Chân dung chàng trai được hẹn hò với 9X xinh đẹp “muốn có bạn trai Sài Gòn”

Dân trí Sau những ý kiến trái chiều về Ái Thy, cô gái tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò” với mong muốn tìm kiếm bạn trai Sài Gòn thì điều khiến mọi người cũng quan tâm không kém là liệu cô gái này có tìm được ý chung nhân như mong muốn?!
 >> 9x Tây Nguyên xinh đẹp gây tranh cãi vì “muốn có bạn trai Sài Gòn”

Tối ngày 9/10, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” lên sóng trong sự háo hức của khán giả và đặc biệt hơn cả là việc quan tâm cô gái Tây Nguyên Ái Thy mong muốn quen bạn trai Sài Gòn có tìm được chàng trai trong mộng. Không ngoài mong đợi, chàng trai kết đôi với Ái Thy là một chàng trai hiện đang làm việc tại Sài Gòn.

Anh Khoa, 26 tuổi là chàng trai “may mắn” đó. Khoa hiện là một trưởng phòng kinh doanh bất động sản với ngoại hình sáng sủa. Tuổi còn trẻ nhưng suy nghĩ rất chín chắn, điều đặc biệt ở Khoa là có tính tự lập rất cao.

Tuy nhiên, về mẫu người lý tưởng thì Khoa đặc biệt thích và ấn tượng với những cô gái gốc Bắc vì khéo léo, đảm đang. Bạn gái phải luôn gọn gàng, biết chăm chút và quan tâm đến bản thân cũng như gia đình.

Anh Khoa
Anh Khoa

PV Dân trí đã có cuộc trò chuyện với Anh Khoa, anh chàng gốc Quảng Nam cho biết tham gia chương trình, được kết đôi với Ái Thy là một điều may mắn. “Mình cảm thấy may mắn vì Ái Thy là một cô gái đẹp, dễ thương và vui tính”, Khoa chia sẻ.

Anh Khoa và Ái Thy được đánh giá là cặp đôi xứng đôi vừa lứa cả về ngoại hình lẫn công việc. Ngoài ra, cả hai đều để lại ấn tượng cho khán giả ngay cả khi chương trình chưa lên sóng, và rồi lại vô tình được chương trình ghép cặp.

Nếu như Ái Thy “gây bão” với tiêu chí “Muốn quen bạn trai đang sống ở Sài Gòn để có thể động lực xuống lại Sài Gòn” thì Anh Khoa lại được quan tâm với một loạt những yêu cầu: “Thích cô gái có bố hoặc mẹ là người Bắc; thích bạn gái phải kinh doanh hoặc đã từng kinh doanh, đam mê kinh doanh; Bạn gái phải luôn gọn gàng, biết chăm chút và quan tâm đến bản thân cũng như gia đình;...”

Ái Thy
Ái Thy

Với chàng trưởng phòng kinh doanh bất động sản 26 tuổi, việc chọn vợ phải được cân nhắc rất kỹ vì Khoa quan niệm: “Người phụ nữ quyết định hạnh phúc của thế hệ trước, vui vẻ với thế hệ này và tương lai của thế hệ sau. Lấy được người phụ nữ tốt thịnh vượng 3 đời, lấy được người phụ nữ không tốt lụi bại 6 đời”.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: BMHH