Bạch Dương lãng mạn, Song Ngư gặp thử thách tình cảm ngày 15/3

Dân trí

Hôm nay (15/3) Bạch Dương và nửa kia của mình sẽ có một ngày vô cùng lãng mạn, còn Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với một vài thử thách trong mối quan hệ tình cảm

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương lãng mạn, Song Ngư gặp thử thách tình cảm ngày 15/3 - 1

Hôm nay Bạch Dương và nửa kia của mình sẽ có một ngày vô cùng lãng mạn. Tâm trạng vui vẻ cộng với công việc của cả hai đều tiến triển thuận lợi khiến cho hai bạn trở nên nhiệt huyết và suy nghĩ tích cực hơn. Hãy dành buổi tối để hẹn hò ở một nào đó thật lãng mạn và chia sẻ niềm vui với nhau nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ nhận được lời tỏ tình của một người đặc biệt. Đây là một người khá gần gũi với bạn nhưng đến tận hôm nay bạn mới nhận ra tình cảm mà người đó dành cho mình. Nếu thực sự rung động thì đừng ngại hồi đáp lại người này nhé. Đây có thể sẽ là một mối quan hệ tiềm năng đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy hơi khó chịu và thất vọng với mối quan hệ của mình. Dường như gần đây những cuộc tranh luận và cãi vã xảy ra quá thường xuyên, khiến cho hai bạn đều cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên đây không hoàn toàn là một tín hiệu xấu đâu, hãy nhìn vào mặt tích cực và cố gắng tìm được tiếng nói nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạch Dương lãng mạn, Song Ngư gặp thử thách tình cảm ngày 15/3 - 2

Hôm nay Cự Giải cần phải dành thời gian cho nửa kia của mình. Có vẻ như bạn đã hứa cùng với nửa kia làm điều gì đó đặc biệt nhưng do quá bận rộn và đầu óc “để trên mây” nên bạn đã vô tình quên mất. Đừng để người đó thất vọng, hãy chứng minh bạn là người nói được làm được nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Kim Ngưu

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ trở nên quyết đoán và cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Một vài sự việc diễn ra trong ngày khiến bạn không thể do dự và né tránh vấn đề được nữa. Thay vào đó bạn sẽ nói ra suy nghĩ thực sự của mình với nửa kia. Nhờ đó bạn sẽ cảm thấy thanh thản hơn rất nhiều và tình cảm của hai bạn cũng sẽ được hàn gắn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ có một bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đang phân vân về mối quan hệ hiện tại của mình, liệu nó có thực sự là điều bạn thực sự muốn hay không. Dù là tiếp tục duy trì hay quyết định thay đổi thì cũng hãy cân nhắc kĩ trước khi hành động nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạch Dương lãng mạn, Song Ngư gặp thử thách tình cảm ngày 15/3 - 3

Hôm nay Thiên Bình sẽ cảm thấy khá buồn và thất vọng. Có vẻ như những mâu thuẫn gần đây với nửa kia của mình khiến bạn trở nên khá nhạy cảm và có suy nghĩ tiêu cực. Điều quan trọng là đừng nên giữ im lặng và gặm nhấm nỗi buồn một mình. Hãy nói ra suy nghĩ và chính kiến của bạn để giải quyết vấn đề nhanh hơn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ cảm thấy hơi căng thẳng trong chuyện tình cảm. Vấn đề là bạn đang nghiêm trọng hóa mọi thứ lên đấy, mọi chuyện không quá phức tạp như bạn nghĩ đâu. Hãy thử giải quyết vấn đề một cách đơn giản hơn với một chút kiên nhẫn và khiếu hài hước của mình xem sao nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã cần phải nắm bắt cơ hội để tỏ tình. Dường như thời gian qua bạn đã che giấu tình cảm của mình quá lâu, và giờ đây người đặc biệt đó đang ngày càng dời xa bạn. Đừng để cơ hội vuột mất khỏi tầm tay nhé. Hãy mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình, nếu không bạn sẽ hối hận cả đời đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạch Dương lãng mạn, Song Ngư gặp thử thách tình cảm ngày 15/3 - 4

Hôm nay Ma Kết và nửa kia của mình có thể sẽ cùng tham gia một hoạt động nghệ thuật. Hai bạn sẽ cùng đi xem một triển lãm tranh, ảnh nghệ thuật hoặc đồ nội thất, nhờ đó hai bạn sẽ hiểu thêm về sở thích của nhau và có được nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào. Hãy tận hưởng nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ thành công trong việc thu hút sự chú ý của một người đặc biệt. Nếu bạn tham gia bất kì một sự kiện hay bữa tiệc nào hôm nay, hãy ăn mặc sao cho ấn tượng nhất có thể nhé. Hãy đảm bảo rằng mọi người xung quanh không thể rời mắt khỏi bạn. Nhờ vậy người đó cũng sẽ tiếp cận bạn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với một vài thử thách trong mối quan hệ tình cảm. Bạn nên nhớ rằng những gì bạn biết chưa hẳn đã là những thông tin chính xác. Điều quan trọng là bạn tin tưởng ở sự lựa chọn của bản thân cũng như nửa kia của mình. Có vậy thì hai bạn mới có thể vượt qua được khó khăn này đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Phạm Hương Ly