Các thiếu nữ xinh đẹp gửi lời chúc tới báo Dân trí nhân ngày 21/6

(Dân trí) - Những gương mặt xinh đẹp, tài năng Thu Hiền, Phương Thảo, Ngọc Anh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến báo điện tử Dân trí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Á khôi 1 Miss Ngôi sao Lê Khánh Linh

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Linh xin gửi đến Toà soạn báo
 
Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Linh xin gửi đến Toà soạn báo Dân trí và các nhà báo đang công tác tại quý báo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, giàu nhiệt huyết để gặt hái được nhiều thành công!
 
Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014 Hoàng Thị Phương Thảo
 
Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Linh xin gửi đến Toà soạn báo
 

Nhân ngày 21/6 - ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, trước hết Thảo xin gửi đến những người làm nghề báo – những người đại diện cho tiếng nói của nhân dân lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị.

 

Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, giàu nhiệt huyết để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh!
 

Thủ khoa trường ĐH Văn hóa Hà Nội - Thu Thảo

 
Thảo mong quý báo
 
Thảo mong quý báo Dân trí ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành cái tên báo mạng “hot” nhất, nhận được đông đảo sự quan tâm của mọi người nhất. Chúc các cô chú, các anh chị làm ở báo luôn mạnh khỏe, yêu nghề để cho ra những bài báo hay nhất.
 

Miss Ngôi sao Trần Thị Thu Hiền

 
Thảo mong quý báo
 
Chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam 21/6! Hiền xin kính chúc các cô chú, anh chị đang công tác tại báo điện tử Dân trí thật nhiều sức khoẻ, luôn thành công trong sự nghiệp, có những bài viết ý nghĩa gửi đến độc giả!

 
Hiền cũng chúc quý báo sẽ luôn giữ được vị thế của mình trong lòng bạn đọc. Bên cạnh đó, Hiền xin chân thành cảm ơn các anh chị nhà báo đã hỗ trợ và giúp đỡ Hiền trong thời gian vừa qua.

 

Hoa khôi trường ĐH Nội vụ Hà Nội Nguyễn Ngọc Anh

 
Thảo mong quý báo
 

Nhân ngày Báo chí Việt Nam, Ngọc Anh xin chúc tất cả các anh chị nhà báo nói chung và các anh chị trong toà sạn báo Dân trí nói riêng lời chúc tốt đẹp nhất!

 

Nhân đây, cho phép Ngọc Anh xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý báo vì sự quan tâm đến cá nhân em trong thời gian vừa qua. Em xin chúc quý báo ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công cũng như ngày càng thu hút được nhiều độc giả!

 

Hoài Thư