Nhà đẹp EH – Công nghệ sơn nội thất hàng đầu Việt Nam

Nhà Đẹp EH luôn ước mơ thay đổi không gian sống của người Việt, biến những căn hộ ở Việt Nam trở thành những không gian Tây sang trọng bằng những thiết kế đơn giản, tiện nghi cùng chất lượng thi công đạt chuẩn châu Âu.

Hiện nay nhu cầu làm nội thất ngày càng nhiều, hàng ngàn các công ty nội thất mọc lên, một số công ty đã lâu đời và có uy tín trên thị trường, đã đầu tư nhiều vào thiết kế và quy trình sản xuất, cũng có một số công ty mới mọc lên theo nhu cầu của thị trường, tuy nhiên năng lực thiết kế và thi công còn non kém. Việc lựa chọn công ty nội thất không đủ năng lực khiến cho các gia đình thực sự tốn kém về tiền bạc và thời gian. Để làm giảm giá thành, không ít công ty đã sử dụng gỗ kém chất lượng, phụ kiện Trung Quốc và sơn Trung Quốc độc hại với giá thành rất rẻ để làm giảm giá thành mà không nghĩ đến những hậu quả khôn lường cho chủ nhà.

Điều này gây khó khăn cho các gia đình khi tìm địa điểm tin cậy để thiết kế và thi công nội thất, giữa một “rừng” các công ty nội thất chưa được kiểm chứng về chất lượng. Nhà Đẹp EH được thành lập từ năm 2006, với tên ban đầu là Công ty TNHH Xây dựng Nhà Đẹp, bắt đầu từ 1 xưởng gỗ nhỏ tại Bắc Ninh, đến nay sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Nhà Đẹp đã luôn giữ vai trò đầu tàu và tiên phong trong các thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam.

Luôn xây dựng trên nền tảng tiêu chí căn bản:

- Efficiency Home - Khai thác tối đa công năng tạo nên tổ ấm xinh xắn mà rộng rãi.

- Ecology Home - Thiết kế gần gũi thiên nhiên.

- Economy Home - Chất lượng sống cao dù giá không cao.

- EuroHome - Tiêu chuẩn đạt chất lượng châu Âu.

KTS Nguyễn Tiến Việt, Trưởng phòng thiết kế của Nhà Đẹp EH, chia sẻ: “Ở Việt Nam, tôi thấy các công ty nội thất chưa dành sự quan tâm đúng mức cho công nghệ sơn, sử dụng nguyên liệu sơn từ Trung Quốc vô cùng độc hại nhằm giảm giá thành, điều này sẽ gây tác hại vô cùng lớn trong quá trình sử dụng: nguy hại cho người già và trẻ em, gỗ bị ẩm mốc, sơn ố vàng chỉ sau 1 năm sử dụng, bề mặt trầy xước, bong tróc sau 1 thời gian ngắn…”

Đánh giá được tầm quan trọng của lớp sơn bảo vệ, trong năm 2014, Nhà Đẹp EH đã giới thiệu công nghệ sơn AutoPaint tiên tiến ( công nghệ sơn ô tô lên nội thất) lần đầu tiên tại Việt Nam với 3 ưu điểm nổi trội:

- Khả năng chịu nước cao, đồ gỗ sẽ hoàn toàn được bảo vệ đối với thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

- Khả năng chống trầy xước cao gấp 3 lần so với công nghệ sơn thông thường.

- Không bị ngả màu sau 1 thời gian dài sử dụng.

- Bề mặt bóng đẹp hơn.

- An toàn cho người sử dụng.

Thí nghiệm khả năng chịu nước của công nghệ sơn AutoPaint tại Nhà Đẹp EH

Ngoài ra, trang fanpage của Nhà Đẹp EH hiện cũng là trang nội thất có nhiều lượt theo dõi nhất tại Việt Nam, là nơi mọi người cùng chia sẻ các mẫu nội thất mới nhất, những kinh nghiệm hữu ích nhất khi trang trí nhà cửa. Nhà Đẹp EH là một sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ, những cư dân năng động luôn mong muốn có một không gian sống thoải mái, tiện nghi, chất lượng với giá hợp lý,...

Nếu bạn còn đang phân vân hay tìm kiếm một công ty nội thất uy tín, chất lượng và quan trọng là giá thành hợp lý, đủ để khiến “tổ ấm” của bạn lúc nào cũng “tỏa sáng”, hãy đến với Nhà Đẹp EH – Chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng!

Tham khảo các mẫu thiết kế của Nhà Đẹp EH tại:

Showroom thiết kế và giới thiệu sản phẩm: Tầng 1 Tòa Green Office, chung cư Meco - 102 Trường Chinh, Hà Nội.

Website: www.nhadepeh.com

Fanpage: facebook.com/thietkenhadepeh

Hotline: 094.370.6666