Thứ năm, 13/07/2017 - 08:00

ARTEMIS SUMMER FEST – Vòng đến tay, quay là trúng

Các bạn và gia đình đã có dự định gì cho cuối tuần này chưa? Cùng người thân đi ăn, vui chơi, mua sắm và trải nghiệm may mắn trên Vòng quay??? Một ý tưởng hấp dẫn phải không nào?

Trung tâm thương mại Artemis tung ra Chương trình Vòng quay may mắn: “ARTEMIS SUMMER FEST – VÒNG ĐẾN TAY, QUAY LÀ TRÚNG” vào tất cả các ngày cuối tuần (Thứ 7 & Chủ nhật) từ 15/7/2017 đến hết 06/8/2017. Theo đó, khách hàng với các hoá đơn cộng dồn trong ngày chỉ từ 599.000VNĐ trở lên tại tất cả các gian hàng bên trong Trung tâm thương mại Artemis (không bao gồm Big C và các gian hàng tầng hầm) sẽ nhận ngay 01 Phiếu quay thưởng (không tách hoá đơn).

ARTEMIS SUMMER FEST – Vòng đến tay, quay là trúng - 1

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn trên vòng quay đang chờ đón các bạn – cơ hội nhận về Lò vi sóng, nồi cơm điện, máy làm sữa chua, nhiệt kế điện tử, bình giữ nhiệt, thú bông,… cùng vô vàn Voucher và quà tặng từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế hiện có mặt tại Trung tâm thương mại Artemis như: Ajinomoto, Aristino, Dairy Queen, Gyukaku, Haruka, John Henry, Aino Sofia, Freelancer, Lẩu Phố, Milys, Tonymoly, Thai Express, Vulcano, Gelato Italia, Kính mắt Việt Tín, Nature Republic, …

ARTEMIS SUMMER FEST – Vòng đến tay, quay là trúng - 2

Niềm vui nhân niềm vui khi dịp cuối tuần này, các gian hàng cũng triển khai đồng bộ các chương trình khuyến mãi – giảm giá, Quý khách hàng thoả sức trải nghiệm tại Trung tâm thương mại Artemis – số 3 Lê Trọng Tấn – phường Khương Mai – quận Thanh Xuân – Hà Nội.

ARTEMIS SUMMER FEST – Vòng đến tay, quay là trúng - 3

Chi tiết tại www.theartemis.vn

Facebook Fanpage: www.fb.me/artemisshoppingcenter

Hotline CSKH: 0912 003 554

Mới nhất