Thứ năm, 04/07/2019 - 12:40

Chàng trai Đắk Lắk “lột xác” ngoạn mục, hóa nam thần vạn người mê

Dân trí

Duyên Tuấn giờ đây không còn là chàng “mọt sách” đen nhẻm nhiều năm về trước, thay vào đó là nam thần điển trai, cuốn hút với nét đẹp khỏe khoắn, quyến rũ khiến các cô gái xao xuyến thương nhớ. Màn “lột xác” ngoạn mục của anh hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của phía cư dân mạng.

Nguyễn Duyên Tuấn (Sinh năm 1996, quê Đắk Lắk, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM) tâm sự: “Sự thay đổi ngoại hình này có được là cả một quá trình thay đổi nhận thức về cân nặng và thời trang của mình.

Hồi xưa mình chỉ biết ”gặm” mấy cuốn sách rồi thi đại học với mục tiêu thủ khoa nên phong cách thời trang như vậy cũng dễ hiểu nhỉ?

Thời gian trôi qua đã nhào nặn, cho mình gặp những người truyền động lực từ thời trang và gymer để mình có nhận thức hơn về việc: Không phải chỉ có kiến thức mới giúp mình thành công được.

Chàng trai Đắk Lắk “lột xác” ngoạn mục, hóa nam thần vạn người mê - 1
Duyên Tuấn ngày xưa…
Chàng trai Đắk Lắk “lột xác” ngoạn mục, hóa nam thần vạn người mê - 2
…và Duyên Tuấn bây giờ.

Từ đó, từ một sinh viên Kinh tế, chuyên ngành Xuất nhập khẩu, thì mình hiện đã tìm được sở thích lại là Thời trang, khác hoàn toàn với Kinh tế. Thế mới nói, đôi khi các bạn thử những cái mới sẽ giúp các bạn tìm ra được điểm mới trong con người mà bạn chưa khai thác đấy”.

Theo những hình ảnh mà chàng trai này chia sẻ, ngày xưa Tuấn sở hữu làn da đen, ngoại hình gầy, không mấy nổi bật. Anh cũng tâm sự rằng hồi đó anh chỉ biết đến sách vở, nhưng rồi nhìn thấy những người thành công khác họ có điểm chung là ở sự tự tin thì Tuấn biết kiến thức không đủ để mình phát triển được.

“Họ tạo sự thu hút ở cả phong thái, ngoại hình. Và đó là lúc em cần thay đổi bản thân từ 1 đứa cao 1m75, nặng 55kg, và bây giờ là 1m78, nặng 68kg”, Tuấn nói.

Chàng trai Đắk Lắk “lột xác” ngoạn mục, hóa nam thần vạn người mê - 3

Duyên Tuấn tìm đến bộ môn gym để mong muốn thay đổi ngoại hình của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, chàng trai này đã tập luyện được gần 1 năm, 5 buổi/ tuần và 2 tiếng đồng hồ/ buổi tập luyện.

Mới đầu, Tuấn rất chán nản vì cơ thể không có dấu hiệu của sự thay đổi. Chàng trai sinh năm 1996 tìm đến những người có kinh nghiệm để hỏi ý kiến và tìm ra nguyên nhân là do cơ thể không đủ cơ để tăng cân.

Sau đó anh mới chú ý đến khẩu phần ăn, trong balo thời điểm đó lúc nào cũng có các loại hạt, trái cây tăng cân… Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà cuối cùng thì Duyên Tuấn cũng chạm đến vạch đích thay đổi mà anh mong muốn.

Khi được hỏi về động lực nào khiến bản thân cố gắng để thay đổi, Tuấn thành thật đáp lời: “Mình chính là động lực của bản thân mình. Vì lúc đó nhìn những người khác họ đều đã thay đổi, còn mình thì luôn tại chỗ nên đã tự ép bản thân phải đột phá.

Nhiều khi mọi người hoài nghi về quyết định của mình và cười cợt chê bai kiểu không hiểu như mình làm vậy để làm gì, hay rồi mọi thứ sẽ như thế nào… Nhưng mình tâm niệm sẽ có 1 ngày mình trả lời họ bằng kết quả đạt được”.

Chàng trai Đắk Lắk “lột xác” ngoạn mục, hóa nam thần vạn người mê - 4
Chàng trai Đắk Lắk “lột xác” ngoạn mục, hóa nam thần vạn người mê - 5

Duyên Tuấn cho rằng tập gym được tính bằng tháng, bằng năm chứ k phải tính bằng giờ. Cần có niềm tin vào bản thân sẽ thay đổi được và âm thầm tập luyện để lấy đó làm câu trả lời cho tất cả sự hoài nghi và giễu cợt. Anh chàng này ví vẻ bề ngoài tựa như ngọn hải đăng của mỗi người.

Tuấn bộc bạch: “Ngoại hình thu nhận sự chú ý tập trung tới bạn. Với một ngoại hình gọn gàng, thu hút sẽ dễ chiếm được tình cảm mọi người, giúp bạn tự tin và có cơ hội hơn rất nhiều”.

Khi Tuấn quyết định thay đổi phong cách thời trang và thể hình cũng là lúc anh chấp nhận làm lại từ đầu. Có hàng ngàn câu hỏi hiện lên trong đầu anh như “liệu quyết định này có đúng không?”, “tại sao mình phải mất công tập luyện như thế này?”, “tốn tiền mua đồ như thế để làm gì?”…

Và rồi Tuấn hiểu rằng chỉ khi vượt qua được những hoài nghi của bản thân, thì lúc đó mới đủ sức gạt bỏ hoài nghi của người khác để cố gắng. Hãy tin ở bản thân mình trước và đừng ngại bất kỳ thử thách nào.

Trong thời gian tới, Tuấn dự định sẽ xây dựng và phát triển kênh Vlog của riêng mình. Đó là những gì xoay quanh trong cuộc sống, từ thời trang, cho tới định hướng công việc hoặc về tình cảm. Duyên Tuấn thường ấn tượng với những cô gái cá tính và biết quan tâm đối phương và mọi người. Hiện tại Duyên Tuấn vẫn là anh chàng độc thân.

Chàng trai Đắk Lắk “lột xác” ngoạn mục, hóa nam thần vạn người mê - 6
Chàng trai Đắk Lắk “lột xác” ngoạn mục, hóa nam thần vạn người mê - 7
Chàng trai Đắk Lắk “lột xác” ngoạn mục, hóa nam thần vạn người mê - 8

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm