Chủ nhật, 19/01/2020 - 18:38

Quảng Trị: Những món quà ấm áp đến với công nhân, người lao động nghèo dịp Xuân về

Dân trí

Trước thềm Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, hàng trăm suất quà Tết đã được các đơn vị trao đến tận tay công nhân, người lao động nghèo tại Quảng Trị.

Ngày 18/1, nhằm chăm lo, hỗ trợ cho thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán, Tỉnh Đoàn Quảng Trị phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Quảng Trị: Những món quà ấm áp đến với công nhân, người lao động nghèo dịp Xuân về - 1

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - ông Hoàng Nam động viên công nhân.

Sau khi tìm hiểu về hoạt động sản xuất, kinh doanh và công tác chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho người lao động tại Công ty TNHH Yên Loan và Nhà máy viên nén năng lượng Cam Lộ, đại diện các đơn vị đã dành những phần quà Tết tặng công nhân và người lao động nhân dịp Xuân về.

Quảng Trị: Những món quà ấm áp đến với công nhân, người lao động nghèo dịp Xuân về - 2

Những phần quà ý nghĩa tặng công nhân và người lao động dịp Xuân về.

Dịp này, Ban tổ chức phối hợp với các doanh nghiệp hội viên của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao tặng hơn 500 suất quà Tết, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Quảng Trị: Những món quà ấm áp đến với công nhân, người lao động nghèo dịp Xuân về - 3

Món quà ấm áp đến với công nhân và người lao động dịp Tết giúp họ cảm thấy được động viên để tiếp tục cố gắng trong công việc.

Anh Nguyễn Khánh Vũ - Bí thư Tỉnh Đoàn cho biết: “Hoạt động thăm, tặng quà Tết cho thanh niên công nhân và người lao động nằm trong chuỗi các hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh. Mong rằng, các đơn vị sẽ quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần, các chế độ, chính sách cho người lao động, giúp thanh niên công nhân và người lao động yên tâm làm việc, ổn định cuộc sống”.

Quảng Trị: Những món quà ấm áp đến với công nhân, người lao động nghèo dịp Xuân về - 4

Thăm và động viên người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán, ông Hoàng Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị nhấn mạnh: Thanh niên công nhân, người lao động là lực lượng giữ vai trò nòng cốt trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đánh giá cao các hoạt động có ý nghĩa của Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ trong việc chăm lo, đồng hành với đời sống của thanh niên công nhân và người lao động trong những năm qua, đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Đăng Đức