Dell công bố các giải pháp và dịch vụ mới

Dell vừa công bố các giải pháp và dịch vụ mới được thiết kế để giúp các khách hàng sở hữu trung tâm dữ liệu quy mô lớn có thể đạt được các mục tiêu kinh doanh quan trọng một cách nhanh chóng và nhất quán hơn với chi phí và khoảng thời gian gián đoạn hoạt động thấp hơn.

Ông Trần Vũ, Tổng Giám đốc, Công ty Dell Việt Nam cho biết. "Các giải pháp và dịch vụ mới được công bố ngày hôm nay chứng tỏ khả năng mở rộng một cách đơn giản và có hiệu quả về chi phí, cho phép các doanh nghiệp có quy mô lớn thu được những lợi ích từ những giải pháp được Dell thiết kế một cách thông minh, đồng thời hạ thấp tổng chi phí đầu tư cho CNTT và chuyển sự ưu tiên sang các dịch vụ có giá trị cao hơn trong hoạt động quản lý CNTT, qua đó nâng cao kết quả kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng".

Thế hệ mới của giải pháp tích hợp Dell XC Series mở rộng danh mục giải pháp lưu trữ được định nghĩa bằng phần mềm của Dell

Dell cũng công bố một thế hệ tiếp theo của các thiết bị hội tụ ở quy mô Web Dell XC Series, trong đó tích hợp các tài nguyên tính toán, lưu trữ và hypervisor vào trong một sản phẩm duy nhất giúp hạ thấp tổng chi phí sở hữu (TCO) và đồng bộ hóa các trung tâm dữ liệu. Theo hãng phân tích thị trường IDC, các thiết bị mới giúp Dell thu hút sự quan tâm ngày càng cao của khách hàng đối với các giải pháp siêu hội tụ (hyperconverged) - một lĩnh vực có mức chi tiêu dự kiến đạt tốc độ tăng trưởng gộp hằng năm (CAGR) ở mức gần 60% trong giai đoạn 2014-2019, lên tới quy mô 3,9 tỷ đô la vào năm 2019.

Dell công bố các giải pháp và dịch vụ mới - 1

Các giải pháp siêu hội tụ mới nhất bao gồm cả Dell XC6320 - thiết bị XC Series có mật độ cao nhất từ trước tới nay, với bốn nút tính toán để hỗ trợ hơn 44 terabyte lưu trữ trong một thiết bị có kích thước 2U. Các mode thuần túy Flash Dell XC630-10F và XC6320-6F mới là những thiết bị thuần túy flash XC Series đầu tiên, tạo ra bước đột phá về tỷ số chi phí/hiệu năng nhờ công nghệ phân lớp lưu trữ giữa các loại ổ flash phù hợp với mức độ sử dụng dữ liệu thực tế.

Dell ra mắt tủ lưu trữ Dell Storage cao cấp nhất với hiệu quả chi phí trên mỗi Gigabyte lưu trữ tốt nhất trong ngành. Sự kết hợp giữa bộ điều khiển lưu trữ Dell Storage SC9000 hàng đầu mới của Dell, khay mở rộng đĩaSAS 12GB mới và phần mềm tủ lưu trữ thế hệ mới mang đến cho khách hàng một phiên bản SC Series có hiệu năng cao nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng doanh nghiệp. Mức thấp nhất là 65 cent (Mỹ) trên mỗi gigabyte dung lượng lưu trữ hiệu dụng, đi kèm theo tất cả các phần mềm lưu trữ và ba năm dịch vụ hỗ trợ Dell Copilot.

Những chiếc máy chủ mang thương hiệu Dell DSS đầu tiên

Chính thức được công bố vào tháng 8 năm 2015, các giải pháp có khả năng mở rộng dành cho trung tâm dữ liệu của Dell là một đơn vị kinh doanh mới thuộc bộ phận giải pháp doanh nghiệp của Dell, được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu cụ thể của các công ty công nghệ web, các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông, các công ty dịch vụ hosting, dầu khí và các tổ chức nghiên cứu.

Dell DSS 7000 là sản phẩm máy chủ lưu trữ mật độ cao nhất trong ngành, được phát triển để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của một tương lai ở quy mô Exabyte.

Dell DSS 1500, DSS 1510 và DSS 2500 là những chiếc máy chủ 1U và 2U mới được phát triển riêng cho những yêu cầu nhất định về tải công việc, với thiết kế tối giản, các lựa chọn linh hoạt về lưu trữ và I/O, bộ điều khiển quản lý baseboard (BMC) theo tiêu chuẩn ngành, chức năng quản lý hệ thống và bộ xử lý Intel Xeon mới nhất, những chiếc máy chủ DSS mới này giúp khách hàng tối đa hóa hiệu quả hoạt động trọng khi vẫn đạt được hiệu năng tối ưu.

Dell dẫn đầu trong lĩnh vực sao lưu và khôi phục dữ liệu thế hệ mới bằng giải pháp Bảo vệ dữ liệu ; Khôi phục dữ liệu nhanh.

Phần mềm Dell Data Protection ; Rapid Recovery thế hệ mới, được phát triển trong kỷ nguyên mới được bao gồm cả khả năng khôi phục dữ liệu trong môi trường điện toán đám mây, tích hợp các tính năng đã được kiểm chứng và quen thuộc của AppAssure và các sáng chế hàng đầu khác của Dell và giúp loại bỏ gián đoạn hoạt động trong các môi trường của khách hàng.

Dell còn đang nâng cao năng lực của mình trong việc bảo vệ thiết bị đầu cuối bằng cách cung cấp phiên bản đầu tiên của Dell Data Protection; Endpoint Recovery . Nhằm bổ sung thêm cho các phiên bản mới, Dell còn đưa ra một cơ chế định giá được đơn giản hóa dành cho vRanger, mang đến cho các tổ chức, doanh nghiệp hiện có môi trường ảo hóa đang phát triển khả năng tiếp cận giải pháp sao lưu VM có khả năng mở rộng với giá khởi điểm từ 699 đô la, bao gồm cả dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Danh mục dịch vụ ProDeploy Enterprise Suite giúp khách hàng khai thác được nhiều giá trị hơn từ các khoản đầu tư công nghệ ngay từ thời điểm ban đầu

Dell ProDeploy Enterprise Suite bao gồm ba dịch vụ triển khai cùng với đầy đủ các hoạt động đào tạo và cấp chứng chỉ giúp khách hàng đảm bảo hành trình hướng tới một trung tâm dữ liệu và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tương lai. ProDeploy Plus - dịch vụ triển khai hoàn chỉnh và nhanh chóngnhất trong ngànhđược tích hợp các công nghệ mới và tối ưu hóa hiệu năng trong dài hạn của các hệ thống quan trọng. Hoạt động triển khai được thực hiện bởi chuyên gia đồng nghĩa với việc khách hàng có thể triển khai nhanh hơn tới 39%2 và tiết kiệm được tới 2.000 đô la trên mỗi thiết bị được triển khai8, giúp họ có được thời gian và ngân sách để thúc đẩy sáng tạo.

Đối với các đối tác kênh, Dell đảm bảo độ linh hoạt để cung cấp, bán lại và cùng cung cấp các dịch vụ triển khai với Dell.

Khi khách hàng muốn chuyển đổi sang các công nghệ trung tâm dữ liệu mới, họ cũng cần phải di chuyển và thay đổi kiến trúc ứng dụng của mình, bộ phận dịch vụ của Dell (Dell Services) giới thiệu danh mục giải pháp hiện đại hóa ứng dụng để đáp ứng nhu cầu thị trường này.

Sự sẵn sàng của sản phẩm: Thiết bị mật độ cao nhất Dell XC6320, các nút lưu trữ thuần túy Flash Dell XC630-10F và XC6320-6F, Dell Storage SC9000, Dell Storage Center 6.7 cũng như Dell Storage SC400 và SC420 cùng các giải pháp có khả năng mở rộng dành cho trung tâm dữ liệu của Dell như DSS 7000, 1510, 1500 và 2500 đã sẵn sàng ngay hôm nay.

Trong khi đó, Dell Data Protection |Rapid Recovery sẽ sẵn sàng trên toàn thế giới từ Quý 4 ở dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho những người có bản quyền AppAssure.

Các dịch vụ Dell ProDeploy Enterprise Suite hiện đã có mặt trên các sản phẩm máy chủ, lưu trữ và mạng của Dell tại 55 quốc gia và Dịch vụ Triển khai (Deployment Services Competency) hiện đã sẵn sàng tại 123 quốc gia. Danh mục hiện đại hóa ứng dụng của Dell đã sẵn sàng ngay hôm nay như là một phần của các giải pháp Hiện đại hóa Ứng dụng của Dell Services.