Thứ hai, 10/07/2017 - 11:22

Trải nghiệm dịch vụ xả stress ở Hà Nội

Hiện nay, tại những thành phố lớn như Hà Nội đã xuất hiện nhiều loại hình dịch vụ mới lạ, để đáp ứng nhu cầu xả stress của người dân.

Trải nghiệm dịch vụ xả stress ở Hà Nội

Tại những thành phố lớn như Hà Nội, giao thông, hay áp lực từ công việc, thi cử đã khiến stress trở thành một vấn đề đáng lo ngại. Tuy vậy, cũng từ đó, nhiều loại hình dịch vụ mới lạ đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu xả stress của người dân.

Tại quán cafe kiêm spa và nơi ngắm cá Koi tại Hà Nội, khách hàng đến đây, ngoài để tận hưởng một không gian xanh yên tĩnh, còn nhằm trải nghiệm một dịch vụ rất thú vị - đó là dịch vụ massage cá.

Hình thức massage này bắt nguồn từ thị trấn Kangal, Thổ Nhĩ Kỳ cách đây hơn 400 năm. Vì thế, loài cá này còn được gọi là cá Kangal. Cá Kangal chủ yếu ăn rêu, khi ở trong bể sẽ bám lấy chân người để ăn tế bào da chết. Cảm giác được hàng trăm con cá hút chặt vào chân là một trải nghiệm thú vị với nhiều khách hàng.

Trong khi nhiều dịch vụ hướng đến giảm stress qua thư giãn, tĩnh tâm như massage, một số dịch vụ lại muốn người dùng xả hết mọi bực dọc, ức chế trong người một cách rất "trực tiếp". Phòng xả stress, Fury Room, mới thành lập được một tháng, nhưng đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ.

Trong cuộc sống hiện đại, kiểm soát được stress là rất quan trọng đối với sức khỏe, cả về thể chất và tinh thần. Những dịch vụ mới tại Hà Nội đã và đang góp phần giúp khách hàng của mình làm việc đó.

Theo VTV.VN