Thứ sáu, 18/03/2016 - 08:17

Gặp gỡ "cô vợ yêu tinh" đang gây sốt mạng xã hội

Ôn thi ba năm mới đỗ đại học nhưng khi chưa học hết năm đầu tiên, Duy Tùng đã bị “úp sọt”.

Chuyện tình gay cấn như phim truyền hình của cặp đôi Bách Khoa

Lên sóng truyền hình kể về cuộc hôn nhân hài hước như phim, cặp vợ chồng Duy Tùng (24 tuổi, quê Thanh Hóa) và Ngọc Anh (23 tuổi, Vĩnh Phúc ) đã “gây bão” mạng xã hội.

Ôn thi ba năm mới đỗ đại học nhưng khi chưa học hết năm đầu tiên, Duy Tùng đã bị “úp sọt”, buộc phải trở thành chồng, thành bố. Còn Ngọc Anh, mới quen chàng trai cùng xóm trọ 1 tháng rưỡi đã dám “dàn cảnh” để mang bầu vì biết đó chính là người đàn ông mình cần.

Trong cuộc sống, cả hai từng có những tình huống “gay cấn” như phim hành động: dọa nhảy cầu tự tử, lấy tiết lợn giả chết, trộm sổ hộ khẩu đi đăng ký kết hôn… Những mẩu chuyện chân thật không kém phần kịch tính của đôi vợ chồng son đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.


Duy Tùng - Ngọc Anh, cặp vợ chồng son gây sóng truyền hình

Duy Tùng - Ngọc Anh, cặp vợ chồng son "gây sóng" truyền hình

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Ngọc Anh, cô vợ được ví như "yêu tinh" để hiểu hơn về cuộc sống đời thường của cặp vợ chồng “gây bão” này:

Tại sao chị và chồng lại quyết định tham gia chương trình “Vợ chồng son”?

Nghe mọi người bảo, chương trình này cho phép vợ chồng nói xấu nhau thoải mái, tôi thấy hay nên rủ chồng tham gia. Hơn nữa, ở nhà với hai cậu “giặc con”, suốt ngày đầu bù tóc rối, hết sữa lại đến cơm cũng tù chân, hai vợ chồng quyết định trốn con đi chơi một lần.

Lúc đầu, “lão” ấy thấy tôi ham hố lên ti vi, cũng “làm giá” không chịu đi cùng. Xong thấy tôi nài nỉ thì lại “giở trò”, bắt tôi phải phải tuyệt đối nghe lời, bảo gì làm nấy thì mới chịu đi cùng.

Tôi biết thừa, lão thích bỏ xừ mà cứ "làm hàng" nhưng lúc này không căng với lão được. Rồi, tôi tự viết đăng ký và gửi, trong đó có kể về những kỷ niệm vui buồn của hai vợ chồng. Vậy là được mời tham gia, đến lúc ấy, lão chồng có chạy đằng trời (Cười).

Chung sống với nhau 4 năm rồi nhưng đến khi tham gia chương trình chị mới mặc áo cưới lần đầu. Đây cũng là lần đầu tiên hưởng tuần trăng mật, cảm xúc của chị thế nào?

Lần đầu mặc váy cưới, việc làm đầu tiên của tôi là phải chụp cái hình tự sướng, đăng lên Facebook để đám bạn biết là không chỉ chúng nó mới được mặc váy cô dâu. Khi quay sang hỏi chồng là vợ mặc váy cưới có đẹp không, anh ấy “làm” ngay câu: “Nhìn xinh phết, bình thường ở nhà, ăn mặc như ô sin”.

Lần đầu vào Sài Gòn, thấy nắng chang chang, hãi quá, hai vợ chồng không dám ló mặt ra ngoài đường, phải đến tối mới dám đi chơi. Chúng tôi ăn uống tiết kiệm, chỉ ăn những món vỉa hè, đến tối mới rủ bạn bè đi nhậu.


Những mẩu chuyện thú vị của hai vợ chồng khiến cả MC và khán giả cười nghiêng ngả

Những mẩu chuyện thú vị của hai vợ chồng khiến cả MC và khán giả cười nghiêng ngả

Chị và chồng đã khiến khán giả truyền hình “cười chảy nước mắt” vì sự hài hước của mình. Trong đời sống thường ngày, hai vợ chồng cũng hài hước như thế? Còn có điều gì thú vị mà chị chưa kịp kể trong chương trình?

Vợ chồng tôi lúc nào cũng “tí tởn” như thế. Tôi thích ăn quà vặt trước cổng trường, thế là cứ khi nào đèo nhau qua cổng trường nào đó, tôi lại rủ chồng đứng lại ăn.

Lại có lần, tôi để tóc dài cho ra dáng bà mẹ 2 con, ông chồng bảo: “Vợ để tóc dài nhìn như dở hơi, cắt tóc đi”. Tôi bảo: “Ừ thì cắt”, thế là lão ấy “xí xớn” nói đưa đến chỗ này cắt tóc ngắn đẹp lắm.

Tôi cũng đi theo cắt cho xong, thấy hơi lạ vì sao cắt tóc cho con gái mà họ lại dùng tông đơ. Đến lúc bước ra cửa, ngồi đĩnh đạc lên xe rồi mới ngó thấy cái biển “Chuyên cắt tóc nam” to tổ bố. Hỏi thì lão bảo: “Chỗ này chả chuyên cắt tóc ngắn là gì?”. Tôi ngã ngửa.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, lại phải lo cho con cái, chắc hẳn đằng sau câu chuyện hài hước đó là không ít lo toan vất vả của hai vợ chồng?

Khó khăn thì nhiều vì cả hai phải tự lực cánh sinh, gia đình hai bên cũng khó khăn nên không giúp đỡ chúng tôi về vật chất được. Nhưng đó là cả một câu chuyện dài và rất buồn nên tôi không muốn kể lại.

Tôi không muốn ai nhìn mình với ánh mắt thương hại và cũng không muốn sau này con cái biết, bố mẹ nó đã từng trải qua quãng thời gian vất vả đến thế.


Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, vợ chồng chị Ngọc Anh phải trải qua không ít khó khăn

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, vợ chồng chị Ngọc Anh phải trải qua không ít khó khăn

Đã bao giờ, hai vợ chồng son to tiếng với nhau vì chuyện “cơm áo gạo tiền”?

Cãi nhau thì chưa từng, chỉ có “chiến tranh lạnh thôi”. Đó là thời điểm năm ngoái, việc làm ăn gặp khó khăn, suýt vỡ nợ. Hai vợ chồng lo lắng, sợ hãi đến độ không biết nói gì với nhau.

Sau rồi, tôi quyết định đi vay 10 triệu, lấy ít hàng về bán, bán hết rồi hôm sau lại đi lấy, vốn cứ thế xoay vòng rồi sinh lãi. Lúc đó, chồng nói với tôi một câu mà tôi nhớ mãi: “Lúc trước, mình chẳng có gì mà vẫn sống vui vẻ đấy thôi”, thế là lại cùng nhau làm. Tôi vẫn còn một cửa hàng nữa, vẫn làm ra tiền.

Kể lại hài hước là vậy nhưng không rõ khi chị biết mình mang bầu và bị người yêu khuyên đi phá thai, tâm trạng chị thế nào?

Thật sự thì… tôi chẳng khủng hoảng chút nào cả. Hồi đó, tôi đọc trên mạng nhiều câu chuyện của các bà mẹ đơn thân, một mình nuôi con vẫn sống tốt nên lạc quan lắm. Tôi cứ nghĩ, con mình mình nuôi, chẳng phải vì lời khuyên của ai mà bỏ.

Nhưng giờ nghĩ lại cũng thấy may vì hồi đó lão chồng chịu trách nhiệm. Chứ hai người nuôi con còn không xong nói gì đến một mình. Làm mẹ đơn thân đúng là khổ lắm, khổ cả mẹ lẫn con, những ai đã bước vào “cuộc chiến” này mới hiểu.


Hai vợ chồng thuở mới quen nhau

Hai vợ chồng thuở mới quen nhau

Gia đình chồng chị phản ứng ra sao khi con trai họ đã phải mất ba năm ôn luyện mới đỗ vào trường ĐH Bách Khoa, vậy mà mới chân ướt chân ráo vào trường đã sa vào lưới tình?

Lúc đó, gia đình chồng còn nghĩ tôi bỏ bùa anh ấy rồi còn định đưa anh ấy đi giải bùa. May mà không đưa đi (Cười).

Cho đến giờ, sau 4 năm chung sống, chị và chồng có từng hối hận về quyết định của mình?

Thỉnh thoảng nhìn mấy cô bạn bằng tuổi ăn ngon mặc đẹp, đi du lịch khắp nơi… cũng hơi tiếc nuối chút. Nhưng rồi về nhìn chồng con khỏe mạnh là lại đâu vào đấy, không hối cũng chẳng hận. Cuộc sống của mình đầy đủ về tình cảm vậy là hạnh phúc rồi, cuộc rong chơi nào chẳng đến lúc phải kết thúc.

Còn anh ấy thì buồn cười lắm, có lần, mơ ngủ rồi nửa đêm ngồi dậy khóc, bảo: “Anh mơ được đi học”. Nhưng giờ thì hết mơ vậy rồi, tôi mà không lôi lão ra khỏi giấc mơ đó thì giờ có khi lại đang ngồi mơ xin được việc (Cười).

Từng trải qua thời khắc mang bầu khi chưa kết hôn, chị muốn nói gì với các bạn nữ đang quan hệ trước hôn nhân?

Tôi chỉ muốn nhắn nhủ rằng, có con không phải là chuyện đơn giản. Nó không giống như nuôi một chú chó hay con mèo cưng mà là cả một hành trình dài. Vì vậy, khi chưa sẵn sàng thì đừng để mình mang bầu.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Theo Hạ Nhiên

Dân Việt

Tin liên quan

Mới nhất