Dell giới thiệu các giải pháp mạng Campus và Trung tâm dữ liệu mới

Hôm nay, Dell đã công bố những mở rộng đối với danh mục giải pháp mạng của mình để đối phó với độ phức tạp ngày càng tăng trong mạng campus và nhu cầu băng thông tăng vọt trong trung tâm dữ liệu.

Trong lĩnh vực mạng campus, Dell giới thiệu một kiến trúc campus hợp nhất mới, được hỗ trợ bởi thiết bị chuyển mạch C9010 Network Director và thiết bị C1048P Rapid Access Node đi kèm theo của Dell Networking. Trong trung tâm dữ liệu, Dell ra mắt giải pháp S6100-ON của Dell Networking, trong đó kết hợp kết nối đa tốc độ, kiến trúc mô-đun và giải pháp mạng dựa trên tiêu chuẩn mở để đạt được độ linh hoạt cao nhất về kết nối mạng trong tủ rack.

“Tại Dell, chúng tôi đang ứng dụng một khuynh hướng toàn diện về kết nối mạng, từ việc kết nối máy chủ, thiết bị lưu trữ và các tải công việc với nhau trong trung tâm dữ liệu cho đến kết nối máy desktop và các thiết bị di động trong mạng campus,” ông Trần Vũ, Tổng Giám đốc Dell Việt Nam cho biết “Các sản phẩm mới được đơn giản hóa và tăng độ linh hoạt sẽ giúp khách hàng của chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai””

Kiến trúc mạng Campus mới: Được hỗ trợ bởi các sản phẩm C9010 Network Director và C1048P Rapid Access Nodes mới của Dell Networking

 

Dell giới thiệu các giải pháp mạng Campus và Trung tâm dữ liệu mới - 1

Được thiết kế dành cho các môi trường mạng campus quy mô vừa và lớn có nhu cầu nâng cao khả năng mở rộng cùng với chức năng quản lý đơn giản, kiến trúc mạng campus hợp nhất mới của Dell cung cấp một giao diện quản lý cho toàn bộ mạng campus, từ mạng truy nhập đến mạng lõi. Điều đó tạo ra một đầu mối quản lý duy nhất đối với chất lượng dịch vụ, triển khai chính sách và nâng cấp phần mềm, cũng như lập trình các thuộc tính được định nghĩa bằng phần mềm. Ngoài ra, thông qua sử dụng các giao thức theo tiêu chuẩn ngành, kiến ​​trúc mạng campus mới của Dell có thể được triển khai bằng cách tận dụng các trang thiết bị mạng campus hiện có từ Dell và triển khai lại những thiết bị chuyển mạch N-series của Dell Networking dưới dạng các node truy nhập.

C9010 Network Director mới của Dell Networking là một thiết bị chuyển mạch thế hệ mới, có kiến ​​trúc mô-đun, hỗ trợ đa tốc độ và cũng là nền tảng đầu tiên dựa trên kiến trúc mạng campus mới của Dell. Sản phẩm này có khả năng mở rộng tuyệt vời với tối đa 4.000 cổng ảo được quản lý tập trung, độ linh hoạt trong suốt vòng đời với khả năng hỗ trợ kết nối Ethernet 10Gb và 40Gb ngay từ thời điểm hiện tại, cùng với khả năng nâng cấp mà không cần sử dụng công cụ lên tốc độ 100GbE trong tương lai để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về băng thông của mạng campus hỗ trợ nhiều loại thiết bị đầu cuối và người dùng khác nhau. Đối với những triển khai ban đầu, C9010 có thể được triển khai dưới dạng một nền tảng chuyển mạch campus thông thường mà không cần sử dụng C1048P Rapid Access Node của Dell Networking, đảm nhiệm việc tập trung hóa lưu lượng từ các nền tảng chuyển mạch hiện có trong tủ đấu dây.

Dell giới thiệu các giải pháp mạng Campus và Trung tâm dữ liệu mới - 2

 

Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của C9010 xuất hiện khi được kết hợp sử dụng cùng với C1048 Rapid Access Node để đạt được những cấp độ mới về tính đơn giản và khả năng mở rộng trong mạng campus. Dell Networking C1048P mở rộng các năng lực của C9010 Network Director bằng cách cung cấp chức năng cấp nguồn qua cáp Ethernet cải tiến cũng như là truy cập và kết nối của người dùng với C9010. C1048P có thể được triển khai dưới dạng một thiết bị độc lập hoặc trong cấu hình ghép chồng (stacked configuration), đồng thời có thể được triển khai bất cứ lúc nào trong kiến trúc mới, qua đó đơn giản hóa đáng kể hoạt động vận hành và bảo trì thường xuyên. Để nâng cao khả năng bảo vệ đầu tư, các thiết bị chuyển mạch Dell N-series trong các môi trường hiện tại của khách hàng cũng có thể trở thành các node truy nhập thông qua tải về phần mềm ngay sau khi ra mắt.

Thiết bị chuyển mạch đa tốc độ, có kiến trúc mô-đun trong tủ rack S6100-ON mới của Dell Networking

Dell giới thiệu các giải pháp mạng Campus và Trung tâm dữ liệu mới - 3

Dell networking S6100-ON

Là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch trung tâm dữ liệu S-Series, Dell Networking S6100-ON kết hợp kết nối đa tốc độ với tính mô-đun và giải pháp kết nối mạng dựa trên tiêu chuẩn mở ở cấp độ chassis, rất phù hợp với các nhà khai thác trung tâm dữ liệu có nhu cầu về độ linh hoạt và khả năng kiểm soát cao nhất trong tủ rack. Thông qua nhiều mô-đun mở rộng, khách hàng có được độ linh hoạt để triển khai nhiều tổ hợp tốc độ cổng khác nhau, bao gồm từ 10 – 100 GbE với khả năng lựa chọn cả cổng QSFP28 và CXP để đảm bảo độ linh hoạt cao trong triển khai. Với mật độ, hiệu năng, độ linh hoạt cao hơn và chức năng quản lý được đơn giản hóa, Dell S6100-ON rất phù hợp với các môi trường ảo hóa, điện toán đám mây và phân tích dữ liệu lớn - những phần tử cơ bản cần thiết để xây dựng nên một doanh nghiệp sẵn sàng cho tương lai.

Sự sẵn sàng của sản phẩm

Các sản phẩm Dell Networking C9010 và C1048P sẽ sẵn sàng vào Tháng 10 năm 2015.

Dell Networking S6100-ON sẽ sẵn sàng vào Quý 1 năm 2016.

 

MỚI NHẤT
So sánh máy tính bảng Microsoft Surface Pro 4 và Surface Pro 3
So sánh máy tính bảng Microsoft Surface Pro 4 và Surface Pro 3

(Dân trí) - Surface Pro 4 sẽ chính thức có mặt tại thị trường Bắc Mỹ, và một vài khu vực khác trên thế giới vào 15/10 với giá 899 USD không đi kèm bàn phím (tương đương 20 triệu VNĐ) và 1029 USD cho bản đầy đủ (tương đương 23 triệu VNĐ).

Thứ tư, 14/10/2015 - 08:19

Cơ hội mua Galaxy Note 5 rẻ hơn đến 6 triệu đồng tại FPT Shop
Cơ hội mua Galaxy Note 5 rẻ hơn đến 6 triệu đồng tại FPT Shop

Từ nay đến hết ngày 25/10, duy nhất tại FPT Shop, bạn không chỉ có cơ hội được tặng phiếu mua hàng đến 6 triệu đồng khi mua Galaxy Note 5 mà còn được được tặng gói Bảo Hành Vàng trị giá 540.000 đồng, tai nghe Bluetooth trị giá 900.000 đồng cũng như được mua trả góp không lãi suất.

Thứ ba, 13/10/2015 - 02:22

Doanh số máy tính Mac lần đầu sụt giảm sau nhiều quý tăng trưởng
Doanh số máy tính Mac lần đầu sụt giảm sau nhiều quý tăng trưởng

(Dân trí) - Doanh số máy tính Mac trong một quý của Apple lần đầu tiên đã bị sụt giảm kể từ năm 2013, hòa cùng xu thế sụt giảm chung của thị trường máy tính cá nhân trên toàn cầu.

Thứ ba, 13/10/2015 - 08:06

Mời tham gia cuộc thi chụp ảnh phơi sáng trên di động
Mời tham gia cuộc thi chụp ảnh phơi sáng trên di động

(Dân trí) - Mặc dù không thể so sánh với máy ảnh DSLR nhưng những chiếc smartphone cao cấp hiện nay vẫn tạo ra những bức ảnh đủ nét để giúp bạn lưu giữ kỉ niệm và chia sẻ cùng bạn bè. Dân trí chính thức tổ chức cuộc thi chụp ảnh phơi sáng trên di động với những phần quà lớn dành cho độc giả.

Thứ ba, 13/10/2015 - 07:00

Bảng giá smartphone LG chính hãng tại Việt Nam
Bảng giá smartphone LG chính hãng tại Việt Nam

(Dân trí) - Những năm gần đây smartphone LG ngày càng trở nên hoàn thiện cả về thiết kế lẫn tính năng. Chúng tôi cung cấp các dòng máy hiện có của hãng Hàn Quốc tại Việt Nam để bạn đọc dễ dàng tham khảo và so sánh trước khi có những quyết định mua.

Thứ hai, 12/10/2015 - 09:45

Bảng giá smartphone Blackberry chính hãng tại Việt Nam
Bảng giá smartphone Blackberry chính hãng tại Việt Nam

(Dân trí) - Smartphone của Blackberry có chất lượng hoàn thiện tốt, độ bảo mật cao nhưng cấu hình luôn khá thấp so với các sản phẩm khác cùng giá. Chúng tôi cung cấp giá bán các mẫu máy hiện có của Blackberry tại Việt Nam để bạn đọc dễ dàng tham khảo và so sánh trước khi mua.

Thứ hai, 12/10/2015 - 09:44

Bảng giá smartphone Oppo chính hãng tại Việt Nam
Bảng giá smartphone Oppo chính hãng tại Việt Nam

(Dân trí) - Smartphone của Oppo đang nổi lên tại Việt Nam với sản phẩm chất lượng, giá tốt, phù hợp nhiều đối tượng người dùng. Chúng tôi cung cấp giá bán các mẫu máy hiện có của Oppo tại Việt Nam để bạn đọc dễ dàng tham khảo và so sánh trước khi mua.

Thứ hai, 12/10/2015 - 09:43

Bảng giá các smartphone Lenovo, Wiko, Philips, Huawei
Bảng giá các smartphone Lenovo, Wiko, Philips, Huawei

(Dân trí) - Bên cạnh những "ông lớn", tại Việt Nam cũng có nhiều dòng sản phẩm khác đến từ các thương hiệu trên thế giới như: Lenovo, Wiko, Philips... Chúng tôi cung cấp giá bán các mẫu máy hiện có tại Việt Nam để bạn đọc dễ dàng tham khảo và so sánh trước khi mua.

Thứ hai, 12/10/2015 - 08:20

Samsung muốn mở rộng mô hình lớp học thông minh tại Việt Nam
Samsung muốn mở rộng mô hình lớp học thông minh tại Việt Nam

(Dân trí) - Lớp học tương tác với bảng thông minh, hệ thống kết nối giữa giáo viên và học sinh cùng với sự tham gia của phụ huynh là mô hình đang được công ty điện tử Samsung muốn mở rộng tại Việt Nam.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 02:11

Khách hàng được tặng 6 triệu đồng khi mua iPhone 6 tại FPT Shop
Khách hàng được tặng 6 triệu đồng khi mua iPhone 6 tại FPT Shop

Đến FPT Shop mua sắm từ nay đến hết ngày 25/10, bạn không chỉ được mua trả góp không lãi suất dành cho tất cả sản phẩm có giá từ 3,8 triệu đồng trở lên mà còn có cơ hội được tặng xe Vespa Primavra và tiền mặt đến 12 triệu đồng.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 11:24

Xu hướng sử dụng camera giám sát qua điện thoại
Xu hướng sử dụng camera giám sát qua điện thoại

Nói đến hệ thống nhà thông minh nhiều người nghĩ ngay đến một loạt các hệ thống tự động hóa như công tác đèn, quạt, cửa,… có thể điều khiển từ xa hoặc tự động bật/tắt khi cần. Ngoài ra, còn một thiết bị vô cùng quan trọng đó chính là chiếc camera giúp bạn bao quát toàn bộ căn nhà từ trong ra ngoài.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 06:20

Asus ra mắt laptop đầu tiên có cổng USB Type-C tại Việt Nam
Asus ra mắt laptop đầu tiên có cổng USB Type-C tại Việt Nam

(Dân trí) - Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm công nghệ Computex diễn ra tại Đài Loan hồi tháng 6 vừa qua, hãng công nghệ Asus đã mang EeeBook E403SA, chiếc laptop chạy Windows 10 đầu tiên hỗ trợ cổng kết nối USB Type-C thế hệ mới, đến thị trường Việt Nam.

Thứ năm, 08/10/2015 - 08:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Loạt sản phẩm ấn tượng của Microsoft tại sự kiện 6/10
Loạt sản phẩm ấn tượng của Microsoft tại sự kiện 6/10

(Dân trí) - Cùng với việc ra mắt loạt smartphone đầu tiên chạy nền tảng Windows 10 Mobile, Microsoft đã trình làng thêm loạt sản phẩm mới ấn tượng tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào tối 06/10 (giờ Việt Nam), bao gồm máy tính bảng Surface Pro 4, Surface Book - laptop đầu tiên thuộc dòng Surface, và vòng đeo tay Band.

Thứ tư, 07/10/2015 - 01:30

Microsoft trình làng bộ đôi smartphone Lumia 950 cao cấp và Lumia 550 giá rẻ
Microsoft trình làng bộ đôi smartphone Lumia 950 cao cấp và Lumia 550 giá rẻ

(Dân trí) - Đúng như kỳ vọng của giới công nghệ, Microsoft đã chính thức trình làng những chiếc smartphone đầu tiên sử dụng nền tảng Windows 10 Mobile mới nhất của hãng, đáng chú ý trong đó có bộ đôi smartphone cao cấp Lumia 950 và Lumia 950 XL.

Thứ tư, 07/10/2015 - 12:33

“Mua Samsung – Ung dung trả góp” lãi suất 0% tại Nhật Cường Mobile
“Mua Samsung – Ung dung trả góp” lãi suất 0% tại Nhật Cường Mobile

Từ ngày 1/10 đến 15/11/2015, khách hàng sẽ có thể mua trả góp các sản phẩm Samsung như Note 5, Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge+, Galaxy Tab, Galaxy A5…tại Nhật Cường Mobile với mức lãi suất 0%

Thứ ba, 06/10/2015 - 11:59

Sony tiếp tục gặp phải vấn đề "quá tải nhiệt" trên Xperia Z5 Compact
Sony tiếp tục gặp phải vấn đề "quá tải nhiệt" trên Xperia Z5 Compact

(Dân trí) - Lỗi từng khiến nhiều hệ máy như Sony Xperia Z4 (Z3+) hay HTC One M9 phải điêu đứng trong quá khứ, nay lại xuất hiện trên một vài chiếc Z5 Compact mới ra mắt của Sony.

Thứ hai, 05/10/2015 - 08:37

BlackBerry khoe những hình ảnh chính thức đầu tiên smartphone chạy Android của hãng
BlackBerry khoe những hình ảnh chính thức đầu tiên smartphone chạy Android của hãng

(Dân trí) - Sau khi CEO John Chen của BlackBerry xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone chạy nền tảng Android đầu tiên của hãng, mới đây hãng công nghệ Canada này tiếp tục đăng tải những hình ảnh chính thức đầu tiên của sản phẩm.

Chủ nhật, 04/10/2015 - 08:03

Ra mắt chuỗi cửa hàng cao cấp Mini SES tại FPT Shop
Ra mắt chuỗi cửa hàng cao cấp Mini SES tại FPT Shop

Vào lúc 8g sáng ngày 3/10/2015, nhân dịp ra mắt chuỗi cửa hàng cao cấp Samsung tại FPT Shop, khách hàng đến tham dự sẽ được tặng nhiều quà và ưu đãi giá trị.

Thứ sáu, 02/10/2015 - 09:34

Những điểm nhấn của Microsoft Office 2016 vừa ra mắt
Những điểm nhấn của Microsoft Office 2016 vừa ra mắt

(Dân trí) - Phiên bản Office 2016 mới vừa ra mắt của Microsoft đã chuyển đổi từ mức chỉ hỗ trợ các cá nhân xử lý công việc lên hỗ trợ hợp tác nhóm - đồng xử lý công việc cho nhiều cá nhân cùng thời điểm. Và bộ Office mới mang một loạt các tính năng vượt trội như Skype, OneDrive, Delve và Sway..

Thứ hai, 28/09/2015 - 01:52

Laptop HP Stream – Món quà ý nghĩa dành tặng người thương
Laptop HP Stream – Món quà ý nghĩa dành tặng người thương

Không chỉ là một sản phẩm công nghệ thời trang, HP Stream còn là một món quà ý nghĩa để thể hiện tình cảm của bạn và “người ấy” bởi những tính năng vượt trội của mình.

Thứ sáu, 25/09/2015 - 09:17

Mua M5 trúng 5 chỉ vàng tại Nhật Cường Mobile
Mua M5 trúng 5 chỉ vàng tại Nhật Cường Mobile

Từ ngày 20/9 đến ngày 30/10/2015, khách hàng mua Sony Xperia M5 Dual tại Nhật Cường Mobile sẽ có cơ hội trúng 5 chỉ vàng và được tham gia chương trình trả góp với mức lãi suất chỉ 0%

Thứ ba, 22/09/2015 - 05:01

Apple trình làng nền tảng WatchOS 2 dành cho Apple Watch
Apple trình làng nền tảng WatchOS 2 dành cho Apple Watch

(Dân trí) - Sau một thời gian dài chờ đợi và thậm chí phải hoãn ra mắt, Apple đã chính thức phát hành nền tảng WatchOS 2.0 mới nhất dành cho chiếc đồng hồ thông minh của hãng.

Thứ ba, 22/09/2015 - 04:16

MoMo tặng 100.000 cơ hội sử dụng Miễn phí đến 500.000 đồng
MoMo tặng 100.000 cơ hội sử dụng Miễn phí đến 500.000 đồng

Từ 0 giờ 1 phút ngày 22/9/2015, chào đón khách hàng thứ 1 triệu, ứng dụng MoMo tặng ngay 500.000 đồng cho 100.000 cơ hội sử dụng miễn phí tất cả các dịch vụ (*), khi khách hàng lần đầu tiên sử dụng ứng dụng MoMo.

Thứ hai, 21/09/2015 - 04:07

Google gửi thư mời sự kiện đặc biệt ngày 29/9, ra mắt smartphone Nexus mới?
Google gửi thư mời sự kiện đặc biệt ngày 29/9, ra mắt smartphone Nexus mới?

(Dân trí) - Sau hàng loạt tin đồn, Google đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện đặc biệt vào ngày 29/9 tới. Đây được cho là dịp để “gã khổng lồ tìm kiếm” trình làng không chỉ 1 mà đến 2 chiếc smartphone mới mang thương hiệu Nexus của hãng.

Thứ hai, 21/09/2015 - 03:24