Thứ sáu, 13/04/2012 - 14:01

Khai trương SKINC - Quầy bar chăm sóc da đầu tiên trên thế giới

Đi bar nghe nhạc và uống cocktail - thói quen xả stress và tận hưởng cuộc sống đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Bắt nguồn từ ý tưởng này, mô hình “Quầy bar cho làn da” độc đáo và duy nhất trên thế giới với thương hiệu SKINC™ đã ra đời.

SKINC™ hiểu rằng mỗi làn da đều có “cá tính” riêng và cần sự chăm sóc tương xứng, do vậy, bộ dưỡng chất kết nang rong biển cao cấp pha chế linh hoạt theo kiểu cocktail kết hợp với công nghệ hiện đại từ Nhật Bản sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho từng loại da.

 

Khai trương SKINC - Quầy bar chăm sóc da đầu tiên trên thế giới

 

Đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới (Singapore, Tây Ban Nha, Hong Kong…) và giờ đây, chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 14/04/2012, SKIN INC mang đến cho khách hàng dịch vụ độc đáo đầu tiên trên thế giới Skin Supplement Bar – Quầy Bar Chăm Sóc Da.

 

Khai trương SKINC - Quầy bar chăm sóc da đầu tiên trên thế giới

 

Với sản phẩm 100% tinh khiết - không mùi  – không hoá chất đã được hàng loạt các giải thưởng uy tín trên thế giới, cũng như  được các tạp chí danh tiếng hàng đầu bình chọn hàng năm, SKIN INC tin tưởng sẽ mang thương hiệu  đẳng cấp với các dòng sản phẩm chăm sóc da uy tín và  dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng Việt Nam, hướng tới sự chăm sóc da chủ động mang lại hiệu quả cao nhất mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Nhân ngày khai trương, SKINC INC Việt Nam sẽ thực hiện chương trình giảm giá 50% các dịch vụ cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho khách hàng đến tham dự.

 

Quầy Bar Chăm Sóc Da đầu tiên tại Việt Nam được khai trương ngày 14/04/2012, tại tầng 2 Pico Mall, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 

Chi tiết xin xem thêm tại www.skinc.vn

 

Tel: 04 6 28 28 688 | Fax: 04 6 28 28 528

 

www.facebook.com/skincvn

Mới nhất