Triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt quanh mắt

Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) nổi lên xung quanh nền da vùng mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắngsau to dần dày cộm. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ của da mặt. Người có mụn thịt quanh mắt sẽ làm mất vẻ đẹp của làn da, trông già hơn tuổi và luôn luôn đượm nét buồn phiền.

Nguyên nhân

 

Từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Nó hoàn toàn không mang tính di truyền.

 

Chữa trị

 

Không thể bôi thuốc hoặc uống bất cứ thứ thuốc nào mà hết được. Đã từng có biện pháp dùng áp Nitơ hay laser CO2  để bắn phá những mụn này, nhưng việc dùng laser chỉ có tính chất tạm thời trên bề mặt không hoàn toàn lấy hết được nhân mụn. Đặc biệt, laser để lại vết thâm rất lâu và dễ gây sẹo lõm, gây mất sắc tố da.

 

Hiện nay, với công nghệ mới chuyên ngành, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng mịn màng cho làn da mặt.

   

Bệnh nhân bị mụn thịt quanh mắt để lâu ngày dẫn đến lan tỏa sơ cứng. Công việc điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém.

Nên nếu bắt đầu có dấu hiệu của mụn thịt quanh mắt  (u tuyến mồ hôi) bạn nên kiểm tra sớm để đề phòng bệnh bị kịch phát.

 

Phòng vô trùng tuyệt đối với dụng cụ y khoa của hãng Braun - CHLB Đức.

Thanh Bình cam kết cho Quý khách sau khi điều trị đạt kết quả tốt sẽ duy trì chế độ bảo hành.

Không khỏi sẽ hoàn lại phí.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Thẩm mỹ viện Thanh Bình

Số 8 Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hn.

Số điện thoại: 04-8284869

Website: http://www.thammyvienthanhbinh.com.vn/

Đang được quan tâm