Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào?

(Dân trí) - Sau một vài biến động xảy ra gần đây thì dường như hôm nay (31/5) Bạch Dương cần phải tĩnh tâm lại để suy xét thấu đáo về các mối quan hệ của mình, còn Song Tử sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào? - 1

Sau một vài biến động xảy ra gần đây thì dường như hôm nay Bạch Dương cần phải tĩnh tâm lại để suy xét thấu đáo về các mối quan hệ của mình. Bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định có nên rời khỏi một mối quan hệ nào đó hay không. Một khi bạn đã lấy lại được phong độ của mình thì mọi việc sẽ suôn sẻ thôi.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào? - 2

Dường như cuộc hẹn tối nay của Kim Ngưu sẽ khởi đầu cho một mối quan hệ dài lâu sau này. Không chỉ bạn mà “nửa kia” cũng có thái độ rất nghiêm túc về mối quan hệ này. Hãy thật thoải mái và cởi mở trò chuyện với nhau, bạn sẽ cảm thấy nửa kia rất thú vị đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào? - 3

Hôm nay có thể Song Tử sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên đừng để điều này làm hỏng cả buổi tối tuyệt vời của bạn. Có thể là cả hai bạn cần cởi mở hơn và chia sẻ với nhau cả những vấn đề ngoài lề trong cuộc sống để tìm được sự hòa hợp. Một khi bạn và nửa kia có thể tin tưởng lẫn nhau, mọi hiểu nhầm sẽ được gỡ bỏ.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào? - 4

Dường như Cự Giải đang cố gắng trong vô vọng để khắc phục một vài trục trặc nho nhỏ trong các mối quan hệ của mình. Điều này khiến bạn bị áp lực nặng nề mà lại không có được thành quả xứng đáng. Hôm nay hãy thử thả lỏng bản thân một chút và để số phận quyết định xem sao nhé. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những điều thú vị sắp xảy đến đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Xử Nữ

Sư Tử (23/7 - 23/8)

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào? - 5

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Sư Tử chia sẻ mong muốn có một mối quan hệ nghiêm túc hơn với nửa kia của mình. Đây là vấn đề mà bạn đã suy ngẫm trong suốt thời gian qua, vậy nên đừng để nỗi sợ hãi khiến bạn đánh mất cơ hội hiếm có này nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào? - 6

Nếu bạn và nửa kia đã dành rất nhiều thời gian cho nhau dạo gần đây thì có lẽ hôm nay cả hai bạn cần có một chút khoảng không tự do cho riêng mình. Bạn có thể “sạc pin” cho bản thân bằng nguồn năng lượng tích cực từ việc đáp ứng những nhu cầu cảm xúc của riêng mình. Điều này sẽ giúp bạn tỉnh táo và “hồi sinh” đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào? - 7

Dường như hôm nay Thiên Bình sẽ có một cái nhìn quá bi quan về chuyện tình cảm của mình. Bạn có thể cảm thấy vô vọng vì vẫn chưa may mắn tìm được một tình yêu hoàn hảo đúng nghĩa. Tuy nhiên tâm trạng này chỉ là tạm thời, hãy nhìn về tương lai và tiếp tục tìm kiếm nửa kia phù hợp nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Bảo Bình

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào? - 8

Bọ Cạp nên để bản thân nổi bật một chút bằng việc diện bộ trang phục có gam màu tươi sáng trong cuộc hẹn tối nay. Mọi người sẽ bị ấn tượng với sự vui tươi lạc quan và nụ cười tỏa sáng của bạn. Tất nhiên bạn cũng sẽ thu hút sự chú ý của “người đó” đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Ma Kết

Nhân Mã (22/12 - 19/1)

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào? - 9

Nhân Mã nên dành chút thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để tĩnh tâm và suy xét về mối quan hệ của mình. Tất cả những gì đã xảy ra gần đây sẽ hối thúc bạn lập một kế hoạch cụ thể cho tương lai của hai người. Điều này sẽ có tác động tích cực tới cả bạn và nửa kia của bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Ma Kết (20/1 - 18/2)

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào? - 10

Ma Kết và nửa kia đang phải đối mặt với vấn đề không tìm được tiếng nói chung. Dường như có một rào cản nào đó giữa hai người khiến việc chia sẻ và tâm sự trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hôm nay hãy dũng cảm phá bỏ rào cản ấy và cởi mở với nửa kia của bạn, mọi rắc rối sẽ được tháo gỡ đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào? - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ phải “đấu tranh tư tưởng” trong việc có nên mở lời trước với người kia hay không. Một nỗi sợ hãi vô hình nào đó dường như đang cản trở bạn thực hiện điều này, vậy nên hãy dũng cảm chủ động liên lạc trước và chia sẻ cởi mở với nửa kia cảm xúc thật sự của bạn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Kim Ngưu

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ngày 31/5 như thế nào? - 12

Cho dù có chuyện không vui nào đang cản trở mối quan hệ của bạn đi nữa thì hôm nay bạn cũng sẽ cảm thấy tình hình đang được cải thiện rõ rệt đấy, Song Ngư. Hãy xóa bỏ những rào cản giữa bạn và nửa kia bằng việc chủ động chia sẻ cởi mở với nhau. Tuy nhiên hãy bắt đầu câu chuyện một cách tinh tế với một món quà nhỏ chẳng hạn, và sau đó nhẹ nhàng đề cập tới vấn đề đang gây phiền toái cho hai bạn.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Phạm Hương Ly