Biệt thự đẹp - Sự hòa quyện của kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Người xưa vẫn bảo ‘Tậu trâu - cưới vợ - làm nhà - Cả 3 việc đó thật là khó thay’. Thế mới thấy xây nhà là chuyện hệ trọng, là đại sự của cả đời người, không thể qua loa hay phó thác tổ ấm của mình cho xong chuyện được.

Biệt thự đẹp - Sự hòa quyện của kiến trúc tinh tế và đẳng cấp - 1

Nhưng giữa cuộc sống đầy rẫy tính cạnh tranh này, thật khó có thể tìm kiếm được 1 đơn vị khiến mình an tâm, tin tưởng giao phó cái việc quan trọng đó. Cũng như bao người, tôi cũng từng loay hoay giữa việc tự mình lo liệu mọi thứ từ A đến Z hay tìm 1 đơn vị thiết kế - thi công trọn gói, giúp tôi nhanh chóng hoàn thiện ngôi nhà tương lai.

Đứng giữa 1 loạt các lời quảng cáo hấp dẫn, thông tin nhiều như ma trận khiến tôi bối rối không biết đâu là lựa chọn tốt nhất.

Biệt thự đẹp - Sự hòa quyện của kiến trúc tinh tế và đẳng cấp - 2

Nhưng khi đang rất băn khoăn, tôi lại bắt gặp được ‘‘nàng thơ trong mơ’’ của mình, đó là 1 căn nhà mà tôi đã hình dung bấy lâu nay sau 1 buổi chiều mùa thu lang thang hàng giờ trên mạng. Tôi bắt đầu vào việc tìm hiều về đơn vị đã thiết kế nên công trình đó, và thật bất ngờ, không chỉ có 1 vài mẫu nhà làm tôi ưng ý mà tại Kiến Trúc An Hưng tôi còn bắt gặp rất nhiều thiết kế khác nhau, đa dạng mẫu mã và phong cách khiến tôi vô cùng choáng ngợp.

Qúa trình tìm hiểu đến say mê dường như khiến tôi bị cuốn theo những kiến trúc cực kì tinh tế đó, thậm chí đôi lúc còn không biết nên lựa chọn mẫu nào. Sau đó tôi quyết định liên hệ với KTS An Hưng để được tư vấn. Cũng từ đây tôi nhận thấy An Hưng là 1 đơn vị làm việc cực kì tận tâm trong mọi khâu, từ Thiết kế - Thi công tới hoàn thiện đều rất chu đáo, chuyên nghiệp, giúp tôi yên tâm, gửi gắm công trình của mình.

Biệt thự đẹp - Sự hòa quyện của kiến trúc tinh tế và đẳng cấp - 3

Sự chuyên nghiệp thể hiện từ quá trình tư vấn, thiết kế và đồng hành cùng công trình đến khi hoàn thiện. An Hưng làm tôi hài lòng khi luôn đúng tiến độ và tỉ mỉ từng giai đoạn để sản phẩm khi bàn giao được hoàn mỹ nhất.

Ngoài ra không chỉ đơn thuần là thiết kế nên những công trình đẹp mà An Hưng còn hướng tới 1 tiêu chuẩn cao hơn các nơi khác đó là ‘ Kiến trúc cho người tinh tế’ - đây chính là điều khiến tôi bị thu hút và cực kì hài lòng.

Biệt thự đẹp - Sự hòa quyện của kiến trúc tinh tế và đẳng cấp - 4

Chỉ cần nhìn ngắm những kiến trúc mà An Hưng đã tạo nên, bạn sẽ dễ dàng hiểu được vì sao có rất nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó các công trình quan trọng tại đây. Bởi họ hiểu rõ, An hưng sẽ biến những thứ đơn giản trở lên sang trọng, những khối bê tông vô hồn trở thành những chiếc cột, những bức tường đầy tính nghệ thuật và biến những không gian đơn điệu trở lên lôi cuốn bất ngờ.

Sự tinh tế còn toát ra từ dòng sản phẩm mà An Hưng thiết kế. Với mỗi công trình, An Hưng đặt cả tâm huyết sức sáng tạo và sự tận tâm để mang tới cho khách hàng 1 sản phẩm hoàn mỹ nhất. Sản phẩm đó không chỉ đạt được giá trị thẩm mỹ mà còn toát lên được cái hồn của phong cách kiến trúc.

Biệt thự đẹp - Sự hòa quyện của kiến trúc tinh tế và đẳng cấp - 5

Thật sự 2 chữ tinh tế khó có thể đánh giá chính xác hay diễn tả chỉ qua vài 3 câu chữ, nhưng bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được điều này khi ngắm nhìn những kiến trúc ở đây. Đến với An Hưng là bạn đang tiến gần hơn với 1 ngôi nhà trong mơ, nơi xây đắp nên những công trình tinh tế trong từng chi tiết, để ngôi nhà của bạn bền và đẹp mãi với thời gian.

Công ty cổ phần kiến trúc An Hưng

Điạ chỉ: Tầng 3 tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 091.822.6663

Điện thoại: 024 6686 5200

Website: kientrucanhung.com.vn / kientrucanhung.com

Email: tuvan.kientrucanhung@gmail.com