Muốn “chuẩn”, bạn có thể... “chỉnh”!

TS. BS Pascal Oxeda, chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình của Pháp (Bệnh viện FV) cho biết, ngày càng có nhiều phụ nữ và cả đấng mày râu, khi tuổi xuân dần qua đi, họ rất mong muốn được hoàn thiện, làm đẹp diện mạo của mình bằng những kỹ thuật được ưu việt hóa từng ngày….

Chia sẻ từ các trường hợp đã trải nghiệm

 

Ng. Nh Th. (38 tuổi, ngụ  khu dân cư Thảo Điền - TPHCM) người đã lấy lại vòng eo thon gọn sau khi được bác sĩ Pascal Oxeda thực hiện phương pháp hút mỡ bụng. Chị chia sẻ “Sau khi sinh đứa con thứ ba, vóc dáng của tôi thay đổi đáng kể, đặc biệt là vòng hai tích tụ mỡ rất nhiều. Mỗi khi đứng lên, ngồi xuống, lớp mỡ bụng để lại những lằn đỏ làm tôi rất khó chịu. Năm ngoái, tôi tình cờ vào tìm thông tin trên mạng được biết bác sĩ Pascal Oxeda là một chuyên gia phẫu thuật người Pháp có chương trình làm việc tại Việt Nam.

 

Và thông qua việc đặt hẹn với Bệnh viện FV, tôi đã được gặp vị bác sĩ này,  nghe tư vấn và giải phẫu thẩm mỹ thông qua phương pháp hút mỡ bụng liposuction - Một phương pháp được xem là ưu việt nhất hiện nay. Qua đó, đã lấy bớt lượng mỡ thừa mà không cần phẫu thuật và thích nhất là không phải chịu đau trong suốt quá trình trị liệu. Một ngày sau phẫu thuật, tôi đi lại bình thường và có thể bơi lội ngay trong tuần tiếp sau đó. Sau 3 tuần, tôi đã tập thể dục và cảm thấy mọi việc trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều – chị Th cho biết thêm.

 

Một trường hợp khác - chị Ng. Th Ng Y (47 tuổi, ngụ  quận 6, TP. HCM) đã  được vị bác sĩ này  phẫu thuật chỉnh mí mắt và căng da mặt. Chị cho biết:  Khi bước qua tuổi 47,  hai mí mắt chị bị sụp xuống. Thậm chí,  bên mắt phải bị sụp nặng hơn làm cản trở tầm nhìn, gây bất tiện trong sinh hoạt, làm việc. Chị quyết định tìm hiểu về những dịch vụ  săn sóc sắc đẹp.

 

Khi liên hệ với Khoa phẫu thuật thẩm mỹ của  bệnh viện FV,  đúng dịp bác sĩ Pascal Oxeda đến đây làm việc, chị  Y đã  đăng ký và được vị bác sĩ này tư vấn và  thực hiện chỉnh mí hai bên mắt, căng da mặt và cổ. Các kỹ thuật đã được thực hiện thành công trong ngày.  Hơn một tuần sau tôi đã có thể trở lại sinh hoạt như bình thường, mí mắt không còn bị sụp nữa và vùng da mặt cũng giảm bớt các nếp nhăn đáng kể… - chị Y  tỏ ý hài lòng.

 

Hay như trao đổi của ông  Vinh  H., một doanh nhân thuộc hàng “có tầm”  (ngụ Quận 3), thì: Do tính chất công việc cần có một diện mạo dễ nhìn, tạo thiện cảm với người đối diện nên vào độ tuổi “U 70”, tôi đã phải nhờ sự can thiệp của kỹ thuật thẩm mỹ “ủi” thẳng da mặt. Nhưng ở độ tuổi này,  lại là đàn ông đã có tuổi, nếu đi “tút” diện mạo,  rất cần sự “kín tiếng” của đơn vị thực hiện dịch vụ… nên tôi phải chọn lựa rất kỹ.

 

Tiến sĩ bác sĩ Pascal Oxeda trong một ca

Tiến sĩ bác sĩ Pascal Oxeda trong một ca  tư vấn.

 

Được biết, ngoài những kỹ thuật thẩm mỹ  đã thực hiện cho hai trường hợp này chỉ là điển hình rất nhiều ca mà  Tiến sĩ, bác sĩ Pascal Oxeda còn có tay nghề cao, như  trong những kỹ thuật nâng ngực, tạo hình thành bụng, tạo hình hàm mặt hoặc hút mỡ vùng đùi, cánh tay… bằng kỹ thuật ưu việt thông qua phương pháp nội soi an toàn và hiệu quả.

 

Viện Thẩm mỹ và Chống lão hóa FV – một gợi ý chọn lựa!

 

Viện Thẩm mỹ và Chống lão hóa của Bệnh viện FV là đơn vị được phép của cơ quan chức năng để cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc cơ thể toàn diện bao gồm chăm sóc da, trị liệu chống lão hóa, phẫu thuật thẩm mỹ và tư vấn cả về vấn đế dinh dưỡng. Chính vì vậy, người sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin. 

 

Lại nữa, yếu tố không kém phần quan trọng, đó là chuỗi hoạt động  tư vấn, khám và thực hiện  kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ cho đến chăm sóc hậu phẫu… đều được áp dụng theo một quy trình khép kín, tại một địa điểm duy nhất, đặt ngay trụ sở bệnh viện. Nơi quy tụ nguồn lực cũng như vật lực ưu việt, hiện đại  và chuyên nghiệp trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, nhằm đem đến sự thoải mái, hài lòng nhất cho bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

 

Bên cạnh đó, để tạo sự an tâm, bạn sẽ được tư vấn thẩm mỹ miễn phí với chuyên viên thẩm mỹ tốt nghiệp tại Nhật (có sự am hiểu tinh thông và kinh nghiệm dày dạn trong chuyên môn) cùng bạn thảo luận để chọn dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất với từng người. Qua đó, bác sĩ cùng ê-kíp phẫu thuật cũng sẽ “đồng hành” với bạn để theo dõi và chăm sóc tận tình ngay từ khi bạn có nhu cầu tư vấn để làm đẹp cho đến khi bạn quyết định chọn lựa giải pháp phù hợp. Và tất nhiên, cả giai đoạn hậu phẫu.

 

Thậm chí, sau khi quá trình trị liệu, làm đẹp kết thúc bạn vẫn nhận được sự tư vấn và chăm sóc bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu. Một điểm tế nhị nữa, với chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối tại Bệnh viện FV, bạn  hoàn toàn có thể yên tâm  hồ sơ  cũng như thông tin cá nhân luôn được giữ kín.

 

Một góc không gian tại

Một góc không gian tại  Viện Thẩm mỹ và Chống lão hóa FV

 

Từ 5-16.8.2013, Tiến sĩ,  bác sĩ Pascal Oxeda có chương trình khám và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ như nâng ngực, tạo hình thành bụng tại Viện Thẩm mỹ và Chống lão hóa Bệnh viện FV.  Để đặt lịch hẹn, vui lòng liên hệ  số điện thoại (08) 5411 3366 hoặc (08) 5411 3333, máy nhánh 7000. Hoặc đặt hẹn trực tuyến tại www.fvhospital.com.

Linh Lan