Thứ năm, 09/01/2020 - 14:00

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập, Khách sạn Hà Nội ưu đãi lớn

Dân trí

Khách sạn Hà Nội ưu đãi giảm 26% toàn bộ menu A la carte, tặng voucher giảm 26% cho lần tiếp theo từ ngày 6 đến 17/1.

Khách sạn Hà Nội thành lập năm 1989, tiền thân là khách sạn Thăng Long - tòa nhà cao nhất Hà Nội với 11 tầng vào thời điểm đó, đã đón tiếp nhiều lãnh đạo các quốc gia và là địa điểm tổ chức nhiều hội nghị lớn. Trải qua những cột mốc hình thành và phát triển, khách sạn mở rộng thêm một tòa nhà 18 tầng như hiện nay.

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập, Khách sạn Hà Nội ưu đãi lớn - 1

Khách sạn Hà Nội hiện nay gồm hai tòa, với vị trí trung tâm thuận lợi nhìn ra hồ Giảng Võ.

Để kỷ niệm 26 năm, Khách sạn Hà Nội đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt như một lời tri ân đặc biệt đến những khách hàng trung thành của mình.

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập, Khách sạn Hà Nội ưu đãi lớn - 2

Ngoài ra, vào dịp Tết Nguyên Đán, như một nét đẹp truyền thống, khách sạn Hà Nội giới thiệu tới khách hàng bộ sưu tập bánh Tết truyền thống hằng năm bao gồm: bánh củ cải, bánh vừng, bánh nếp, nếp Tết, mã thầy, nếp Tết hình hai con cá. Mỗi loại bánh đều mang ý nghĩa đem đến sung túc, may mắn cho người dùng.

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập, Khách sạn Hà Nội ưu đãi lớn - 3

Bộ sưu tập bánh Tết hằng năm được khách sạn tung ra, mang ý nghĩa biểu trưng cho sự no ấm, đủ đầy, may mắn, luôn hấp dẫn thực khách trong những ngày đón năm mới.

Theo ông Richard Yit - Tổng giám đốc khách sạn Hà Nội, hiện nay, với sự xuất hiện nhiều loại hình khách sạn mới, hiện đại về mặt hình thức hơn, việc cạnh tranh và đẩy mạnh hình ảnh của khách sạn đến với khách hàng là thách thức lớn ở thời điểm hiện tại. Do đó, chất lượng dịch vụ luôn được khách sạn ưu tiên hàng đầu.

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập, Khách sạn Hà Nội ưu đãi lớn - 4

Thiết kế ấm cúng đồng thời được trang bị nhiều đồ dùng hiện đại, mang lại không gian nghỉ ngơi thoải mái cho du khách.

Khách sạn Hà Nội là khách sạn Quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với 218 phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Đặc biệt, với vị trí trung tâm thuận lợi kề bên Hồ Giảng Võ yên bình, khách sạn là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong và ngoài nước mỗi khi có chuyến công tác hay du lịch cùng bạn bè và người thân.

Hơn nữa, Khách sạn Hà Nội đã được nổi danh là địa chỉ đứng đầu của Hà nội về ẩm thực Trung Hoa cùng các dịch vụ giải trí hoàn hảo và phong phú.

Phương Thùy

Mới nhất

Đáng quan tâm