Cuộc bứt phá của “72giờ_thách thức sức bền”

“72giờ_thách thức sức bền” – chương trình truyền hình thực tế do Đài truyền hình Việt Nam và Công ty điện tử Samsung Vina phối hợp thực hiện đang trở thành một thách thức thú vị trong ngày đầu xuân dành cho các bạn trẻ.

“Trải nghiệm để sống tốt hơn” - đó là một trong những thông điệp nổi bật mà Samsung Vina muốn nhắm đến trong cuộc trò chuyện bên lề cuộc thi với ông Robert Vũ – Giám đốc Marketing.

Hỏi: 72 giờ thách thức sức bền hứa hẹn sẽ là một chương trình truyền hình thực tế thu hút sự quan tâm của khán giả xem đài đặc biệt là giới trẻ năng động. Vậy trong quá trình thực hiện chương trình này, điều gì khiến ông tâm đắc nhất?

Ông Robert Vũ: Chúng tôi mong muốn xây dựng những chương trình không chỉ mang lại tính giải trí cao mà còn mang ý nghĩa xã hội thiết thực cho khán giả xem đài, đặc biệt là các bạn trẻ. Lần đầu tiên có một chương trình truyền hình thực tế thách thức sức bền của con người tại một địa điểm hoang vắng và gần như không được trợ giúp nhiều từ ban tổ chức. 9 bạn trẻ của chúng ta làm sao để vượt qua những thử thách mà ban tổ chức đưa ra? Những cách giải quyết thú vị, những tình huống bất ngờ và cả những ứng biến thông minh sẽ là những yếu tố quyết định làm nên thành công của chương trình.

Có một điều rất đặc biệt là các bạn sẽ chỉ được hỗ trợ từ chiếc điện thọai để giải quyết các thử thách của chương trình. Làm sao để sử dụng hiệu quả nhất, sáng tạo nhất từ công cụ này chính là tài năng của người chơi. Điều này quyết định ít nhiều đến thành tích của các đội.

Cuộc bứt phá của “72giờ_thách thức sức bền” - 1

Ông Robert Vũ – Giám đốc Marketing Samsung Vina – tại buổi họp báo giới thiệu “72giờ_thách thức sức bền”

Được xây dựng dưới hình thức truyền hình thực tế, cụ thể, khán giả sẽ được theo dõi chương trình như thế nào, thưa ông?

Cứ mỗi đội gồm 3 người sẽ được giám sát chặt chẽ bởi 3 camera để đảm bảo mọi khoảnh khắc, hình ảnh đều được thu lại trọn vẹn giúp khán giả có cảm giác như mình cũng đang đồng hành cùng người chơi. 5 tập phim sẽ được phát sóng trên VTV dự kiến vào cuối tháng 3/ 2009 (mỗi tuần một tập) và được phát lại trên đài truyền hình Bình Dương và Cần Thơ. Ngoài ra, các câu chuyện bên lề của cuộc thử thách sẽ được tường thuật dưới dạng nhật ký hành trình trên báo Thanh Niên – đơn vị bảo trợ thông tin chính thức của chương trình. Song song đó, một diễn đàn trực tuyến chính thức của cuộc thi tại địa chỉ http://www.72giothachthucsucben.com/ cũng được xây dựng để mọi người có thể chia sẻ thông tin, xem hình ảnh, video clip và các thông tin cập nhật về cuộc chơi. Chúng tôi cũng thiết kế một phần nội dung về kỹ năng sống tại website để mọi người có thể tham khảo và tìm ra những thông tin hữu ích cho cuộc sống của mình.

Với những điều mới mẻ, thú vị như vậy, 72giờ - thách thức sức bền chắc chắn sẽ thu hút nhiều khán giả xem đài. Nếu thành công, Samsung sẽ tiếp tục tổ chức chương trình lần thứ 2?

Nếu được ủng hộ, Samsung sẽ vô cùng vinh hạnh tiếp tục đồng hành cùng chương trình này. Đây không chỉ là một thách thức dành cho các bạn trẻ khi tham gia chương trình mà còn là thử thách của Samsung trong việc chinh phục người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm điện thoại di động. Hi vọng các ưu điểm “Pin lâu – Sóng khỏe – Độ bền cao” sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng và được khách hàng ngày càng tin dùng với thương hiệu điện thoại Samsung.

Xin cám ơn ông và mong rằng, tất cả chúng ta sẽ cùng vượt qua thật trọn vẹn hành trình 72giờ_thách thức sức bền.

 

B200 – Nhu cầu cho mọi lứa tuổi; F480 – Kéo & thả cả thế giới; i900 – Thế giới trong tầm tay là 3 dòng diện thoại của Samsung đại diện tham gia cuộc thử thách đặc biệt này. Có thể nói, ngoài việc là một cơ hội tốt để các bạn trẻ trải nghiệm và khẳng định bản thân, 72giờ_thách thức sức bền còn là bài kiểm tra thực tế về độ bền của điện thoại di động Samsung trước những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng hiện nay.

 

Đăng ký tham gia ngay hôm nay tại www.72giothachthucsucben.com đến hết ngày 22/2/2009 để có cơ hội trở thành đồng đội của Thủy Top, Johnny Trí Nguyễn hay Joe và chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng cùng 3 chiếc điện thoại Samsung cao cấp.

 Trần Ng. thực hiện