Thứ năm, 13/07/2017 - 10:00

Khang Điền lựa chọn STDA Miền Nam làm Tổng đại lý phân phối Rosita Garden

Vào ngày 12.7.2017 vừa qua, tại khách sạn Kim Đô (113 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Rosita Garden giữa CĐT Khang Điền và Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA Miền Nam (thành viên trực thuộc CENLAND). Theo đó, STDA Miền Nam sẽ là Tổng đại lý phân phối dự án Rosita Garden.

Đại diện CĐT Khang Điền & đại diện STDA Miền Nam ký kết hợp tác chiến lược dự án Rosita Garden.
Đại diện CĐT Khang Điền & đại diện STDA Miền Nam ký kết hợp tác chiến lược dự án Rosita Garden.

CĐT lớn hợp tác cùng đơn vị phân phối chuyên nghiệp

Khang Điền là CĐT uy tín có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS và là đơn vị tiên phong mô hình nhà phố liên kế, compound 24/7 tại khu Đông Sài Gòn. Từ năm 2013 đến nay, Khang Điền đã cung cấp cho thị trường gần 2000 căn nhà phố, biệt thự và căn hộ thông qua chuỗi sản phẩm Mega, Melosa Garden, Lucasta, Venica, Merita và Jamila... Tất cả các dự án đều đạt lượng giao dịch ấn tượng sau một thời gian ngắn mở bán, khẳng định được uy tín của Khang Điền trên thị trường BĐS. Pháp lý minh bạch, hệ thống compound - an ninh 24/7, đầy đủ tiện ích nội khu, không gian sống xanh, cộng đồng bền vững… là những giá trị “cốt lõi” mà Khang Điền duy trì và ngày càng nâng tầm qua các dự án.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) - Top 5 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín nhất năm 2017 (Theo Vietnam Report). STDA Miền Nam là đơn vị tiên phong đưa ra mô hình tổng đại lý phân phối tại TP.HCM. Với mô hình này, STDA Miền Nam chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh với chủ đầu tư; và là trợ thủ đắc lực của CĐT trong các giai đoạn trước, trong và sau bán hàng. Đồng thời, STDA Miền Nam cũng là “cầu nối” vững chắc giữa CĐT và các sàn liên kết, xây dựng và đảm bảo một môi trường cạnh tranh lành mạnh, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa một “tổ ấm” lý tưởng.

Gần 400 chuyên viên kinh doanh đã đến tham dự lễ hợp tác chiến lược dự án Rosita Garden.
Gần 400 chuyên viên kinh doanh đã đến tham dự lễ hợp tác chiến lược dự án Rosita Garden.

Với mô hình Tổng đại lý, STDA Miền Nam đã hoàn thiện mô hình tư vấn trước – trong – và sau khi bán hàng, đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, STDA Miền Nam nhận được sự tin tưởng hợp tác của rất nhiều CĐT và đơn vị phân phối trên thị trường. Dự án Melosa Garden (CĐT Khang Điền) và Lancaster Linconl (CĐT Trung Thủy) đã và đang là những dự án tiêu biểu mà STDA Miền Nam phân phối thành công dưới vai trò tổng đại lý.

Rosita Garden – khu vườn nhỏ trong ngôi nhà xinh

Rosita Garden bao gồm 105 căn nhà liên kế 2 sân vườn và 13 căn shophouse, tọa lạc tại mặt tiền đường 990 (cách đường Nguyễn Duy Trinh 500m), phường Phú Hữu, quận 9. Đây là khu vực phát triển nhất quận 9 và liền kề với quận 2. Từ đây, cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển về khu đô thị Thủ Thiêm, 20 phút đến quận 1 và 20 phút đến Phú Mỹ Hưng.

Rosita Garden là dự án nhà phố liên kế 2 sân vườn độc đáo, có số lượng giới hạn chỉ 118 căn được CĐT Khang Điền dành cho những khách hàng muốn tự tay kiến tạo “khu vườn nhỏ trong ngôi nhà xinh”. Lần đầu tiên tại Khu Đông Sài Gòn, CĐT cùng cư dân kiến tạo không gian sống – mỗi ngôi nhà sẽ là một khu vườn nhỏ trong khu vườn lớn Rosita Garden đầy hoa và cây xanh. Với thiết kế 2 sân vườn rộng (sân trước tối đa 30m2, sân sau tối đa 18m2), cư dân có thể trồng các loại hoa và rau yêu thích để tạo nên một không gian xanh rất riêng cho chính ngôi nhà của mình.

Không gian sống trong lành, xanh mát tại Rosita Garden
Không gian sống trong lành, xanh mát tại Rosita Garden

Rosita Garden có diện tích cây xanh và tiện ích chiếm 1,2ha trên tổng quy mô 3,15 ha (chưa tính không gian xanh tại sân vườn của cư dân). Công viên và cụm tiện ích được bố trí hài hòa ở ở khu vực trung tâm cùng 2 dòng sông uốn lượn hình thành nên một không gian xanh hài hòa và an yên.

Dự án cũng thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm Khang Điền bao gồm: thiết kế hiện đại, sang trọng trong khu compound an ninh 24/7, pháp lý minh bạch, đơn vị quản lý uy tín CBRE,… Dự kiến, CĐT Khang Điền sẽ chính thức ra mắt Rosita Garden trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam

Hotline: 0919 020 805

Mới nhất