dương, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, Kiều Anh, Lê Anh Dũng... hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt.

Tiến Thành

Mới nhất

Đáng quan tâm