Trải nghiệm nền tảng ngân hàng số tại VietABank

(Dân trí) - Từ tháng 5/2018, khách hàng thanh toán hóa đơn bằng tài khoản VietABank qua Internet Banking/Mobile Banking sẽ nhận ngay lãi suất 0.2%/năm khi gửi tiết kiệm.

VietABank được biết tới là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ưu tiên phát triển số hóa các nghiệp vụ và dịch vụ ngân hàng, đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm an toàn và hiện đại nhất hiện nay.

Trải nghiệm nền tảng ngân hàng số tại VietABank - 1

Mới đây, dự án Mobile Banking trên nền tảng hệ điều hành iOS và Android chính thức được VietABank triển khai tới khách hàng, là tiện ích ứng dụng dễ đăng ký, dễ trải nghiệm và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào chỉ cần khách hàng truy cập được Internet. Để đăng nhập tài khoản, khách hàng chỉ cần một click nhập ID; password, thậm chí là chỉ cần dùng dấu vân tay là có thể tiếp cận đến các gói sản phẩm ngân hàng từ tiết kiệm cho đến vay vốn. Với ứng dụng này, khách hàng sẽ giảm thiểu được hàng loạt những thủ tục giấy tờ thông thường và không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch mà vẫn đảm bảo độ bảo mật và tính chính xác cao.

Trên cơ sở hợp tác với các đối tác trung gian thanh toán uy tín như Napas, VNPay, Payo…, đến nay VietABank đã mở rộng dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền với hơn 100 loại hóa đơn dịch vụ tiện ích cơ bản như điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet, vé máy bay…

Trải nghiệm nền tảng ngân hàng số tại VietABank - 2

Không chỉ chú trọng đầu tư công nghệ ngân hàng hiện đại mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dùng, VietABank còn đưa ra ưu đãi hấp dẫn để tăng lợi ích thiết thực dành cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ số hóa. Theo đó, từ tháng 5/2018, VietABank triển khai chương trình tặng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cho khách hàng thanh toán hóa đơn. Với thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần thanh toán hóa đơn qua Internet Banking/Mobile Banking, sẽ nhận ngay lãi suất tăng thêm 0.2%/năm so với lãi suất thông thường khi gửi tiết kiệm. Chương trình áp dụng với kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên và số tiền tối thiểu chỉ từ 10.000.000 VND.

Theo ông Nguyễn Văn Hảo – Tổng Giám đốc VietABank cho biết: “Dự án cải tiến Mobile Banking/ Internet Banking nằm trong chiến lược phát triển ngân hàng số do chính VietABank phát triển, nhằm đem tới cho khách hàng những trải nghiệm mang tính công nghệ hiện đại và tiện lợi trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đồng thời, đây cũng một trong những mục tiêu đón đầu xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0 của VietABank”.

Các thông tin chi tiết về Chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch VietABank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng.

P. Anh

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM