Trao tương lai cho con yêu, sở hữu bất động sản vĩnh viễn cho bố mẹ

Dân trí New Zealand nổi tiếng với thắng cảnh đẹp hơn tranh vẽ, thơ mộng như thiên đường và cả sự hùng vĩ do Mẹ Thiên Nhiên ban tặng: không khí trong lành nhất thế giới - đã và đang được đóng gói, xuất khẩu khắp thế giới.

An cư lạc nghiệp tại New Zealand

New Zealand nổi tiếng với thắng cảnh đẹp hơn tranh vẽ, thơ mộng như thiên đường và cả sự hùng vĩ do Mẹ Thiên Nhiên ban tặng: không khí trong lành nhất thế giới - đã và đang được đóng gói, xuất khẩu khắp thế giới. Là nơi đầu tiên trên trái đất đón ánh bình minh ấm áp, và sự nồng ấm lan toả từ ứng xử thân thiện của người dân xứ sở Kiwi, là những yếu tố giữ chân khách du lịch, du học sinh và làn sóng dân nhập cư ở lại để xây dựng cuộc sống chất lượng tại đất nước tươi đẹp này. Các thành phố lớn Auckland và Wellington lần lượt được xếp hạng 12 và 26 trong danh sách Các Thành phố Đáng sống Nhất Thế giới 2018 (theo EIU).

Trao tương lai cho con yêu, sở hữu bất động sản vĩnh viễn cho bố mẹ - 1
Thiên nhiên trong lành, môi trường sống chất lượng, đa văn hoá và con người thân thiện tại New Zealand

Theo đánh giá từ cuộc khảo sát về chất lượng hệ thống đào tạo và giảng dạy tại các nước trên thế giới (Times Higher Education) thì New Zealand được xếp hạng cao nhất về các tiêu chí chuẩn bị cho con em hành trang bước vào tương lai. Hệ thống giáo dục toàn diện, kết hợp hài hoà giữa giá trị nghệ thuật và học thuật khuyến khích các em phát huy những tài năng thiên phú thông qua các hoạt động văn nghệ, thể thao, song song với việc học tập những kiến thức thực tiễn từ các thầy cô luôn chú tâm giảng dạy học sinh theo độ tuổi và phù hợp với năng lực tiếp thu của mỗi đứa trẻ. Nền giáo dục được xây dựng trên nền tảng xã hội đa văn hoá, đa tín ngưỡng và khuyến khích các ý tưởng đột phá cho việc dạy và học. Do đó, bằng cấp của New Zealand được công nhận toàn cầu và đánh giá rất cao. New Zealand có 8 trường Đại Học công lập đều thuộc Top 3% của thế giới. Xuyên suốt hệ thống giáo dục, các học viện nghề được chính phủ quản lý nghiêm ngặt và không phân biệt kiến thức về học thuật: một sinh viên học nghề vẫn có thể tiếp tục học lên đến bậc nghiên cứu sinh. New Zealand còn có các chương trình Dự bị Đại học và chuyển tiếp đại học hấp dẫn, chi phí tiết kiệm, giúp rút ngắn đường vào đại học nhờ điểm đầu vào thấp hơn, thời gian học ngắn hơn và học phí rẻ hơn.

Môi trường sống an toàn, phong cách sống hài hoà cân bằng công việc và hưởng thụ giá trị cốt lõi của cuộc sống tại New Zealand, cùng với hệ thống giáo dục đẳng cấp bậc nhất thế giới, đã trang bị kiến thức và các kỹ năng để các bạn du học sinh trẻ tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Chính sách định cư thân thiện chào đón mọi du học sinh, các chuyên viên có tay nghề, các nhà đầu tư, đang thu hút ngày càng nhiều người đến sinh sống, làm việc và chọn New Zealand là điểm đến an cư mới. New Zealand đem đến sự thịnh vượng tốt nhất trên thế giới thông qua sự kết hợp giữa mối tương quan xã hội mạnh mẽ, với thị trường tự do, và tinh thần cởi mở và tôn trọng tài năng cá nhân.

Trao tương lai cho con yêu, sở hữu bất động sản vĩnh viễn cho bố mẹ - 2
Hệ thống giáo dục đẳng cấp của New Zealand, du học sinh trẻ tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Chuẩn bị hành trang cho con trẻ - học sinh đi du học dưới 18 tuổi thì bố hoặc mẹ được phép đến New Zealand để giám hộ con và đủ điều kiện sinh sống, học tập và làm việc.

Với những ưu điểm trên các bậc phụ huynh ngày càng nhận ra lợi ích của việc trẻ em nếu càng sớm tiếp cận với môi trường học quốc tế, thì các em càng có cơ hội phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn còn nỗi lo lắng về việc học xa nhà sẽ thiếu sự chăm sóc, dưỡng dục của phụ huynh và kinh phí đầu tư lâu dài trong suốt chặng đường học tập của con. Lựa chọn du học bậc trung học tại New Zealand đang là giải pháp lý tưởng, bởi chính sách của chính phủ cho phép bố hoặc mẹ đến New Zealand sinh sống để giám hộ cho con, đang mở cửa và chắp cánh cho tương lai của con em bạn và cả gia đình.

Trao tương lai cho con yêu, sở hữu bất động sản vĩnh viễn cho bố mẹ - 3
Lớp học tại New Zealand: trang thiết bị phục vụ nhu cầu của từng em, bàn học có thể điều chỉnh độ cao tùy vào nhu cầu sử dụng của các em.

Chính sách ưu đãi vượt trội dành cho Đầu Tư Bất Động Sản

Thị trường bất động sản New Zealand ngày càng sôi động bởi tình hình nhu cầu tìm căn hộ, nhà ở, khu kinh doanh, đang lôi kéo nhà đầu tư nước ngoài đến New Zealand, đặc biệt khi chính sách thuế ưu đãi cho người nước ngoài sở hữu bất động sản tại New Zealand đang hết sức hấp dẫn:

+ Không phí trước bạ

+ Không thuế đất

+ Không thuế cho tặng

+ Không chi trả thuế thu nhập (nếu bán lại sau khi đã sở hữu trên 2 năm)

Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của các bậc phụ huynh đang chuẩn bị cho con em mình đi du học để có kiến thức, công việc tốt cho tương lai, và dự toán tài chính cho suốt chặng đường trên, Tập đoàn Conrad Properties Group, nhà phát triển bất động sản lớn nhất tại New Zealand với hơn 23 năm kinh nghiệm, đã đi tiên phong xây dựng chương trình Quỹ Đầu Tư Giáo Dục cho quý phụ huynh học sinh Việt Nam.

Đây là một gói đầu tư hoàn hảo: bố mẹ mua bất động sản sở hữu vĩnh viễn, nhận ngay lãi suất cam kết hàng năm lên đến 5.25% trên số tiền đã thanh toán. Số tiền lãi nhận về cũng chính là khoản đảm bảo tài chính để chi trả toàn bộ học phí du học cho con em.

Hơn thế nữa, với sự phát triển của Tập Đoàn thì nhu cầu tuyển dụng chuyên viên kinh doanh bất động sản tăng cao, Conrads dành tặng cho khách hàng mua bất động sản 1 suất thực tập môi giới bất động sản được trả lương trong vòng 06 tháng tại New Zealand. Chương trình thực tập đem đến cho con cái trên 18 tuổi hoặc bố mẹ dưới 40 tuổi cơ hội làm việc trực tiếp với các chuyên gia trong ngành bất động sản, là tiền đề tuyệt vời cho con đường học tập, làm việc và định cư của cả gia đình ở New Zealand.

Để được tư vấn trực tiếp và tìm hiểu thông tin bất động sản New Zealand và Tập đoàn Bất động sản New Zealand Conrads, Quý phụ huynh hãy đăng ký tham dự Triển lãm Du học – Bất động sản – Định cư Quốc tế do Tập đoàn Đầu tư Tài chính IFIG phối hợp tổ chức với Công ty Du học và Anh ngữ StudyLink, và Công ty Luật Di trú John Galloway, theo thời gian và địa điểm dưới đây.

TRIỂN LÃM DU HỌC – BẤT ĐỘNG SẢN – ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

Thời gian: 15g-20g Thứ Bảy ngày 23 tháng 02 năm 2019

Chương trình:

15g-17g: Triển lãm và Hội thảo Đầu tư Bất động sản Nước ngoài Tiền Du học

17g-18g: Hội thảo Định cư Hậu Du học

16g-20g: Triển lãm trên 200 trường Trung học – Cao đẳng - Đại học tại Mỹ - Canada - Úc - New Zealand

Địa điểm: Khách sạn Rex 141 Nguyễn Huệ Quận 1

Quý khách có nhu cầu tham dự Triển lãm vui lòng gọi số Hotline 0978 088 806 hoặc đăng ký tại: http://ifig.com.au/dau-tu-bat-dong-san-uc/

Tập đoàn Tài Chính IFIG

Là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa khả năng định cư lâu dài cho con em sau khi du học, IFIG luôn cung cấp các thông tin dự án bất động sản được trưng bày xác thực, hợp lý, trực tiếp hỗ trợ kế hoạch định cư sau này của cả gia đình. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra các giải pháp phù hợp cho từng khách hàng và luôn ưu tiên nâng cao lợi nhuận đầu tư, đồng thời giúp gia đình đáp ứng được việc trang trải mọi chi phí du học của con em.

Công ty Tư vấn Du học và Anh ngữ StudyLink

Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ học sinh xây dựng lộ trình chinh phục thế giới, StudyLink luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng nhằm thỏa mãn các nhu cầu lập kế hoạch và ngân sách du học, ghi danh, xin học bổng, miễn giảm tín chỉ, xin thị thực nhập cảnh, đổi trường hoặc ngành học, hướng dẫn thủ tục giám hộ, phụ thuộc, du học hè, du lịch, làm việc, và di trú.

MỚI NHẤT
Không sở hữu nhiều cửa hàng nhất nhưng những yếu tố này sẽ giúp Bách hóa Xanh tăng tốc nhanh nhất trong năm 2019
Không sở hữu nhiều cửa hàng nhất nhưng những yếu tố này sẽ giúp Bách hóa Xanh tăng tốc nhanh nhất trong năm 2019

(Dân trí) - Là chuỗi siêu thị trẻ nhất, chỉ sở hữu hơn 400 cửa hàng nhưng Bách hóa Xanh vẫn khẳng định vị thế khi có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc đến 208%.

Thứ sáu, 22/02/2019 - 12:40

Rủi ro khi một mình sử dụng thang máy
Rủi ro khi một mình sử dụng thang máy

(Dân trí) - Nhu cầu về thang máy đang ngày càng rất lớn. Tuy nhiên, lựa chọn và sử dụng thang máy tiềm ẩn những nguy cơ mà bình thường nhiều người không nghĩ đến. Bài viết này sẽ nêu ra một số vấn đề đó.

Thứ sáu, 22/02/2019 - 09:59

“Ngành gỗ Việt Nam chưa có gì đặc biệt, tăng trưởng toàn nhờ doanh nghiệp FDI?”
“Ngành gỗ Việt Nam chưa có gì đặc biệt, tăng trưởng toàn nhờ doanh nghiệp FDI?”

(Dân trí) - Doanh nghiệp FDI trong ngành gỗ đã đóng góp nhiều trong việc thúc đẩy xuất khẩu của ngành tăng trưởng. Tuy nhiên, sự tăng trưởng đó nằm ở đâu và lợi ích thực sự của ngành gỗ thông qua kênh đầu tư FDI này từ đâu cũng là câu hỏi của nhiều người.

Thứ sáu, 22/02/2019 - 06:08

Lợi nhuận Sabeco “xuống đáy” 3 năm: Chi 5 tỷ USD, ông chủ Thái toan tính gì?
Lợi nhuận Sabeco “xuống đáy” 3 năm: Chi 5 tỷ USD, ông chủ Thái toan tính gì?

(Dân trí) - Bỏ ra tới 5 tỷ USD để thâu tóm Sabeco, nhưng lợi nhuận hãng bia này sau khi về tay “ông chủ Thái” lại sụt giảm mạnh. Người Thái còn “chơi sang” chi bộn tiền cho quảng cáo, bao gồm việc gắn logo trên áo đấu Leicester City ở Ngoại hạng Anh. Nếu lợi nhuận chưa phải là đích, vậy ban lãnh đạo mới của Sabeco đang “nhắm” đến điều gì?

Thứ sáu, 22/02/2019 - 06:06

Cathay Life Việt Nam ký hợp tác với Payoo – Mở rộng kênh thu phí tái tục cho khách hàng
Cathay Life Việt Nam ký hợp tác với Payoo – Mở rộng kênh thu phí tái tục cho khách hàng

(Dân trí) - Vươn đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á, với phương châm hoạt động “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”. Vào ngày 21/02/2019. Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã chính thức ký hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion), triển khai dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm qua Payoo, mở rộng kênh thanh toán cho khách hàng.

Thứ năm, 21/02/2019 - 03:55

Wincofood  nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019
Wincofood nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

(Dân trí) - Tối ngày 20/02/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019. Trong đó Công Ty Cp Wincofood vinh dự đại diện cho ngành sữa Việt Nam nhận danh hiệu lần này.

Thứ năm, 21/02/2019 - 03:30

Doanh thu “khủng” song lãi của đại gia BOT vẫn “bốc hơi” mạnh trong năm 2018
Doanh thu “khủng” song lãi của đại gia BOT vẫn “bốc hơi” mạnh trong năm 2018

(Dân trí) - Doanh thu thuần tăng mạnh 33% lên 2.708 tỷ đồng song trong năm 2018, lợi nhuận sau thuế của CII lại giảm tới 87% so với 2017, chỉ đạt chưa tới 207 tỷ đồng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cổ phiếu của “đại gia BOT” trượt dài, lao thẳng xuống đáy ngay đầu năm nay.

Thứ năm, 21/02/2019 - 06:00

Vụ bán cảng Quy Nhơn cho tư nhân: Bộ Giao thông hủy 2 văn bản
Vụ bán cảng Quy Nhơn cho tư nhân: Bộ Giao thông hủy 2 văn bản

(Dân trí) - Bộ Giao thông Vận tải vừa có ý kiến hủy bỏ 2 văn bản hành chính do cơ quan này ban hành về việc chuyển nhượng 75,01% cổ phần của Vinalines tại cảng Quy Nhơn cho tư nhân.

Thứ tư, 20/02/2019 - 04:00

Hòa Phát lần đầu xuất khẩu gần 1000 tấn ống thép tôn mạ kẽm sang Ấn Độ
Hòa Phát lần đầu xuất khẩu gần 1000 tấn ống thép tôn mạ kẽm sang Ấn Độ

(Dân trí) - Tháng 1/2019, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã nhận được đơn hàng xuất khẩu gần 1000 tấn ống thép tôn mạ kẽm sang thị trường Ấn Độ với trị giá trên 600.000 USD. Ngoài thị trường Ấn Độ, trong tháng 1, Ống thép cũng mở hàng đầu năm với rất nhiều đơn hàng xuất khẩu sang thị trường Mỹ và Canada.

Thứ tư, 20/02/2019 - 02:37

Trưởng ngành Thống kê: Chuyên gia kinh tế Việt "sính ngoại", nghe tây nói thì tin "sái cổ"
Trưởng ngành Thống kê: Chuyên gia kinh tế Việt "sính ngoại", nghe tây nói thì tin "sái cổ"

(Dân trí) - "Ở Việt Nam các nhà kinh tế nghe các số liệu mà Tổng cục Thống kê đưa ra thì còn nghi ngờ nhưng mà các ông "tây" nói thì nghe sái cổ. Chúng tôi tận dụng cái này để mời tổ chức quốc tế vào".

Thứ tư, 20/02/2019 - 12:23

Chuyên gia "hiến kế" để Việt Nam có thể ngay lập tức có thêm 2 triệu doanh nghiệp!
Chuyên gia "hiến kế" để Việt Nam có thể ngay lập tức có thêm 2 triệu doanh nghiệp!

(Dân trí) - Góp ý dự thảo Luật Doanh nghiệp sửa đổi lần này, một số chuyên gia cho rằng cần mở rộng đối tượng điều chỉnh của Luật Doanh nghiệp bao gồm cả hộ gia đình và cá nhân có đăng ký kinh doanh.

Thứ tư, 20/02/2019 - 11:00

Ngành “công nghiệp hoa hồng” Bulgaria thu hút nhà đầu tư trên toàn thế giới
Ngành “công nghiệp hoa hồng” Bulgaria thu hút nhà đầu tư trên toàn thế giới

(Dân trí) - Nhắc tới Bulgaria hầu như ai cũng nhớ đến những thung lũng hoa hồng bạc ngàn, đặc biệt là ngành công nghiệp chế biến tinh dầu hòa hồng hay còn gọi là “vàng lỏng” của Bulgaria vì nó mang lại nguồn kinh tế rất cao cho đất nước này. Vì vậy mà Dầu hoa hồng Bulgaria được đưa vào danh sách các sản phẩm của EU (Khối liên minh Châu Âu) bảo vệ về chỉ dẫn địa lý, tên gọi, xuất xứ để tránh hàng nhái, hàng giả.

Thứ tư, 20/02/2019 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Thông tin thêm về sản phẩm Go Lean Detox
Thông tin thêm về sản phẩm Go Lean Detox

(Dân trí) - Thông báo ngày 28/1 của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cảnh báo trà thảo mộc Go Lean Detox hộp khối vuông, Công ty TNHH Mat Xi S.G khẳng định đã không còn lưu hành bán sản phẩm trên thị trường sau tháng 8/2018.

Thứ ba, 19/02/2019 - 04:49

“Ngược đời” cắt giảm thủ tục này nhưng “đẻ” ra… điều kiện khác (!?)
“Ngược đời” cắt giảm thủ tục này nhưng “đẻ” ra… điều kiện khác (!?)

(Dân trí) - Nói về cơ chế một cửa, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết: “Quan điểm không phải cắt giảm lấy được để báo cáo thành tích. Có những điều ngược đời là cắt giảm thủ tục này nhưng khi ban hành văn bản lại “đẻ” ra điều kiện khác, đây là điều phải lưu ý!”.

Thứ ba, 19/02/2019 - 04:22

Thủ tướng: Nói vì dân nhưng hách dịch, cửa quyền thì sao vì dân được?
Thủ tướng: Nói vì dân nhưng hách dịch, cửa quyền thì sao vì dân được?

(Dân trí) - "Chúng ta hay nói vì dân nhưng hách dịch, cửa quyền quan liêu thì làm sao vì dân được?" Đây là chia sẻ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tại Hà Nội sáng nay 19/2.

Thứ ba, 19/02/2019 - 03:07

Gần 5.100 tỷ đồng “chôn” trong đại dự án “đắp chiếu”, TISCO cay đắng báo lỗ
Gần 5.100 tỷ đồng “chôn” trong đại dự án “đắp chiếu”, TISCO cay đắng báo lỗ

(Dân trí) - Quý IV/2018 khép lại với tình trạng thua lỗ do thu không đủ bù chi, kế hoạch năm bị “phá sản”, thế nhưng đáng nói là TISCO vẫn tiếp tục rót thêm hơn 240 tỷ đồng cho Công trình cải tạo giai đoạn II Gang thép Thái Nguyên, nâng giá trị đầu tư cơ bản dở dang tại đại dự án đang “đắp chiếu” này lên con số khổng lồ 5.092 tỷ đồng.

Thứ ba, 19/02/2019 - 07:18

Chuyên gia Phạm Chi Lan: Tránh thống kê "kinh tế ngầm" đổi lấy % GDP hay nới trần nợ công
Chuyên gia Phạm Chi Lan: Tránh thống kê "kinh tế ngầm" đổi lấy % GDP hay nới trần nợ công

(Dân trí) - Chính phủ muốn minh bạch nền kinh tế đã quyết tâm lập đề án kinh tế ngầm để có đối sách phù hợp. Tuy nhiên, không nên sử dụng kết quả của thống kê này để làm gia tăng % của GDP hay nới trần nợ công, Chính phủ cần lấy dữ liệu thống kê này để đưa ra chính sách, đối sách giúp doanh nghiệp lớn lên và diệt trừ tham nhũng vặt, sân sau.

Thứ ba, 19/02/2019 - 06:00

Cặp đôi nào giàu nhất sàn chứng khoán; đại gia mua xe 40 tỷ đồng tặng sinh nhật vợ
Cặp đôi nào giàu nhất sàn chứng khoán; đại gia mua xe 40 tỷ đồng tặng sinh nhật vợ

(Dân trí) - Tuần qua, danh sách các cặp vợ chồng giàu nhất thị trường chứng khoán được công bố khiến không ít người giật mình. Tuy nhiên, thông tin đại gia “lò vôi” mua xe 40 tỷ đồng tặng vợ lại thu hút nhiều sự chú ý của bạn đọc hơn.

Chủ nhật, 17/02/2019 - 07:50

“Út trọc” bị bắt, “buộc” thay thế nhà đầu tư dự án Trung Lương - Mỹ Thuận
“Út trọc” bị bắt, “buộc” thay thế nhà đầu tư dự án Trung Lương - Mỹ Thuận

(Dân trí) - Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận (tỉnh Tiền Giang) khởi công năm 2009. Dù gần 2.000 tỷ đồng được “quẳng” vào dự án, đã qua 2 nhiệm kỳ lãnh đạo, từ khi “Út trọc” bị bắt ngân hàng từ chối giải ngân vốn và đòi thay cổ đông… Tất cả khiến doanh nghiệp dự án “khóc thét” vì chưa biết ngày về… đích.

Chủ nhật, 17/02/2019 - 06:00

11 quy tắc tiết kiệm tiền của người giàu
11 quy tắc tiết kiệm tiền của người giàu

Tờ Bright Side đã giới thiệu 11 quy tắc tiết kiệm tiền của những người giàu. Hãy tham khảo và thử áp dụng với bản thân mình.

Chủ nhật, 17/02/2019 - 05:50

Ông Dũng "lò vôi" nói gì về chiếc ôtô giá 40 tỷ đồng tặng sinh nhật vợ?
Ông Dũng "lò vôi" nói gì về chiếc ôtô giá 40 tỷ đồng tặng sinh nhật vợ?

"Tôi mua chiếc ôtô đó hơn 40 tỷ đồng tặng vợ. Món quà đó không là gì so với những điều cô ấy đã mang đến cho tôi…" – ông Dũng "lò vôi" nói.

Thứ bảy, 16/02/2019 - 03:08

Bộ Nông nghiệp lên kế hoạch thanh tra 43 doanh nghiệp trong năm 2019
Bộ Nông nghiệp lên kế hoạch thanh tra 43 doanh nghiệp trong năm 2019

(Dân trí) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn lên kế hoạch thanh tra hơn 40 doanh nghiệp ngay trong năm 2019 thuộc các lĩnh vực như: giống cây trồng, thú y, phân bón...

Thứ bảy, 16/02/2019 - 12:59

Dự án khủng được cứu - Cơ hội cuối cùng của “di sản Trịnh Xuân Thanh”
Dự án khủng được cứu - Cơ hội cuối cùng của “di sản Trịnh Xuân Thanh”

(Dân trí) - Trong khi PVC xác định Nhiệt điện Thái Bình 2 là “cơ hội cuối cùng” để tổng công ty này có thể lấy lại uy tín trong ngành xây lắp công nghiệp, thực sự thoát khỏi khủng hoảng, trở lại quỹ đạo phục hồi và phát triển trong tương lai thì Bộ Công Thương khẳng định sẽ “cứu” dự án này.

Thứ bảy, 16/02/2019 - 09:34

Làm 1 vụ lớn: Người đàn ông kín tiếng soán ngôi tỷ phú Phương Thảo
Làm 1 vụ lớn: Người đàn ông kín tiếng soán ngôi tỷ phú Phương Thảo

Doanh nghiệp của đại gia kín tiếng tiếp tục là tâm điểm trên thị trường với những thương vụ mua bán lịch sử. Dòng tiền khủng khiến ông trùm gốc Quảng Trị soán ngôi nữ tỷ phú số 1 Đông Nam Á.

Thứ bảy, 16/02/2019 - 07:19