Thứ tư, 23/05/2018 - 08:00

Ngày hội tuyển dụng CNTT 2018: Sàn giao dịch việc làm của sinh viên thời 4.0

Với hơn 600 cơ hội việc làm từ hơn 20 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu, “Ngày hội tuyển dụng nhân sự ngành CNTT 2018” là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin trên địa bàn Hà Nội.

Địa chỉ “săn người tài” của những doanh nghiệp hàng đầu

Là sự kiện cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, Ngày hội tuyển dụng nhân sự ngành CNTT 2018 do Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech tổ chức vào ngày 2/06 tới đây. Với sự quy tụ của 20 doanh nghiệp hàng đầu: công ty CP Vật Giá Việt Nam, Cốc Cốc, Công ty Higgsup, Công ty CP Viễn thông Intercom Việt Nam, Công ty USOL Việt Nam...hứa hẹn mang đến ngày hội sôi động không thể bỏ lỡ.


20 doanh nghiệp CNTT hàng đầu mang đến 600 cơ hội việc làm cho sinh viên

20 doanh nghiệp CNTT hàng đầu mang đến 600 cơ hội việc làm cho sinh viên

Ngày hội mở ra cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nghiệp lớn cho các bạn sinh viên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để các nhà tuyển dụng quảng bá và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua không gian tuyển dụng trực tiếp và nhiều chương trình bên lề đa dạng, thiết thực.

Tham gia “Ngày hội tuyển dụng nhân sự ngành CNTT 2018” sinh viên được lắng nghe doanh nghiệp giải đáp mọi thắc mắc về cơ hội việc làm, cũng như chia sẻ các kỹ năng cần thiết để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội trúng tuyển vào hơn 600 vị trí thực tập/fulltime của 20 doanh nghiệp hàng đầu với mức lương hấp dẫn: từ quản trị mạng đến Lập trình viên Java, Lập trình Web, Lập trình viên Fresher C++, .NET, JAVA, Lập trình viên ứng dụng trên các nền tảng di động…Đăng ký tham dự ngay tại đây.

Tuyển dụng thời 4.0 - trải nghiệm thiết thực với sàn giao dịch việc làm

Áp dụng hình thức nộp hồ sơ trực tuyến thông qua website nhằm tăng sự kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Ngày hội tuyển dụng nhân sự ngành CNTT 2018 là “phiên bản” của thị trường tuyển dụng thời kỳ 4.0, nhanh gọn, hiệu quả, mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị.

Nhiều sinh viên háo hức chờ đón Ngày hội tuyển dụng vào ngày 2/6 tới đây.
Nhiều sinh viên háo hức chờ đón Ngày hội tuyển dụng vào ngày 2/6 tới đây.

Bạn Nguyễn Văn Dũng, sinh viên năm 2 tại Bachkhoa-Aptech cho biết: “Em đã đăng ký tham dự qua website và rất háo hức chờ đón đến sự kiện. Đối với em, đây là cơ hội tốt để tiếp xúc gần nhất với nhà tuyển dụng và có việc làm ngay khi còn chưa tốt nghiệp”.

“Việc thử sức mình ở một sàn giao dịch việc làm thực tế cũng giúp em có cái nhìn rõ ràng về những yêu cầu của nhà tuyển dụng; từ đó định hướng học tập, rèn luyện cụ thể hơn cho bản thân” – Bạn Nguyễn Thị Hằng, sinh viên năm 4, trường ĐH Thương Mại chia sẻ.

Đây là lần thứ ba Ngày hội tuyển dụng nhân sự ngành CNTT được tổ chức tại Bachkhoa-Aptech. Với quy mô ngày càng lớn, nhận được sự quan tâm của giới doanh nghiệp và sinh viên khối ngành CNTT, Ngày hội ngày càng khẳng định được thương hiệu và giá trị kết nối. Đây cũng là cơ sở vững chắc để Ngày hội tiếp tục phát triển là một sự kiện thường niên, tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Bachkhoa-Aptech nói riêng và sinh viên khối ngành CNTT trên địa bàn thành phố nói chung.

Ngày hội tuyển dụng nhân sự 2018 – Ngành công nghệ thông tin

Link đăng ký: http://ngayhoituyendung.bachkhoa-aptech.edu.vn/

Thời gian đăng ký: 17/05 - 31/05/2018

Đơn vị tổ chức: Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân sự ngành CNTT theo mô hình LÀM TRƯỚC HỌC SAU.

Hotline: 0968.27.6996

Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 236B & 238 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội