Nội thất AVALO - Đam mê sự đơn giản và tinh tế trong từng thiết kế

Sở hữu nhà riêng đánh một dấu mốc trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Và đã không còn nữa những ngôi nhà trát vữa sơn vôi giản đơn y hệt nhau. Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta cầu kỳ hơn trong cuộc sống, từ những thứ đơn giản nhất như ngôi nhà thân yêu của chúng ta.

Nội thất AVALO - Đam mê sự đơn giản và tinh tế trong từng thiết kế - 1

Thiết kế nội thất như thế nào đã trở thành câu hỏi thường trực trong đầu bất cứ ai chuẩn bị sở hữu một căn hộ mới. Và đôi khi gia chủ phải rất phiền lòng để có thể biết được phong cách thiết kế nào thực sự phù hợp với mình và khiến mình cảm thấy thoải mái, tiện nghi không phải trong thời gian ngắn, mà là quãng đời vài chục năm sau mà vẫn không hề ngán ngẩm hay chán chường những thứ xung quanh.
Nội thất AVALO - Đam mê sự đơn giản và tinh tế trong từng thiết kế - 2

Và người ta thường tìm đến Avalo sau những tìm kiếm trên mạng những thiết kế nội thất đẹp và độc đáo. Và hơn cả thế, Avalo hướng đến một tiêu chuẩn cao hơn hầu hết những nơi khác, tiêu chuẩn mang lại thành công quyết định cho công ty thiết kế nội thất này: “Tinh tế”.

Nội thất AVALO - Đam mê sự đơn giản và tinh tế trong từng thiết kế - 3

Tinh tế ở sự tiện lợi. Tinh tế ở việc tiết kiệm không gian trong những căn nhà chung cư vốn không được rộng rãi cho lắm ngày nay. Tinh tế ở việc nghĩ ra những giải pháp lấy sáng cho những căn hộ tối. Tinh tế ở sự chuyên nghiệp trong tìm hiểu thông tin liên quan, tư vấn được cho cả gia chủ về những vấn đề như phong thuỷ, hướng gió và thiên nhiên. Thật sự hai chữ tinh tế không dễ kiếm tìm và cũng không dễ lột tả hết chỉ bằng một vài câu văn, chỉ biết rằng, những khách hàng cũ của Avalo đều đã có những lần phải thốt lên như vậy khi nhìn thiết kế lẫn khi thi công xong.

Nội thất AVALO - Đam mê sự đơn giản và tinh tế trong từng thiết kế - 4

Tinh tế đến từ cái đẹp và sự đơn giản. Họ biết cách biến những thứ tầm thường trở thành quan trọng. Họ biết biến những vách tường vô dụng thành hộc để giày, kệ để sách. họ biết nới rộng không gian để gia chủ có một cái nhìn khoáng đạt. Họ biết sắp đặt những mảng khối để cho mảng tường hay phần nhà bị khuyết đỡ bị trống trải hay gây khó chịu cho mắt nhìn. Họ dường như biết tất cả, nhưng họ chỉ khiêm tốn giấu mình sau hai chữ tinh tế.

Nội thất AVALO - Đam mê sự đơn giản và tinh tế trong từng thiết kế - 5

Đặt niềm tin đúng nơi cho một ngôi nhà của tương lai không bao giờ là thừa thãi, và Avalo luôn đáng để chúng ta tin tưởng.

Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng cảm giác hạnh phúc từ ngôi nhà của bạn:

Công ty cổ phần Nội Thất AVALO

http://noithattinhte.vn/

Địa chỉ: 102E, 173 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

kts chủ trì: Lê Quang Thạch

Hotline: 0978 99 89 88

​Điện thoại: 04 66 800 006