200 vé dự Gala hội ngộ Nick Vujicic tại Hà Nội dành tặng bạn đọc

(Dân trí) - Trước nhu cầu ngày một lớn về các vé mời tham dự đêm Gala “Tỏa sáng Nghị lực Việt” tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào tối 24/5 tới, BTC đã quyết định dành thêm 200 vé tặng các bạn đọc của Báo Dân trí.

Trong những ngày qua, Báo Dân trí nhận được hàng trăm cuộc điện thoại của bạn đọc, mong muốn sổ hữu chiếc vé tham dự đem Gala "Tỏa sáng nghị lực Việt" tại sân vận động Mỹ Đình tối 24/5. Trước nhu cầu chính đáng này, ngoài số vé dành tặng cho các bạn đọc đã tham dự cuộc thi trắc nghiệm như đã thông báo, Báo Dân trí đã đề nghị Ban Tổ chức dành thêm 200 vé để trao tặng tới các bạn đọc có nhu cầu.
 
Số vé mời miễn phí này sẽ được trao tới các bạn đọc nhanh chân từ sáng mai (23/5) đến 12 giờ ngày 24/5. Chương trình trao vé có thể kết thúc sớm hơn mà không cần báo trước nếu toàn bộ 200 vé đã có chủ.

Vé được phát trong giờ hành chính, tại tòa soạn Báo Điện tử Dân trí: Nhà 48 - số 2 - Giảng Võ - Hà Nội.

Để nhận vé, bạn đọc vui lòng mang theo CMND hoặc các giấy tờ có ảnh. Mỗi bạn đọc có giấy tờ tùy thân hợp lệ sẽ được nhận tối đa 02 vé.

Ngoài ra, trong danh sách 500 bạn đọc may mắn giành được vé mời dự đêm gala qua cuộc thi trắc nghiệm mà Dân trí đã phát động, hiện vẫn còn một số bạn đọc chưa nhận vé.

Kính mời các bạn đọc có tên trong danh sách nhưng chưa nhận vé thì tiếp tục đến nhận vé trước 12h ngày 23/5. Quá thời hạn này, nếu quý vị không đến nhận, chúng tôi sẽ chuyển vé cho các bạn đọc khác có nhu cầu.

Dân trí

Đang được quan tâm