Bối rối khi vừa yêu nhau, bạn gái đã muốn về ra mắt

Em nói muốn ra mắt gia đình hai bên để giữ chân tôi vì em rất sợ mất tôi, nếu tôi yêu em thì phải đồng ý chuyện này

Tôi mới ra trường, đang đi làm, mức lương tương đối ổn và có bạn gái đang học năm cuối đại học. Chúng tôi quen nhau được 4 tháng và chính thức yêu được 2 tháng.

Gia đình tôi không phải quá giàu có nhưng từ lúc đỗ đại học, bố mẹ đã mua cho tôi 1 căn chung cư riêng ở Hà Nội. Cách đây nửa năm thì tôi được bố mẹ mua tặng ô tô để thuận tiện về thăm bố mẹ nhiều hơn.

Bối rối khi vừa yêu nhau, bạn gái đã muốn về ra mắt - 1

Bạn gái muốn chúng tôi ra mắt gia đình hai bên trong khi yêu nhau chưa được bao lâu. (Ảnh minh hoạ)

Hiện tại bạn gái tôi muốn cả hai đứa về ra mắt gia đình hai bên. Trong khi đó chúng tôi chưa công khai rộng rãi mối quan hệ yêu đương, chỉ những bạn bè thật sự thân thiết mới biết chúng tôi yêu nhau được hai tháng.

Tôi cũng chưa nói chuyện mình có người yêu với bố mẹ vì hiện tại tôi mới 22 tuổi, ưu tiên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp. Hơn nữa, thời gian cả quen và yêu mới được 4 tháng, chúng tôi chưa thực sự hiểu hết về nhau nên tôi chưa muốn đưa cô ấy về ra mắt bố mẹ.

Khi người yêu đưa ra đề nghị, tôi có nói với em rằng em đang là sinh viên năm cuối, nên tập trung học và tốt nghiệp, khi tốt nghiệp rồi chúng tôi ra mắt gia đình hai bên cũng chưa muộn.

Em trả lời tôi rằng em muốn ra mắt gia đình để giữ chân tôi vì em rất sợ mất tôi. Em còn giận dỗi, nói rằng tôi không yêu em, không muốn giữ em, rồi ra điều kiện cho tôi 5 ngày phải trả lời dứt khoát tôi có về ra mắt hay không.

Tôi có yêu em, nhưng hiện tại thời gian chúng tôi yêu nhau hơi ngắn, hai đứa cũng chưa thực sự hiểu hết về nhau.

Liệu tôi có nên dẫn em về nhà mình ra mắt hay không? Các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Theo VOV

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm