Bị tù vì “yêu” cô bé 14 tuổi

(Dân trí) - Bay hơn 3.500 dặm tới New York để gặp cô bạn gái quen qua mạng, một teen Bỉ đã bị bỏ tù sau khi các nhà chức trách phát hiện rằng cô bé mới 14 tuổi.

 
Bị tù vì “yêu” cô bé 14 tuổi - 1

Những dòng chat giữa đôi tình nhân tuổi teen. (Ảnh: AP)
 

Dù cô bé  khẳng định rằng cô đã nói dối “người yêu” về tuổi của mình nhưng chàng “người yêu” của cô vẫn không thoát tội. Hiện anh chàng Anthony Freson, 18 tuổi, đang bị buộc các tội danh bắt cóc, lạm dụng tình dục và làm nguy hại đến tương lai của một đứa trẻ.

 

Cô bạn gái của Freson cho biết: "Tôi rất bối rối về hậu quả mà anh ấy phải gánh chịu.”

 

Cô bé cho biết  đã nói dối Freson rằng mình 18 tuổi. Nhưng kể cả bị nói dối về tuổi, Freson vẫn phải đối mặt với các tội danh theo quy định của luật pháp.

 

Freson quen cô bạn gái tuổi teen ở Trumbull (bang Connecticut, Mỹ) qua một phòng chát Yahoo! hồi tháng 4 năm nay. Mối tình nhanh chóng nảy nở và hai người quyết định gặp mặt nhau sau 7 tháng hò hẹn trên mạng.

 

Gia đình Freson khá giàu có, nên cậu không ngần ngại mua vé máy bay tới gặp người yêu. Một ngày cuối tuần mới đây, Freson quyết định đi máy bay đến New York gặp gỡ cô bạn gái xinh đẹp.

 

Đầu giờ chiều thứ 7 hôm đó, cô bé nói với bố mẹ rằng mình ra ngoài chơi nhưng không nói rõ ở đâu. Cô gặp bạn trai tại một ga tàu ở bang Connecticut và anh chàng đưa cô bé  đến khách sạn Belleclaire ở Upper West Side (New York). Freson thuê một phòng và giữ cô bạn gái ở đó suốt đêm.

 

Trong khi đó, bố cô  bé cuống lên tìm con gái vì thấy đã đến đêm mà con gái vẫn chưa về.

 

"Tôi lo lắng quá. Tôi không ngủ được. Cũng không ăn được. Cứ 5 phút tôi lại gọi điện cho con bé”, bố cô bé kể lại.

 

Ông bố đã báo cáo con gái mất tích với cảnh sát bang Connecticut.

 

Cảnh sát đã truy tìm dấu vết cô bé qua các tín hiệu phát ra từ  điện thoại di động của cô dù cô không trả lời máy.

 

Vào chiều chủ nhật, cảnh sát tới khách sạn Belleclaire và bắt Freson. Họ cũng tìm được một số bao cao su trong phòng khách sạn.

 

Bố cô bé  tâm sự: “Con gái tôi ổn rồi. Tôi chỉ muốn cậu kia đi tù. Con bé là con gái duy nhất của tôi. Nó đã làm một điều thật ngốc nghếch”.

 

Xuân Vũ

Theo New YorkPost/VRT

Đang được quan tâm