Cô gái Quảng Ninh xinh đẹp hát rap xúc động về mẹ

(Dân trí) - Là một người con sống xa nhà, cô gái trẻ sinh ra tại mảnh đất Quảng Ninh không nguôi nỗi nhớ mẹ, bài hát là lời tâm tình của cô gửi gắm về gia đình.


Cô gái xinh đẹp đến từ Quảng Ninh cover bản rap Con Nhớ Nhà Lắm (Lil'S ft. Ry2c) gây xúc động cho nhiều bạn trẻ, nhất là những ai sống xa gia đình. Nội dung bản rap nói về tình cảm của một đứa con xa nhà nhớ về gia đình, đặc biệt là người mẹ.
 
Cuộc sống sinh viên lắm lúc tủi cực, mệt mỏi, xung quanh toàn người lạ, khiến nỗi nhớ nhà càng thêm quay quắt.

Lời bài hát như đi sâu vào lòng người: "Chưa bao giờ con tự nói con yêu mẹ rất nhiều. Vì người bên con , từng giấc ngủ cũng chỉ là mẹ. Ngày mai , khôn lớn sẽ hiểu ra rằng, bên con , khi vấp ngã cũng chỉ là mẹ", "Cầm điện thoại ở trên tay... không đủ can đảm để gọi về. Con sợ phải bật khóc khi nghe giọng mẹ ở bên kia. Và con sợ ai đó mất ngủ vì lo cho con vào đêm khuya. Con sợ con không chịu nỗi cảm giác xa nhà ngay bây giờ. Và con sợ tim con thắt lại trong lòng tràn ngập những nỗi nhớ..."

Bản rap Con Nhớ Nhà Lắm của cô gái trẻ đang thu hút hàng chục ngàn lượt xem trên Youtube và những người hâm mộ giọng ca của cô gái cũng tò mò không kém rằng cô là ai?

Huy Khánh