Thứ hai, 09/03/2015 - 14:30

Sức hút Goldmark City những ngày đầu xuân Ất Mùi

Ngay từ đầu năm, Goldmark City đã chiếm lĩnh thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội bằng sự kiện mở bán của 02 đơn vị phân phối chính thức dự án: STDA & Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 ngày 8/03/2015 vừa qua.

Theo thông tin từ các đơn vị phân phối, kể từ đợt mở bán những ngày cuối năm 2014 & chỉ một tuần đầu sau tết Ất Mùi, số lượng khách hàng đặt mua căn hộ đẳng cấp Goldmark City lên tới gần 300 căn hộ.
Được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 12 héc-ta với mật độ xây dựng thấp, chỉ 23,3%, Goldmark City sẽ là một trong những dự án duy nhất tại cửa ngõ phía Tây Bắc Hà Nội. Dự án  được xây dựng trong quần thể kiến trúc không gian xanh hiện đại, được ví như "Không gian Singapore trong lòng Hà Nội",với quảng trường Ruby trung tâm rộng khoảng 7.000 m2. Quảng trường trung tâm Ruby sẽ là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa lớn, các dịp đặc biệt trong năm, cũng là nơi lý tưởng để gia đình giao lưu cuối tuần, thả bộ hóng mát vào mỗi buổi chiều tối. Thêm vào đó, không gian riêng trong căn hộ được bố trí theo lối không gian mở, thân thiện với môi trường tràn ngập ánh sáng nắng và gió tự nhiên 100%.
 
Phối ảnh toàn cảnh Goldmark City mặt nhìn từ hồ điều hòa 02ha đã được quy hoạch

Phối ảnh toàn cảnh Goldmark City mặt nhìn từ hồ điều hòa 02ha đã được quy hoạch
Một số nguyên nhân được đánh giá lý do Goldmark City đã thực sự thu hút khách hàng có nhu cầu an cư thực sự nằm ở chỗ: Bà Nguyễn Vân Anh, khách hàng đã chọn mua cho mình căn hộ hơn 90m2 tại tòa Ruby 1 của Goldmark City, lý giải cho quyết định chọn mua căn hộ tại Goldmark City là  bởi: vị trí của tổ hợp khu căn hộ này thuận tiện cho việc học hành của trẻ nhỏ  khi mà đứa lớn năm nay vừa vào Đại học Quốc Gia trong khi cậu em đang theo học cấp 2 tại trường Đoàn Thị Điểm.
Phối ảnh toàn cảnh Goldmark City mặt nhìn từ hồ điều hòa 02ha đã được quy hoạch

Đặc biệt, sức hút Goldmark City những ngày đầu năm 2015 có tác động mạnh mẽ tới nhóm khách hàng là những nhà đầu tư. Theo anh Lê Trọng Đảng, người đã sở hữu căn hộ  tầng 9, tòa Ruby 2 chia sẻ, ở phân khúc thị trường căn hộ cao cấp  tại Hà Nội, Goldmark City được chào bán  giá đợt một từ 27 triệu/m2 cho gói nội thất hoàn hảo cao cấp hay khách hàng cũng có thể lựa chọn gói nội thất cơ bản được giảm trừ chỉ còn khoảng 23triệu - 24 triệu/m2. Đây thực sự là mức giá hấp dẫn nhất hiện nay mà hiếm có nhà đầu tư nào có thể bỏ qua khi đem so sánh với  mức giá giao dịch hiện tại của một số dự án như IPH đang đươc giao dịch ở mức giá khoảng 54 triệu/m2.

Goldmark City – tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất phía Tây Bắc Hà Nội

Goldmark City – tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất phía Tây Bắc Hà Nội

Vị khách hàng này cũng chia sẻ thêm, theo kinh nghiệm tìm kiếm các dự án bất động sản của mình, các dự án được chào bán đợt đầu tiên thường đưa ra mức giá tốt nhất với những chương trình ưu đãi hỗ trợ người mua tốt nhất. Giá bán căn hộ thường tăng tỉ lệ thuận theo tiến độ xây dựng dự án.

Liên quan đến vấn đề tiến độ dự án, một vị khách hàng dấu tên, đã sở hữu căn hộ hơn 120m2 tại tòa Ruby 1 cũng chia sẻ rằng, chị hoàn toàn yên tâm về uy tín của chủ đầu tư cũng như các đối tác chủ đầu tư lựa chọn từ nhà thầu thi công Delta & Contecons, đây là những nhà thầu đã thi công một số dự án lớn & uy tín như Keagnam, Ecopark hay Times City. Bên cạnh đó, Maritime Bank là đối tác tài chính chiến lược của dự án. Ngân hàng này cũng đưa ra những gói hỗ trợ vay vốn linh động & mức lãi suât hấp dẫn. Đây sẽ là giải pháp tài chính hợp lý cho các nhà đầu tư khi lựa chọn Goldmark City. Cam kết mạnh mẽ về phạt tiến độ 03 bên giữa chủ đầu tư, ngân hàng & khách hàng không chỉ giúp cho vị khách hàng này mà gần 300 cư dân đầu tiên trong đợt một dự án, cập nhật đến ngày 08/03/2015 hoàn toàn yên tâm & nhanh tay sở hữu căn hộ với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Một thông tin vô cùng quan trọng mà hiếm chủ đầu tư nào dám khẳng định: việc cam kết tiến độ xây dựng và bàn giao nhà theo đúng lộ trình thể hiện trong hợp đồng. Nếu quá thời gian quy định, chủ đầu tư sẵn sàng chịu phạt tiền cho khách hàng. Theo thông tin từ chủ đầu tư, Dự án mở bán đợt 1 sẽ kết thúc vào ngày 15/03/2015.

Goldmark City khai màn thuận lợi đầu xuân Ất Mùi. Đây cũng có thể hiểu là tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản 2015.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc, 18 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0942 68 91 91 – 0943 66 91 91 – 0914 42 91 91.