Thứ hai, 07/09/2009 - 16:49

Chiến thuật tình yêu của sếp

Lan đau khổ tột cùng khi biết được rằng tình yêu của vị sếp mà cô luôn ngưỡng mộ và yêu say đắm dành cho cô chỉ là một thứ tình yêu mang đầy mục đích...

Lan quen Lâm, một thương gia có tiếng trong thương trường tại bữa tiệc của một người bạn. Cô bị anh cuốn hút bởi vẻ thông minh, cách ăn nói dí dỏm. Lâm thì khác, anh biết rất rõ về Lan. Một cô gái thông minh và xinh đẹp, tốt nghiệp đại học luật chuyên ngành luật kinh tế với tấm bằng đỏ. Lan đã và đang là một luật sư nổi tiếng đang được nhiều công ty săn đón, một cô gái hoàn hảo cho công ty của anh.

 

Trong suốt bữa tiệc ánh mắt anh nhìn cô với đầy sự ngưỡng mộ khiến cô không thể nào không ửng hồng đôi má, cô đã cười rất nhiều suốt buổi trò chuyện với anh. Tiếp theo sau bữa tiệc đó là những buổi đi chơi, càng tiếp xúc cô càng bị anh cuốn hút bởi sự thông minh và hiểu biết của anh về kinh tế và đặc biệt là trong kinh doanh. Lâm biết rằng mình đã gây được cảm tình với Lan, nên anh ngày càng quan tâm. Luôn tạo ra những điều bất ngờ, lãng mạn dành cho Lan khiến cho anh chẳng khó khăn gì trong việc chinh phục một luật sư nổi tiếng vốn chỉ biết đến công việc.

 

Vậy là chỉ trong vòng một tháng Lâm đã đạt được ước nguyện, Lan chuyển hẳn về làm cho công ty của Lâm. Trước sự ghen tị của bao nhiêu công ty đối thủ, điều đó càng làm tăng uy tín của công ty Lâm. Có Lan làm cố vấn luật Lâm như “hổ mọc thêm cánh”. Để Lan “toàn tâm toàn ý” giúp mình, anh ra sức chiều chuộng Lan. Hễ Lan cần, anh lại thu xếp công việc để đến với cô. Mặc dù biết Lâm đã có gia đình nhưng Lan vẫn tình nguyện chấp nhận, bởi cô đã quá yêu con người tài hoa đó rồi. Lan chấp nhận cuộc sống chia sẻ miễn là Lâm vẫn yêu cô, chiều chuộng cô và luôn ở bên cô lúc cô cần.

Lâm bước từ trong chiếc Lexus ra cùng với một người phụ nữ đứng tuổi, quàng tay qua eo và hai người cùng bước vào một nhà hàng. Họ cười nói rất vui vẻ và tình tứ thi thoảng người đàn bà đứng tuổi lại vuốt ve má Lâm một cách âu yếm và Lâm cũng hôn lên tay bà ta. “Cô luật sư đó làm việc thế nào anh?”, “Tốt, rất tốt. Cô ta đúng là cánh tay đắc lực”. “Anh được cả chì lẫn chài còn gì? Anh đúng là “tham như mõ”, nếu cô ta mà biết anh đã lừa gạt và lợi dụng cô ta để phục vụ cho lợi ích kinh doanh của anh thì sẽ ra sao nhỉ?”.

 

“Xoảng” tiếng ly vỡ làm Lâm giật mình quay qua chiếc bàn sau lưng, mặt Lâm bỗng biến sắc. Cô gái mặc bộ đầm xanh từ từ tiến về phía bàn anh. “Lan, em cũng dùng bữa ở đây à, thật trùng hợp. Giới thiệu với em đây là chị Giang đối tác của anh”. Lan mỉm cười chào bà Giang, rồi quay qua Lâm “em chỉ qua chào anh thôi, em có chút việc với khách nên em đi luôn đây”. Cô biết người đàn bà đó, bà ta là vợ của một của một quan chức và có mối quan hệ khá rộng trong giới quan chức cũng như kinh doanh. Đầu óc Lan như muốn nổ tung, cô không muốn tin vào những gì mình nhìn và nghe thấy.

Sau đó, mặc cho Lâm giải thích Lan vẫn ôm thùng đồ và và bước ra khỏi phòng không nói một câu. Trái tim cô đã vỡ vụn rồi.
 
Theo Eva.vn
Đáng quan tâm
Mới nhất