Bị tống khỏi nhà vì… chậm vợ

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao với câu chuyện một thanh niên bị bố mẹ ném quần áo đuổi ra khỏi nhà vì lí do không ngờ: 31 tuổi vẫn chưa có người yêu. Nhiều bạn trẻ Việt lại tìm thấy sự đồng cảm trong câu chuyện này.
>>33 tuổi chưa dám nghĩ đến chuyện lấy vợ vì lý do này
>>Vừa lấy vợ, người yêu cũ quay lại thông báo đã có bầu

Lời cầu cứu của thanh niên nọ: “Cầm đồ trên tay anh em gọi. Lạy mẹ con đi kiếm vợ hiền. Tôi vừa bị tống ra khỏi nhà các ông ạ. Chỉ vì 31 tuổi vẫn chưa một mảnh tình vắt vai. Không phải tôi kén mà do duyên số cứ lận đận kiểu gì ý. Yêu ai thích ai auto người ta có người yêu rồi, thế nên chỉ thấy thêm em gái, mãi chẳng thấy bóng dáng ai yêu thương.

Hôm qua cả bố lẫn mẹ tôi chửi như chửi quân thù vì mãi vẫn thấy chưa dắt cô nào về. Tôi mới gắt lại: “Con gái có phải bó rau bó cỏ đâu mà bảo có là có ngay được”. Thế là ăn ngay một cái bát suýt vào mồm, combo thêm cái chổi trúng giữa mặt và sẵn sàng vali tống ra khỏi nhà như này đây”.

Sau một hồi trình bày hoàn cảnh, chàng “thỉnh cầu” 500 anh em trên mạng: “Có chỗ nào cho thuê trọ ở Thanh Xuân thì comment cho tôi với”.

Bị tống khỏi nhà vì… chậm vợ - 1

Chàng trai kể câu chuyện bị đuổi khỏi nhà vì chưa tìm được “một nửa” (nguồn: internet)

Không ai dám đảm bảo độ chính xác của câu chuyện trên. Trong thời sống ảo, mọi điều đều có thể xảy ra. Biết đâu đây chỉ là một hoàn cảnh bịa đặt để thỏa chí “câu like”?

Song chuyện thật hay bịa cũng không quan trọng. Quan trọng ở chỗ nó đã khơi nguồn để bao nhiêu bạn trẻ Việt trút bỏ nỗi niềm chịu đựng bấy lâu.

Một phụ nữ sau khi đọc “tâm thư” của chàng trai 31 tuổi, đã công khai chuyện cá nhân: “19 tuổi bị đuổi ra khỏi nhà đúng đêm 30 tết. Chỉ vì ai đến tán cũng chê. Bố tuyên bố: “Tao không nuôi bom nổ chậm trong nhà. Ai mày cũng chê thì thằng què, thằng sứt tao cũng gả”. Chỉ vì áp lực mà đành phải chấp nhận người yêu mình và rồi cưới về được 4 hôm đã muốn bỏ. Cố gắng lắm mới sống với nhau được hơn 5 năm rồi đường ai nấy đi”.

Từ chuyện của bản thân, cô khuyên chị em: “Phụ nữ ơi. Cứ chơi chán đi. 25-30 lấy chồng cũng chưa muộn. Đừng lấy chồng sớm để lời ru thêm buồn…”.

Sau một lần lỡ dở, hiện nay người phụ nữ này đã lấy chồng Hàn Quốc. Hạnh phúc đến muộn, lại ngọt ngào: “Chồng hơn 8 tuổi. Nghèo. Nhưng sống có tình có nghĩa. Không biết chửi bậy. Biết chia sẻ tất cả việc trong nhà. Giặt quần áo, rửa bát, dọn dẹp đều làm cùng nhau. Chỉ mỗi là không biết nấu ăn thôi. Đi đâu cũng muốn vợ đi cùng.  Mình muốn làm gì, mua gì, ăn gì cũng được, không phân biệt coi thường người nước ngoài. Từ ngày quen nhau năm 2014 đến giờ chưa bao giờ cãi nhau, nói chung là ổn”. 

Nhớ nhà mà chẳng dám về…

Câu chuyện về chàng trai 31 tuổi bị cha mẹ đuổi khỏi nhà vì lí do chưa có người yêu, khiến không ít bạn trẻ giật mình: “Mong sao mẹ tôi không đọc được cái tin này, mẹ tôi hay học hỏi lắm”, “Cầu trời… cầu phật… sáng mai ngủ dậy… áo quần mình chưa nằm ngoài sân”; “Không dám cười thanh niên này vì không biết bao giờ tới lượt mình như vậy hiu hiu”.v.v...

Chủ facebook Trịnh Văn Tuân lên tiếng: “Ngày còn đi học, tức thời sinh viên, thì cấm không cho yêu. Ra trường rồi thì kêu tập trung vào sự nghiệp. Rồi cứ mãi tập trung cho công việc làm, làm, làm và làm. Đến lúc lớn không muốn yêu nữa thì lại giục cưới vợ. Nản”. Than phiền nhận được nhiều đồng cảm: “Bác nói chuẩn quá”, “Giống nhau đến thế”…  Nick name Thiện Thánh Thiện tổng kết: “Chỉ có thể là phụ huynh Việt Nam”.

Tuy nhiên, bạn trẻ cũng nghĩ ra trăm phương ngàn kế để đối phó với những bậc phụ huynh thích xen vào chuyện trăm năm của con cái. Nick name Hạ Hạ Trắng tiết lộ bí quyết để sống an mỗi khi về quê: “Lần nào về quê cũng dặn trước, về mà ba mẹ nói đến chuyện vợ con nữa là con xách ba lô quay vào Sài Gòn ngay lập tức. Và đến giờ tôi vẫn yên ổn”.

Nick name Tào Mạnh Đức thì dùng cách không về nhà, đỡ bị “truy tội” nhưng đây cũng là “chiêu” bất đắc dĩ, người này thú nhận: “Nhớ nhà mà không dám về huhu”.

Một “chiêu” bất đắc dĩ khác của một bạn nam: “Mẹ bảo: không có người yêu thì đừng gọi cho mẹ. Lâu rồi tôi không gọi cho mẹ. Tôi cũng đã lỡ nói: Mẹ mà còn giục con lấy vợ nữa là con sẽ không bao giờ lấy vợ. Con nói là con làm thật đấy. Đỡ áp lực từ bố mẹ nhưng lúc nào cũng cảm thấy gánh nặng ngàn cân. Bao giờ mình mới gọi cho mẹ nhỉ?”.

Song những bạn ở xa nhà đang trong tình trạng “hẩm hiu một mình” dù sao vẫn tự cảm thấy họ còn may chán: “May là tớ ở xa nhà nên không bị đuổi ra nhưng mà tết lễ gì thì đừng có mò mặt về nhà”.

Có những bạn sống cùng cha mẹ đành chọn cách đi biệt tích, một nickname kể: “Tớ có hai thằng bạn đã 34 mùa hoa xoan vẫn chưa có người yêu. Mỗi lần về nhà gia đình họ hàng cứ nhắc chuyện lấy vợ nhiều quá, quẫn trí chúng bỏ đi biệt tích luôn”. 

Cũng có bạn không bị dọa đuổi khỏi nhà nhưng lại bị dọa kiểu khác: “Tớ 29 tuổi. Mấy ông anh đằng ngoại bảo tết này không dẫn người yêu về thì 8 mâm cỗ để cho cậu rửa (bát) hết. Chứ các chị già rồi đau lưng lắm mà chưa có đứa phụ”.

 

Không chỉ những chàng, nàng ngấp nghé tuổi 30 mới bị áp lực chuyện yêu đương, lấy chồng. Nick name Hoàng Thanh chia sẻ: “Lúc còn sinh viên thì bảo không nên yêu đương vì ảnh hưởng đến học tập. Vừa ra trường suốt ngày bố mẹ hỏi con không dẫn thằng nào về à?”.

Bị tống khỏi nhà vì… chậm vợ - 2

Một thanh niên Trung Quốc quẫn trí tự tử, trước áp lực lấy vợ, được người nhà phát hiện, đưa vào viện cấp cứu. (nguồn: internet)

Khép tội bất hiếu

Trong vô vàn những bình luận rôm rả của bạn trẻ quanh câu chuyện chàng trai 31 tuổi bị đuổi khỏi nhà vì chưa có người yêu, một vị phụ huynh lên tiếng: “Thời buổi này con cái bất tuân lời cha mẹ, chỉ lo hưởng thụ bản thân, không lo lập gia đình”. Nhiều bậc phụ huynh thời nay vẫn bảo lưu quan niệm xưa cũ: “Con cái phải lập gia đình, sinh con đẻ cái thì mới gọi là có hiếu với cha mẹ”.

Cách đây khoảng 2 năm, một chàng trai được cộng đồng mạng quan tâm vì tâm sự đăng trên trang NEU Confessions. Chàng kể: “Đang ngồi xem ti vi thời sự nắm bắt thông tin… mẹ nhìn thẳng mặt xong nói: - Thế bao giờ con định lấy vợ  - Người yêu con chưa có, mà con học xong rồi làm một thời gian nữa mới lấy vợ - Là bao nhiêu, mày chốt phương án cho tao!- Khoảng 34, 35 tuổi - Tao chết, tao đi chết đây, con cái mất dạy!”.

Chàng kể thêm một tình huống dở khóc, dở cười: “Ăn mặc quần áo bảnh bao, tự dưng mẹ nhìn xong mẹ hỏi: -Đi đâu?- Con đi chơi với bạn bè - Ừm có đi chơi với đứa con gái nào thì đừng dùng BCS (bao cao su)- Sao lại thế? - Thì hai đứa chơi với nhau, yêu nhau xong chửa luôn rồi cưới luôn, chửa trước cũng được, cưới về tao nuôi vợ nuôi con mày cho”. Ở nhà, chàng thạc sỹ  luôn bị mẹ “tặng”cho những từ ngữ nặng nề: “thằng mất dạy”, “thằng bất hiếu”, “thằng vô ơn”, “thằng khó bảo”…

Thực ra, các bậc phụ huynh cũng có nỗi khổ riêng. Chuyện chúng tôi gom nhặt được, một phụ huynh có con trai ngoài 30 tuổi chưa lấy vợ, thường xuyên bị hàng xóm hỏi han, bà cảm thấy khó chịu.

Ngay cả ngày tết, hàng xóm đến chúc tết, vẫn điểm danh: “Cả xóm này còn mỗi cậu nhà mình chưa chịu lấy vợ”. Từ đó, vợ chồng bà đóng cửa, ít giao lưu với hàng xóm.

Một bạn trẻ cũng phàn nàn bị hàng xóm “tấn công”: “Tôi mới 23, không thấy lo lắng gì mà mấy bà hàng xóm cứ lo giùm là sao”. Bạn nữ khác, chung hoàn cảnh: “Hôm bữa, mới sáng sớm thức dậy chưa ăn sáng cái bà và ông hàng xóm nói, nhà có nhỏ không thấy bồ, không ai cưới, máu ta tới não luôn”.

Tuy nhiên, câu chuyện bạn trai 31 tuổi bị cha mẹ đuổi ra khỏi nhà vì chưa có người yêu, cũng góp phần kích thích sự dấn thân tự lập của bạn trẻ khi đến tuổi trưởng thành.

Không ít bạn trẻ khoe: Chưa cần bố mẹ đuổi họ đã tự giác ra ở riêng.  Cũng có bạn nói rằng: 25 tuổi vẫn chưa có người yêu thì “kỹ năng giao tiếp cực kỳ kém”.

Để thay đổi quan niệm của các bậc phụ huynh hay ánh nhìn của hàng xóm không phải câu chuyện một sớm, một chiều. Dù nguy cơ tấn công của bệnh tiểu đường ngày càng cao song câu hỏi “Bao giờ cho ăn kẹo” vẫn chưa chịu lỗi “mốt”, cho nên một số bạn chọn cách “đắp tai ngoảnh mặt”, ai nói gì cũng kệ, “mình thấy vui là được”. 

Nhưng cũng có những bạn trẻ không chịu nổi áp lực đã chọn cách giải pháp tiêu cực. Câu chuyện diễn ra khoảng tháng 10, năm 2018: Chị N.T.T 28 tuổi phải vào điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức (Hà Nội) vì tình trạng lo lắng, hoảng loạn, muốn chết… khi thường xuyên đối mặt với câu hỏi của người thân và bạn bè xung quanh: “Bao giờ lấy chồng?”.  Ở Trung Quốc, không ít thanh niên trẻ cũng chịu áp lực này. 

Theo Đào Nguyên

Tiền phong

 

MỚI NHẤT
Xúc động hình ảnh ông bố Nghệ An khóc tiễn con gái đi lấy chồng
Xúc động hình ảnh ông bố Nghệ An khóc tiễn con gái đi lấy chồng

(Dân trí) - Bố mạnh mẽ lắm, bố luôn là siêu nhân bảo vệ con nhưng cũng có lúc bố yếu lòng, đó là khi chứng kiến đứa con gái bé nhỏ ngày nào đi lấy chồng, làm dâu con người khác.

Thứ năm, 25/04/2019 - 08:19

Quảng Bình: Hơn 500 chiến sĩ, đoàn viên thanh niên chung tay làm sạch bờ biển
Quảng Bình: Hơn 500 chiến sĩ, đoàn viên thanh niên chung tay làm sạch bờ biển

(Dân trí) - Hơn 500 đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang... đã triển khai thu gom rác tại khu vực bờ biển của TP Đồng Hới. Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch xanh, sạch, đẹp đến du khách.

Thứ năm, 25/04/2019 - 07:25

Nữ sinh đẹp trong trẻo giống như “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”
Nữ sinh đẹp trong trẻo giống như “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”

(Dân trí) - Nữ sinh Bắc Giang có cái tên khá lạ Giáp Thương bất ngờ gây sự chú ý đối với cư dân mạng bởi nhan sắc xinh xắn ngọt ngào, và được mọi người thân thương gọi là “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”.

Thứ năm, 25/04/2019 - 06:00

Sự thật về tình yêu “sét đánh”
Sự thật về tình yêu “sét đánh”

Tình yêu sét đánh, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên xuất hiện trong các bộ phim các các tiểu thuyết ngôn tình, nhưng thực tế liệu có tồn tại tình cảm này?

Thứ tư, 24/04/2019 - 03:42

Bác sĩ tương lai điển trai lớn lên ở Đà Lạt có góc mặt như tây
Bác sĩ tương lai điển trai lớn lên ở Đà Lạt có góc mặt như tây

(Dân trí) - “Lời nhận xét mình giống con lai mình cũng được nghe nhiều từ mọi người xung quanh. Nhưng chắc do một phần mình sống ở Đà Lạt nên làn da trắng hơn, vì vậy mọi người hay hiểu lầm chứ bố mẹ mình đều là người Việt”, Đình Đức chia sẻ.

Thứ tư, 24/04/2019 - 12:30

Xem cảnh sát cơ động dạy học sinh tiểu học chiêu tự vệ phòng chống xâm hại
Xem cảnh sát cơ động dạy học sinh tiểu học chiêu tự vệ phòng chống xâm hại

(Dân trí) - 1.331 liên đội trên địa bàn thành phố Hà Nội đồng loạt tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em với khẩu hiệu: "Hành động của bạn - Tương lai của em”. Hà Nội là một trong số ít những đơn vị đầu tiên trong cả nước triển khai đồng loạt hoạt động này tại 100% các liên đội trên toàn thành phố gắn với hoạt động chào cờ đầu tuần.

Thứ tư, 24/04/2019 - 10:00

Ngắm vũ điệu quyến rũ của nữ sinh ĐH Quốc gia Hà Nội
Ngắm vũ điệu quyến rũ của nữ sinh ĐH Quốc gia Hà Nội

(Dân trí) - Nguyễn Gia Linh – nữ sinh dự thi cuộc thi Miss and Mr VNU 2019 đã có màn trình diễn được đầu tư công phu về vũ đạo, trang phục, âm nhạc, khiến toàn bộ ban giám khảo và khán giả “đứng ngồi không yên”.

Thứ tư, 24/04/2019 - 07:45

Nữ sinh ĐH Kiến trúc được truyền thông Trung Quốc khen ngợi hết lời
Nữ sinh ĐH Kiến trúc được truyền thông Trung Quốc khen ngợi hết lời

(Dân trí) - Trong bài viết mà trang tin Trung Quốc đăng tải, Thụy Hân được gọi là “hot girl đeo kính”. Fan quốc tế đã dành không ít lời khen ngợi dành cho cô gái quê Đắk Lắk sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, mũi cao và nụ cười tươi tắn.

Thứ tư, 24/04/2019 - 07:08

Hẹn hò bao lâu, con gái nên nhận lời yêu?
Hẹn hò bao lâu, con gái nên nhận lời yêu?

Nhiều bạn nữ nghĩ rằng yêu nhanh sẽ không bền vững, nên thường băn khoăn về việc nhận lời yêu quá sớm sẽ bị cho đối phương cho là "dễ dãi".

Thứ ba, 23/04/2019 - 01:03

Bé gái Hà Nội thỏa sức tạo dáng trên con đường ngập lá sấu vàng Phan Đình Phùng
Bé gái Hà Nội thỏa sức tạo dáng trên con đường ngập lá sấu vàng Phan Đình Phùng

(Dân trí) - Con đường ngập lá sấu vàng là một nét đẹp riêng có của Hà Nội mỗi dịp xuân sang, hè tới. Cùng ngắm những hình ảnh đẹp tuyệt ấy qua bộ ảnh của bé Tú An.

Thứ ba, 23/04/2019 - 11:19

10x Lạng Sơn "đẹp trai xuất sắc" trong ảnh thẻ hồ sơ thi THPT quốc gia
10x Lạng Sơn "đẹp trai xuất sắc" trong ảnh thẻ hồ sơ thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Không chỉ chụp được tấm ảnh thẻ nhiều người mơ ước, nam sinh này còn sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75, yêu thích thể thao đặc biệt là môn cầu lông.

Thứ ba, 23/04/2019 - 10:28

Lộ diện cặp đôi tài sắc nhất Đại học Khoa học Tự nhiên
Lộ diện cặp đôi tài sắc nhất Đại học Khoa học Tự nhiên

(Dân trí) - Tối 22/4, Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG Hà Nội tổ chức chung kết cuộc thi Miss & Mr HUS 2019 với sự tham gia khoe sắc đua tài của 20 nam và nữ thí sinh. Ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã gọi tên Nguyễn Thị Mai Hương và Nguyễn Hữu Tài.

Thứ ba, 23/04/2019 - 08:31

ĐÁNG QUAN TÂM
Bộ ảnh bikini của các hot girl Nóng cùng World Cup
Bộ ảnh bikini của các hot girl Nóng cùng World Cup

Hot girl Trà My, Thủy Tiên, Ngọc Anh, Đỗ Linh gây ấn tượng khi mặc trang phục đồ bơi.

Thứ hai, 22/04/2019 - 01:34

9x Bắc Giang gặp rắc rối vì giống cầu thủ Lương Xuân Trường
9x Bắc Giang gặp rắc rối vì giống cầu thủ Lương Xuân Trường

(Dân trí) - Từ đôi mắt một mí, nụ cười mỗi khi chụp ảnh cho đến góc chụp của Xuân Tân đều rất giống với chàng tiền vệ của ĐT Việt Nam Lương Xuân Trường. Vì vậy, anh chàng người Bắc Giang này không ít lần bị nhận nhầm với những tình huống “dở khóc dở cười”, thậm chí còn bị chỉ trích.

Thứ hai, 22/04/2019 - 11:38

Phú Yên: Hơn 200 đoàn viên tham gia chiến dịch làm sạch bãi biển
Phú Yên: Hơn 200 đoàn viên tham gia chiến dịch làm sạch bãi biển

(Dân trí) - Ngày 20/4, hơn 200 đoàn viên thành đoàn Tuy Hòa cùng chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên tham gia hoạt động làm sạch bãi biển. Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa, trong thời gian tới sẽ tiếp tục duy trì vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thứ hai, 22/04/2019 - 09:23

Nam sinh Thái Nguyên giành chiến thắng cuộc thi Tuần Olympia
Nam sinh Thái Nguyên giành chiến thắng cuộc thi Tuần Olympia

(Dân trí) - Vũ Văn Thành (THPT Điềm Thuỵ, Thái Nguyên) giành được vòng nguyệt quế cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia Tuần 2 Tháng 2 Quý 3 với 250 điểm.

Thứ hai, 22/04/2019 - 07:51

Mệt mỏi vì người yêu hay moi móc chuyện quá khứ
Mệt mỏi vì người yêu hay moi móc chuyện quá khứ

Người yêu tôi mọi thứ đều ổn, chỉ hay nhắc về quá khứ với giọng điệu mỉa mai khiến tôi mệt mỏi...

Chủ nhật, 21/04/2019 - 02:30

Không dễ gì có được đường cong như 3 DJ "chân dài đến nách" đang hot ở Hàn Quốc
Không dễ gì có được đường cong như 3 DJ "chân dài đến nách" đang hot ở Hàn Quốc

3 nữ DJ Hàn Quốc sỡ hữu "combo" da trắng, mặt xinh, dáng thon khiến cả hai phái yêu mến.

Chủ nhật, 21/04/2019 - 12:00

Sinh viên không giỏi nổi bật phải dám thử mới có cơ hội việc làm
Sinh viên không giỏi nổi bật phải dám thử mới có cơ hội việc làm

(Dân trí) - Nhiều sinh viên cảm thấy mình không có tài năng nổi bật, học không quá giỏi, có băn khoăn rằng đâu là con đường cho mình trong môi trường cạnh tranh việc làm hiện nay. Lời khuyên là đừng ngại thử, đừng nản lòng khi gặp khó khăn, hãy cố gắng hết mình để biết được bản thân muốn làm gì và có khả năng làm gì.

Chủ nhật, 21/04/2019 - 10:00

Thanh niên Bình Định với biển đảo quê hương
Thanh niên Bình Định với biển đảo quê hương

(Dân trí) - Tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho giới trẻ là tôn chỉ của Ngày hội: “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2019 do Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức.

Chủ nhật, 21/04/2019 - 08:46

7 giây lên sóng truyền hình bình luận về ẩm thực, nam sinh Sơn La bất ngờ nổi tiếng
7 giây lên sóng truyền hình bình luận về ẩm thực, nam sinh Sơn La bất ngờ nổi tiếng

(Dân trí) - Trên sóng truyền hình, Anh Tuấn chia sẻ về sự phong phú của các món ăn tại phố cổ, phù hợp cho những buổi tụ tập của giới trẻ. Dù chỉ xuất hiện trong 7 giây ngắn ngủi nhưng góc nghiêng điển trai của Anh Tuấn vẫn “đốn tim” hội chị em.

Chủ nhật, 21/04/2019 - 07:41

3 người mẫu nhí được mệnh danh "bé gái đẹp nhất thế giới"
3 người mẫu nhí được mệnh danh "bé gái đẹp nhất thế giới"

3 cô bé gái đang và từng được mệnh danh "đẹp nhất thế giới".

Thứ bảy, 20/04/2019 - 02:33

Đề nghị truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho nam sinh tử vong khi cứu người đuối nước
Đề nghị truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho nam sinh tử vong khi cứu người đuối nước

(Dân trí) - Phát hiện bạn bị đuối nước, nhóm nam sinh kêu cứu, đúng lúc Đậu Văn Toàn đang đi xuống đập nước. Sau khi đẩy được em Đức vào nơi an toàn thì Toàn đuối sức và chìm dần.

Thứ bảy, 20/04/2019 - 12:26

Cô gái một chân từng nổi tiếng mạng xã hội tự tin khoe sắc ở cuộc thi hoa khôi
Cô gái một chân từng nổi tiếng mạng xã hội tự tin khoe sắc ở cuộc thi hoa khôi

(Dân trí) - Năm 2016, Nguyễn Thị Lệ Thu bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ thái độ sống lạc quan và nụ cười “toả nắng” của cô. Khi ấy, Thu mới chỉ là một sinh viên. Hiện tại, cô gái có biệt danh là “cô lính chì dũng cảm" ngày nào đã trưởng thành, tự tin ghi tên mình vào cuộc thi hoa khôi Vầng trăng khuyết.

Thứ bảy, 20/04/2019 - 09:04