Tin tức về chủ đề "kỹ năng làm việc"

"Trong tương lai, trường ĐH tốt sẽ như một doanh nghiệp"

"Trong tương lai, trường ĐH tốt sẽ như một doanh nghiệp"

Mùa lễ hội cuối năm là thời điểm lý tưởng để sinh viên nhiều nước tìm kiếm công việc làm thêm. Sinh viên ở Phần Lan cũng luôn tất bật với công việc trong những kỳ nghỉ, hoặc thậm chí quanh năm, vì vừa học vừa làm được nhà trường đặc biệt khuyến khích trong những năm gần đây. Họ đã được dạy và rèn luyện các kỹ năng hướng nghiệp từ trường phổ thông.
Tham dự trại hè tiếng anh tại Philippines  giá 0 đồng

Tham dự trại hè tiếng anh tại Philippines giá 0 đồng

2 tuần trải nghiệm trại hè tiếng Anh tại Philippines hoàn toàn miễn phí sẽ được trao tặng cho khách tham quan may mắn khi tới tham dự Triển lãm Trại hè Anh ngữ quốc tế VietPhil Camp Fair 2019 (VCF 2019), được tổ chức bởi Tổ chức Giáo Dục VietPhil, quy tụ Top 10 trại hè Anh ngữ lớn nhất Philippines và các trường Anh ngữ Canada, Malta – Châu Âu trong hai ngày 09/12/2018 tại Hà Nội (Melia Hotel, 44 Lý Thường Kiệt) và 16/12/2018 tại Tp. HCM (Edenstar Hotel, 38 Bùi Thị Xuân).
Nhiều cơ hội cho học viên ICAEW được sang học tập và làm việc tại Malaysia

Nhiều cơ hội cho học viên ICAEW được sang học tập và làm việc tại Malaysia

Ngày 6/9 tại Hà Nội và ngày 7/9 tại TPHCM, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) cùng Sunway TES, Sunway College (STES) - thành viên tập đoàn giáo dục Sunway Malaysia và PricewaterhouseCoopers LPP (PwC) lần đầu tiên tổ chức buổi giới thiệu về chương trình học tập và làm việc tại Malaysia dành cho các học viên ICAEW tại Việt Nam.
ĐH Ngoại thương: Điển hình đào tạo chương trình chất lượng cao

ĐH Ngoại thương: Điển hình đào tạo chương trình chất lượng cao

Quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với nguồn nhân lực ở các quốc gia đang phát triển. Một sinh viên tốt nghiệp đại học không những phải có nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn mà phải có năng lực xử lý các vấn đề chuyên môn trực tiếp bằng tiếng Anh và thành thạo các kỹ năng làm việc hiện đại trong môi trường kinh doanh quốc tế.