2 cha con ở Bình Phước cùng quay clip ca hát gây "sốt" mạng

Dân trí 5 bài hát nhạc trẻ đã được Cao Thống Đại (19 tuổi) cùng bố là chú Cao Văn Dũng (54 tuổi) kết hợp một cách ăn ý, với chất giọng bắt tai, hai bố con đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

2 cha con ở Bình Phước cùng quay clip ca hát gây "sốt" trên mạng

Cộng đồng mạng những ngày qua hết lời ca ngợi giọng ca của chú Cao Văn Dũng (Bình Phước) sau khi đoạn clip chú cùng con trai thể hiện bản mashup 5 bài hát nhạc trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay.

Bản mashup là sự kết hợp giữa các bài hát “Ở trong thành phố” (B Ray x Masew (Ft. Hannah B )); “Phía sau một cô gái” (Soobin Hoàng Sơn); “Người Phản Bội” và “Để cho anh khóc” (Lê Bảo Bình) – “Điều khác lạ” (ĐẠTG X NGỌC HALEYY) – “Chàng trai đang thất tình” (Đạt G ft. Binz).

Đại chia sẻ, bản mashup là do tự tay 9x ghép lời và kết hợp lại, cả hai bố con chỉ tập với nhau một vài giờ đồng hồ rồi hát.

“Em nghe các bài hát trên mạng rồi em làm từng đoạn từng đoạn, em cũng mới học đàn cách đây không lâu. Thỉnh thoảng hai bố con cũng hay đánh đàn và gõ trống hát những bản bolero”, Đạt cho biết.

Gia đình Thống Đại
Gia đình Thống Đại

Lý giải khả năng thuộc nhạc trẻ của bố, 9x cho biết vì thói quen hay bật nhạc to các bài nhạc trẻ nên có thể vì thế mà bố cũng nghe quen.

Trước lời khen giọng hát hay của bố, Đại bộc bạch bố em chỉ hay đi hát đám cưới chứ không hề qua trường lớp nào.

Ngoài sở thích chung về âm nhạc Đại và bố còn rất yêu thích thể thao, đặc biệt là đá bóng. 9x tự hào “khoe” bố là một người vui tính, hiền lành hay thương người và là một người bố tuyệt vời, thần tượng của các con.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và Clip: NVCC