Herbalife - Cải thiện vẻ đẹp cho bạn

Không giống như phụ nữ, đàn ông sẽ không bất chấp tất cả mọi thử thách để cắt giảm đi những kilogram thừa thãi trên cơ thể mình. Còn có không ít người nghĩ rằng giảm cân chỉ là chuyện mà vợ họ nên làm.

Nhưng có một thực tế mà ít người để ý rằng, thừa cân và béo phì không chỉ là vấn đề về ngoại hình mà còn tiểm ẩn rất nhiều nguy cơ xấu cho sức khỏe trong tương lai.

Herbalife - Cải thiện vẻ đẹp cho bạn - 1

Phương pháp duy trì cân nặng hiệu quả

Các thử nghiệm về tâm lý cho thấy, không như phụ nữ luôn bị vấn đề cân nặng và tuổi tác làm phiền, hầu hết đàn ông chỉ quan tâm đến chứng hói đầu và các vấn đề về khả năng sinh lý. Ngay kể cả trong thời đại mà nhu cầu làm đẹp của các quý ông đang tăng cao thì việc điều chỉnh hình thể vẫn là một công việc được xem là nhiều khó khăn mà lại nhàm chán. Những bài tập thể dục tại các phòng tập thể hình hay các chế độ kiêng ăn đều sớm được tạm dừng vô thời hạn. Lí do đơn giản là họ chưa tìm được phương pháp đơn giản, tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao.

Herbalife - Cải thiện vẻ đẹp cho bạn - 2

Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 của Herbalife chính là giải pháp hiệu quả nhất cho nhu cầu điều chỉnh cân nặng mà vẫn đảm bảo một chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể. Với 21 loại vitamin, các khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết, sản phẩm này có thể thay thế cho một bữa ăn chính, thỏa mãn cả cơn đói và khẩu vị của bạn. Tùy theo sở thích bạn có thể pha chung với sữa không kem, sữa đậu nành hay nước. Nếu để phục vụ cho nhu cầu giảm cân, bạn nên sử dụng sản phẩm thay thế cho hai bữa ăn trong ngày.

Ngoài ra, trong chế độ ăn hàng ngày của bạn nên có thêm hai sản phẩm Vitamin Công thức 2 và Thực phẩm bổ xung Herbalife PPP để tạo hiệu quả tối ưu cho quá trình giảm cân cùng sức khỏe toàn diện của bạn. Vitamin Công thức 2 sẽ cung cấp thêm các vitamin, khoáng chất, axit folic, canxi, sắt và các thảo dược giúp tăng cường hệ miễn dịch. Trong khi đó các Protein không béo chiết xuất từ váng sữa đậu nành cùng 9 loại axit amin khác của sản phẩm Thực phẩm bổ xung Herbalife PPP sẽ giúp cơ bắp luôn săn chắc, tiêu hao lượng mỡ thừa và tăng thêm nguồn năng lượng cho các hoạt động của cơ thể.

Herbalife - Cải thiện vẻ đẹp cho bạn - 3

Minh chứng thực tế

Thanh Quang,TP HCM, người đã sử dụng sản phẩm Herbalife cho việc giảm cân chia sẻ: “ tôi giảm được 1,7kg trong vòng một tuần đầu tiên, quả là rất ngạc nhiên. Bây giờ, trọng lượng của tôi đã nằm trong tầm kiểm soát chặt chẽ. Nhờ sử dụng Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 thay thế trong các bữa ăn, tôi có thể giảm đều đặn 2,5 kg qua từng tháng một. Quan trọng là cảm giác hoàn toàn thoải mái, tự mình có thể làm chủ cơ thể của mình mà không mất quá nhiều công sức và thời gian.”

Với ông Hải Hồ các nỗ lực giảm cân của ông với các phòng tập thể hình đều hoàn toàn thất bại. Ông cũng đã cố bỏ cả thuốc lá và ăn nhậu với bạn bè theo các lời khuyên của bác sĩ tim mạch. Nhưng chỉ khi bắt đầu sử dụng sản phẩm của Herbalife ông mới thấy mình tìm được lối ra cho sức khỏe. Ông tâm sự rằng “lượng mỡ trong máu đang được giảm từ từ, cơ thể cũng bớt nặng nề hơn. Bác sĩ cũng đã cho tôi ngừng sử dụng thuốc giảm huyết áp từ ba tuần trước. Tôi thấy sức khỏe tốt lên từng ngày. Cơ thể với cân nặng vừa phải nên mọi hoạt động cũng nhẹ nhàng và đơn giản hơn.”