Niềm tin cao khi đến với Công ty máy tính Bách Khoa

Khách hàng sửa máy tính, máy in có thật sự khó để tìm một chỗ sửa chữa thay thế uy tín và chế độ bảo hành tốt? Hay người sử dụng máy tính xách tay, máy in, có khổ sở với các dịch vụ sửa máy tính máy in tại nhà!

Để tránh mất phí cao với dịch vụ sữa chữa tại nhà

Anh Nam, một trong những người đã “ngậm quả đắng” cho cho biết: do lần đầu tìm đến dịch vụ tại nhà sữa chữa tại nhà, anh đã gọi thợ đến sửa máy tính phục vụ, do không làm giá trước, cứ yên tâm để thợ sửa xong sẽ thanh toán tiền. Ai ngờ, thợ không sửa được mà yêu cầu phải thay thế link kiện. Anh đồng ý thay thế linh kiện, thì được người thợ này “kê đơn” cho hàng loạt thứ phải thay thế với “giá trên trời” vì trong đơn ấy có thứ link kiện mà anh đã tham khảo tại Công ty Máy tính Bách khoa và một số nơi không đến giá như vậy, nhưng vì do hôm ấy ở nhà để có thể tranh thủ làm một số việc phụ giúp cùng gia đình.

Qua đây, anh Nam muốn nhắn nhủ đến những người có xu hướng sử dụng dịch vụ tiện ích tại nhà này, cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Để tránh lãng phí thời gian tiền bạc với những người thợ kém nâng lực, dịch vụ chậm chạp trong khi đang có yêu cầu gấp. Thậm chí khi máy hỏng, thợ đã đến nhưng không có đồ sửa và thay thế ngay, lại phài xin mang máy về của hàng để thay thế…Nên đã làm anh bớt lòng tin với dịch vụ sửa máy tính, sửa máy in tại nhà qua quảng cáo dịch vụ với nhiều chiêu bài quảng cáo hiện nay.

Địa chỉ đáng tin cậy và uy tín

Một trong những nơi có dịch vụ sửa máy tính, đổ mực máy in, đổ mực máy in, máy văn phòng uy tín và chất lượng không thể không biết đến CÔNG TY MÁY TÍNH BÁCH KHOA, công ty chuyên sửa máy tính, máy in, máy photo tại nhà.

Công ty có trụ sở chính tại: Số nhà 22, ngõ 163 Hoàng Văn Thái- Thanh Xuân – Hà Nội và 3 chi nhánh: Chi nhánh 1: 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội; Chi nhánh 2: 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội; Chi nhánh 3: 132 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiếp đón niềm nở chu đáo. Thiết bị hỏng hóc được bắt bệnh chính xác, được tư vấn sữa chữa thay thế với giá cả hợp lý. Thời gian trả máy chính xác với cam kết, và Công ty Máy Tính Bách Khoa sẽ chủ động lên lạc đến khách hàng ký gửi máy sữa chữa. Điều này giúp khách hàng chủ động được thời gian và công việc.

Các cơ sở Máy Tính Bách Khoa luôn làm hài lòng và an tâm Quý khách hàng, với cung cách phục vụ, giá cả và chế độ bảo hành về sau : Xin gọi đến 04.632.89.333 - 04.665.94.333 - 0964.933.666 để có được dịch vụ và giá cả hợp lý.

Kho linh kiện laptop luôn có sẵn
Kho linh kiện laptop luôn có sẵn
Phòng khách hàng
Phòng khách hàng
Máy đóng chipset Nhật Bản hiện đại
Máy đóng chipset Nhật Bản hiện đại

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA

Trụ sở chính: Số 22 Ngõ 163 -Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Chi nhánh 1: 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Chi nhánh 2: 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 04.632.89.333 - 04.665.94.333 Mobile: 0964.997.689 - 0973.997.689

Mobile: 0963.872.333 - 0964.933.666

WEBSITE: WWW.MAYTINHBACHKHOA.VN

http://suamaytinhbachkhoa.com.vn/

http://mucinhpchinhhang.com