Clip hài hước "bóc mẽ" tật xấu của nữ sinh trường Giao thông

(Dân trí) - Trong clip, các nam sinh "tố" rằng con gái trường Giao thông vận tải năm đầu thường bẽn lẽn và nhiều người theo nhưng về sau "dữ như chằn", dù vậy thì các chàng vẫn yêu say đắm.Clip "Sinh viên giao thông" đang được cư dân mạng đón nhận nhiệt tình nhờ tính chất hài hước, trẻ trung. Clip do nhóm sinh viên trường ĐH Giao thông vận tài cơ sở hai (TPHCM) thực hiện với mục đích giải trí, tặng bạn bè.
 
Nhóm làm clip bao gồm: Viết Lee (đạo diễn kiêm biên kịch và quay phim), cùng các bạn học: Lê Văn, Hạnh, Kentee, Phan Giáp, Tùng Nguyễn, Thảo Min, Lụa Nguyễn, Tùng La Ca, Lee Kenta trong vai trò diễn viên.

Dù mới đăng tải được 2 ngày, clip này đã thu hút hơn 60.000 lượt xem trên Youtube. Dân mạng cho rằng đây là một clip hài, "đậm chất sinh viên". Từ phong cách cho tới cảnh quay, nhân vật đều bám sát đời sống thực tế của các bạn sinh viên hiện nay.
 
Những chi tiết so sánh giữa nữ sinh năm đầu và "sau năm đầu" trong clip mang lại tiếng cười nhẹ nhàng cho khán giả. Phe tóc dài bị nói xấu nhưng vẫn tươi cười vì được yêu chiều, quan tâm.

Được biết, nhóm sinh viên ĐH Giao thông vận tải sẽ tiếp tục cho ra đời những clip theo phong cách hài hước như thế này trong tương lai không xa.

Hình ảnh trong clip hài hước của SV Giao thông vận tải


Hình ảnh trong clip hài hước của SV Giao thông vận tải

Hình ảnh trong clip hài hước của SV Giao thông vận tải
 
Huy Khánh