Kanebo tổ chức triển lẵm 15 năm ra mắt dòng sản phẩm

Kỷ niệm 15 năm dòng trang điểm Lunasol được bán ra thị trường và giới thiệu bộ trang điểm mới dành cho mùa thu đông, mỹ phẩm Kanebo Nhật Bản đã tổ chức triển lãm “Café & Gallery” như một lời tri ân dành cho tất cả các khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Chương trình được tổ chức tại Ly’s Club ( Tp HCM) vào ngày 29.11 và L’Opera (Hà Nội) vào ngày 30.11. Đến với sự kiện này, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng dòng sản phẩm độc đáo với rất nhiều mẫu mã khác nhau này.

Không phải ngẫu nhiên mà các tạp chí và khách hàng đều dành những ưu ái cho sản phẩm này, chính bởi sự phối hợp màu sắc độc đáo, cũng như kỹ thuật tạo màu của sản phẩm đã mang lại sự hài lòng nhất cho các khách hàng. Những hạt phấn màu cực mịn, dẫu ở tông màu sáng nhất hay  sậm nhất, nhưng khi tán đều lên mắt cũng luôn thể hiện rõ từng đường nét, và hài hòa với nhau trong từng tông màu.

Trong không gian lãng mạn, nhẹ nhàng và  bay bổng của Ly’s Club, hay không gian sang trọng, ấm cúng của L’Opera, các khách hàng thân thuộc của Kanebo đã tìm hiểu và trải nghiệm những sản phẩm khác nhau, cũng như cảm nhận được sự tinh tế, quyến rũ và thu hút khi trang điểm với dòng sản phẩm mới nhất trong năm nay với  bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm Nhật Bản Mr.Ryudo Sakamoto.

Đến với “Café & Gallery” khách hàng còn có cơ hội thử nghiệm các phong cách thời trang mới nhất của thương hiệu Japan Selection, thời trang Doulbe Dose và lưu lại các khoảng khắc xinh tươi của mình trong ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Một ngày thật sự thư giãn, thú vị và đầy ý nghĩa dành cho tất cả các khách hàng.

Kanebo tổ chức triển lẵm 15 năm ra mắt dòng sản phẩm
Được bán lần đầu tiên tại Nhật năm 1999, Lunasol nhanh chóng thu hút khách hàng và chiếm lĩnh thị trường bởi nhiều tính năng ưu việt. Lunasol – sự kết hợp hài hòa giữa mặt trăng (Luna) và mặt trời (sol) để tạo ra những sản phẩm có độ tương phản lung linh và màu sắc thật tuyệt vời. 

Năm 2009, màu mắt của Lunasol được bầu chọn là sản phẩm được yêu thích nhất ở cả ba vị trí 1-2-3. Tháng 7 năm 2014, màu mắt Lunasol tiếp tục nhận được giải thưởng "THE BEST MAKEUP AWARD" do tạp chí hàng đầu Nhật Bản- Maquia bình chọn.

Chi tiết tham dự CT liên hệ:

Hà Nội: 0966188686

Hồ Chí Minh: 0938909768

www.facebook.com/kanebovietnam